Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L

Giảm giá!

2,350,000

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L sức mạnh công suất 130 W Diện tích làm mát 23 m² Bình chứa nước 45 Lít Lưu lượng gió 4000 m³/h hàng chính hãng An Phát nổi tiếng giá tốt tại 11A Lĩnh Nam. Quạt hơi nước Aulux HA-5500L mang tới trải nghiệm về làn gió mát mẻ như đang ở bên hồ nước cho mọi người. Dùng quạt Aulux HA-5500L cực kỳ tiết kiệm tiền điện. Quạt này thích hợp với đa dạng không gian cũng như tiêu chí giải tỏa cơn nóng mùa hè. Máy được thiết kế 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thông thoáng và làm mát không khí với 4 bánh xe di chuyển thuận tiệnFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: Aulux HA-5500L Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L nhỏ gọn dòng Cơ Công suất 130 W dành cho không gian ~ 23 m² Bình nước 45 Lít, Lưu lượng gió 4000 m³/h có kiêm khay đá và nắp kính dùng ít điện giá rẻ cạnh tranh FS tại Hà Nội

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L thực tế là quạt điều hòa để làm mát không khí tận dụng hơi mát từ nước nhằm điều hòa lại không khí nóng. Mẫu quạt Aulux HA-5500L là kiểu quạt cơ bền bỉ, thiết kế nút nhấn điều chỉnh rất dễ.

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L

Quạt hơi nước mát Aulux HA-5500L kèm theo với 3 cửa lấy không khí. Máy có thiết kế bốn bánh xe dưới chân quạt giúp người sử dụng dịch chuyển quạt thật dễ dàng.

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L mặt trước
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L mặt trước

Aulux HA-5500L( gọi tắt là Aulux HA 5500 ) là mẫu máy làm mát hơi nước nhỏ nhắn rất hợp với không gian nhỏ nhắn, không nhiều người hay áp dụng cho người già, trẻ mới sinh, người làm bếp. Máy làm mát bằng hơi nước thon gọn cũng thật hợp lý với cá nhân ngồi học bài, người làm freeland, nhóm làm việc cùng bàn.

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có nắp kính
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có nắp kính

Cùng kích cỡ để lọt đối với rất nhiều không gian khác biệt mà chẳng bị kềnh càng, Kích thước các chiều như sau rộng 47cm x sâu 39cm x cao 105cm Cùng với đó là công suất tiêu thụ mức cao nhất là 130 đi đôi sức gió lớn nhất đạt được 4000 m³/h khá đủ khiến đá văng cái oi nồng mùa hè này cho mọi người.

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có khay chứa đá
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có khay chứa đá

Cách thức hoạt động của máy làm mát Aulux HA-5500L

Quạt điều hòa Aulux HA-5500L thực hiện 2 chức năng: quạt gió mát giống như chiếc quạt điện thông thường và quạt có ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát bởi hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ ứng dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên lực hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa thu khí. Ở cửa thu không khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo kiểu hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ khiến nước bốc hơi hơi một cách tự nhiên ở trong các ống dẫn khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước dao động 24 độ C và do đó, khí vừa biến chuyển ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ ngang bằng. Gió nóng nực đã được điều hòa làm mát lại với hơi mát mẻ của nước đã chuyển hóa thành luồng gió mát.

Nguyên lý làm mát không khí của quạt điều hòa
Nguyên lý làm mát không khí của quạt điều hòa

Cơ chế hoạt động trên đây tuy có thể cho là đơn giản nhưng yêu cầu động cơ của quạt phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo nên hút mạnh để bốc hơi nước, tiếp tới là mô tơ phải được cấu tạo chống nước, chịu bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của những loại quạt hơi nước đều là tận dụng sự bay hơi nước tự nhiên không khác nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chỉ tiêu tốn 1 nguồn điện rất nhỏ bé. Với máy làm mát Aulux HA-5500L vận hành ở mức độ gió cao nhất cũng chỉ hết 130 W/h. Tính ra quạt suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ tốn 1300w = 1,3KW = 1,3 “số” điện năng.

