Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061

2,600,000

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061 dòng cơ có trang bị và có khoang chứa đá làm lạnh nước từ nhãn hàng Hòa Phát. Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-061 được trang bị công suất tiêu thụ khi lớn nhất là 165 W, khoảng không làm mát từ 40m² – 50m², thùng đựng nước 55 Lít, khối lượng không khí mạnh mẽ. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-061 đưa lại sự thoải mái như cơn gió tươi mát về ngồi bên bờ hồ nước với người sử dụng. Vận hành máy làm mát rất tiết giảm năng lượng điện. Quạt hơi nước này sử dụng đối với nhiều dạng môi trường cũng như ý định sử dụng mùa hè. Quạt Hòa Phát HPCF1-061 trang bị 3 cửa lấy không khí cùng với các tấm tạo mát kế bên tại đó nhằm tạo mát không khí. Máy làm mát cũng đã được thiết kế 4 bánh xe nhằm di chuyển được thuận tiện. Ở ngoài của cửa hút không khí là các tấm lọc bụi khiến không khí trong sạch hơn.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061 công suất 165 W, diện tích làm mát 40m² – 50m², khay nước đạt 55 Lít, khối lượng gió mạnh mẽ, tiết giảm năng lượng điện, thuận tiện di chuyển. Sở hữu ngăn chứa đá kèm nắp kính đẹp, hẹn giờ, đổi hướng gió bốn chiều, tự động dừng hoạt động bơm mỗi khi hết nước

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061 hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-061 hoặc quạt hơi nước mát là mẫu tương đối đa di năng, áp dụng thích hợp với rất nhiều đòi hỏi cần mát và quạt được cực nhiều khách chào đón. Bên cạnh kích thước vừa vặn để được ở rất nhiều khoảng không của nhiều khách hàng. Kích cỡ các cạnh là Rộng 578 x Cao 1124 x Sâu 386 (mm) . Với công suất tiêu hao khi cao nhất là 165W cùng lưu lượng gió cực đại đạt tới mạnh mẽ để người mua có thể

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061

Miếng lưới ngăn cản bụi bặm có trong không khí cực kỳ hiệu quả song hành với 3 hướng lấy gió là 3 miếng lưới cản bụi giúp làm trong sạch cho môi trường sống.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061

Chỉ số kỹ thuật của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-061

Phía dưới đây là một số thông tin chuyên môn nền do đơn vị sản xuất chính hãng bán quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-061 phát hành để người tiêu dùng nhận diện. Điều này đem đến cho quý vị chọn lựa cho mái ấm của chính mình một thương phẩm quạt điều hòa hợp hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 061
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 578 x Cao 1124 x Sâu 386 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 55 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 40 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 165W
 7. Điều khiển: Cơ
 8. Điều khiển từ xa: Không
 9. Trọng lượng sản phẩm: 14.9 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Trắng Sứ – Nâu
 12. Diện tích làm mát (m²): 40m² – 50m²
 13. Bảo hành: 24 tháng cho bảng mạch, động cơ và 12 tháng cho phao, bơm, tụ, công tắc

Ưu thế sáng giá của máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-061 đa chức năng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-061 trang bị phần bao của máy làm mát với nhựa dòng tốt với màu nâu trắng kháng va đập, trang nhã.

Chất liệu cấu tạo lên quạt hàm chứa chất lượng cao

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-061 trang bị mô tơ máy được làm đồng. Tính chất truyền điện của lõi đồng tốt hơn khi so với lõi nhôm. Mô tơ làm việc trọn ngày mà không bị nóng quá và sở hữu độ bền bỉ cao.

Tiết kiệm tiền năng lượng sinh hoạt

Quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-061 cực giảm thiểu việc chi cho điện năng và do vậy khi vận hành sẽ tạo người dùng tuyệt đối yên lòng vì chi cho tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu thụ chỉ tương đương 10% – 20% khi mà chiếc quạt điều hòa làm mát kiểu này khởi động nếu so với điều hòa máy lạnh mà thôi.

Lượng hoạt động cao khi so với quạt thường

Mức gió đẩy ra thường luôn ở mức mạnh nếu so với quạt bình thường, với mạnh mẽ sẽ triệt tiêu cái nóng nực hừng hực của mùa hạ này. Tốc độ lấn lướt từ sản phẩm đã bay hơi một khối lượng nước mát khiến giảm nhiệt nhiệt độ nhanh hơn.

Điều chỉnh nhiều mức độ gió

Quạt làm gió mát này được thiết kế nhiều chế độ gió cho quý khách tùy ý đặt theo ý thích của cả nhà ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo gió để cơi nới diện tích làm mát

Cách thức điều chỉnh hướng gió mát se se thông minh trợ giúp quý khách định các chiều lan tràn trong phòng. Thoải mái điều chỉnh theo hướng sang 2 bên trái phải tự động và từ dưới lên trên sẽ làm mát mẻ cho toàn không gian.

Hưởng thụ cảm xúc của ngôi nhà ở trước dòng sông mát mẻ

Không gian sống mát lạnh nhẹ tựa như gió từ hồ mang tràn đầy vào ngôi nhà làm cho bạn cảm giác trong dễ chịu thanh thản hơn nhiều so với nhiều kiểu quạt truyền thống khác.

Bổ sung độ ẩm cần thiết

Nếu ở bên trong phòng máy lạnh hoặc là khi khí hậu độ ẩm thấp chúng ta thường cảm thấy rất ít dễ chịu vì khô xót. Người ngồi trước quạt quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-061 sẽ không gặp phải các vấn đề bị khô xót ở da, đôi mắt, mũi vòm họng như là khi dùng điều hòa không khí hoặc khi trời khô hanh nữa.

Quạt không phun bụi sương như loại quạt phun sương

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-061 cũng không phun hạt nước ướt nước hòa vào không khí giống quạt phun