Thông tin kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước Aulux HA-5500L

Ở dưới là những đặc điểm chuyên môn nền do An Phát – công ty phân phối máy làm mát không khí Aulux HA-5500L đưa ra. Công bố này mang lại cho người dùng chọn cho ngôi nhà của mình một chiếc máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên sp : Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L
 2. Công suất : 130W.
 3. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 4. Dung tích bình : 45 Lít.
 5. Hiệu dụng : 23 m2.
 6. Kích thước máy : rộng 47cm x sâu 39cm x cao 105cm.
 7. Chế độ hẹn giờ : Không.
 8. Tốc độ gió : 4000 m3/h.
 9. Chức năng : Làm mát không khí bằng gió thường & gió có hơi nước & gió lạnh nếu có đá
 10. Tốc độ: 3 tốc độ. Thấp – Trung – Cao.
 11. Lấy gió: Lấy gió 3 chiều: sau & 2 bên hông.
 12. Ưu thế: Gọn gàng & Giá rẻ
 13. Màn hình hiển thị: Không
 14. Khay đá: Có
 15. Đá khô: Có
 16. Điều khiển từ xa: Không

Quạt hơi nước Aulux HA-5500L phù hợp với ai? Môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Aulux HA-5500L vô cùng tiết kiệm tiền điện, vì vậy nó nên dùng với ý muốn tối giảm tiền điện.
 2. Xét về phương diện không gian phù hợp sử dụng thì quạt rất phù hợp với những không gian thông thoáng. Vị trí sử dụng quạt càng thoáng khí hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Aulux HA-5500L sử dụng thích hợp là nhà tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán xá, cửa hiệu, quán bia, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt,… Tổng quát là toàn bộ những vị trí thông gió với khoảng không ≤ 23 m² mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt truyền thống yếu thế hoặc không đảm đương thực hiện được việc làm mát.
 4. Việc sử dụng máy làm mát nhằm thay thế máy lạnh giúp làm mát không khí đối với không gian thoáng khí đương nhiên là giải pháp đúng. Thêm vào đó, khi sử dụng chung cùng với máy lạnh quạt cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi tiết trời quá nóng, điều hòa vận hành kiệt sức, nếu có quạt làm mát không khí hỗ trợ sẽ giúp nhẹ gánh đáng kể cho máy lạnh. Thêm vào đó quạt điều hòa còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng trong năm có các đợt gió Phơn( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, nằm đâu nóng đấy. Nếu chạy quạt truyền thống thì chỉ hứng gió nóng rát, khi này chỉ có máy làm mát mới là phương án gạt bỏ hoàn toàn sự nóng bỏng này

Sự thiết yếu của máy làm mát Aulux HA-5500L với đời sống

 1. Nhiệt độ oi ả có khi tới 41 độ, cứ bật mãi điều hòa và tránh nóng thật cũng khổ ải. Trong sinh hoạt hằng ngày, việc vào ra chắc chắn là việc tất nhiên. Hành động đó sẽ thất thoát độ lạnh trong nhà. Mặt khác việc cơ thể bị các triệu chứng không lường hết ví như sốc nhiệt có thể bất ngờ xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh lại tiêu hao vô cùng nhiều điện tiêu thụ, khoản chi trả tiền điện hàng tháng đem đến từng nỗi lo sợ cho nhiều nhà .
 3. Còn trẻ nhỏ bao bọc trong điều hòa từ sáng đến tối cũng không hay với sức khỏe, mà bên ngoài thì mụn nhọt nguyên do vì thân thể con nhỏ tuyến bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Gió nóng là nguyên nhân khiến ngay đến điều hòa cũng còn không sinh lạnh nổi, quạt điện thì càng thổi gió càng bị nóng.
 5. Nhiều quán hàng ẩm thực, giải khát thì oi ả, chị em tay dao tay thớt mà lăn lộn trong nhà bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Vậy mà đóng cửa kín rồi dùng điều hòa có xong không? Đồ xào mùi mỡ rán liệu rằng thì thế nào? Hàng quán đóng kín cửa thì có bán tốt?
 6. Nhà ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và thông thoáng ở nông thôn thì không thể lắp đặt điều hòa nhiệt độ cho được.

Phương pháp nào đây để mang đến khí mát đến cho khoảng không gian mà vẫn giảm bớt chi phí điện năng, giảm đi bệnh hô hấp và cái nóng hầm hập bây giờ? Cty chuyên phân phối máy làm mát đã tìm được 1 trong các thế hệ máy làm mát không khí thật sự có hiệu quả trong việc khử cái bức bối năm nay, quạt làm mát này là quạt điều hòa – máy làm mát không khí Aulux HA-5500L. Máy làm mát không khí nhận được thẩm định chất lượng tốt bởi khả năng hoạt động, có hiệu quả chuyên nghiệp trong khử cái nóng bức.

Ưu thế nổi bật của quạt làm mát không khí Aulux HA-5500L

Nguyên liệu có chất lượng bền tốt

Quạt hơi nước Aulux HA-5500L cấu tạo tiêu chuẩn, đạt độ bền lâu, vận hành trầm ổn, làm việc suốt ngày không khó.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, hấp dẫn, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa Aulux HA-5500L có thiết kế vỏ máy được làm bằng nhựa nguyên sinh cùng màu trắng – xanh biển chịu lực, nhã nhặn. Ở trên có thêm khoang để đá và nắp đậy bằng kính mới. Người hoàn toàn có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc cho đá khô vào ngăn chứa đó nhằm tăng tính mát lạnh cho gió ra.

Giảm tối đa khoản điện

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Aulux HA-5500L cực kỳ tiết kiệm lượng điện tiêu thụ đến cấp không tưởng. Khi sử dụng sẽ khiến bạn tuyệt đối yên tâm vì chi phí điện năng trong trong tháng này. Mức tiêu thụ điện chỉ xấp xỉ 10% khi sản phẩm máy làm mát không khí này khởi động khi so với máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng không khí vừa đủ

Lượng gió đưa ra vừa đủ, lớn nhất lên tới 4000 m³/h sẽ triệt tiêu cái nóng gay gắt từ mùa hạ này.

Có thể tùy chỉnh được tốc độ gió

Máy tạo gió mát này được thiết kế 3 cấp độ gió để bạn yên tâm thiết lập theo mong muốn của chính mình ở cấp độ cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo hướng gió

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có cơ chế điều chỉnh hướng gió sang 2 bên trái và phải liên tục. Người dùng cũng thay đổi hướng gió lên xuống bằng tay tiện dụng. Do đó quạt thoải mái mở rộng khu vực đẩy gió ra bốn chiều. Để gió mát lan tràn diện tích dùng quạt.

Đem trải nghiệm của hồ trước nhà

Không gian sống mát dịu giống như gió đến từ hồ nước mang hơi dịu mát vào gian phòng. Nó khiến cho người dùng cảm giác dễ chịu thư thái hơn hẳn khi so sánh với nhiều dạng quạt thông thường khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát dòng mới sẽ không đối mặt các vấn đề bị khô ráp ở da dẻ, đôi mắt, trong mũi cổ họng giống lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Aulux HA-5500L cũng không gây hạt nước đầy nước vào trong gió như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm các tình trạng không được tốt cho hệ hô hấp.

Sử dụng được ở đa dạng không gian

 • Điểm cộng nổi bật ở dòng máy làm mát không khí hơi nước chính là tương thích với môi trường mở của căn phòng. Càng thoáng mở, hiệu suất giảm nóng càng cao. Nó giúp cho không gian ngập tràn sự tươi mát thông thoáng khí tươi, có lợi cho sức khỏe.
 • Không chỉ đảm nhiệm thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, giải quyết nóng bức thay thế quạt gió thường trong những ngày cực nóng. Còn khi phối hợp với máy lạnh quạt gánh tải đáng kể cho điều hòa thêm nữa còn bù độ ẩm cần có.

Thiết kế 4 bánh xe nhẹ nhàng trong dịch chuyển

Quạt điều hòa Aulux HA-5500L đã có sẵn phụ thêm thêm bốn bánh xe dưới gầm giúp người sử dụng di chuyển quạt được thuận lợi.

Bể giữ nước có thể tích đủ lớn

Bể chứa nước của quạt điều hòa Aulux HA-5500L có khoang chứa tới 45 Lít nước. Giúp người dùng không phải đổ nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát gió ra. Mặt trước phía dưới của máy( xem trên ảnh ) có sẵn thang để xem mực nước ở trong bồn chứa, tiện dụng cho việc kiểm tra.

Điều khiển thuận lợi, đơn giản hóa

Quạt điều hòa Aulux HA-5500L là loại dòng Cơ vì vậy việc điều chỉnh thật đơn giản. Người dùng chỉ cần một hai cái nhấc tay trên vài nút nhấn thì đã có thể điều chỉnh làm cho quạt chạy rồi. Những cách thức vận hành đều được viết bằng chữ và có biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ cần một số động tác là hoàn toàn điều chỉnh được cách thức hoạt động của máy làm mát để phù hợp theo nhu cầu.

Công suất tuy nhỏ nhưng diện tích làm mát khá tốt

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L với công suất lớn nhất 130 W/h để động cơ mang mạnh mẽ trong đẩy không khí với lượng không khí cao. Vì thế, nó cũng giải phóng hơi mát dịu ở trong nước nhiều hơn, làm mát không khí với diện tích ≤ 23 m2 là đơn giản.

Tại sao người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí Aulux HA-5500L trên website vmm.vn

 • Siêu thị chúng tôi là nhà chuyên bán các loại quạt điều hòa của Aulux chính hãng và quạt làm mát không khí của đa dạng hãng nổi tiếng. Sản phẩm được nhập nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm được cấp giấy tờ với QC đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Với quan niệm cung cấp hàng chân chính, loại ngay việc bán hàng không bảo đảm. Sản phẩm một khi đưa ra là được tả thực 100%, cung cấp thật, giá cả thật, công bố thực.
 • Luôn luôn bên cạnh cùng với người mua sắm, đại diện cho lợi ích của bạn lên làm đầu. Mặt hàng khi nhập xuất đều phải được kiểm đếm cẩn thận. Bởi vì thế chắc chắn luôn đem tới quý bạn toàn bộ thành phẩm có độ bền tốt.

Gọi điện mua sản phẩm chính Hãng cho cửa hàng cung cấp máy chuyên nghiệp

Máy làm mát không khí Aulux chắc chắn là một đồ vật quen thuộc khá hữu dụng trong căn nhà, chẳng thể không có của mỗi nhà. Điện thoại gọi đặt hàng tới những bạn bán hàng trực tuyến: 0979 385 809 – 0972 80 66 38 – 0967 407 936 – Quý khách cứ ghi lại số đt của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi. Tại sao? Bởi vì có khả năng một lúc nào đó trong tương lai quý khách sẽ muốn mua sắm nhiều món đồ gia dụng nhà bếp khác nữa mà có giá tốt nhất. Hơn nữa, luôn cùng chương trình tri ân cho những lần mua tiếp.
Ship máy làm mát không khí Aulux HA-5500L nhanh, free ship với giao dịch thành công.
Sản phẩm được trưng bày và bán hàng bởi: Cty phân phối vmm.vn chuyên gia dụng trong nhà online dẫn đầu nằm tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×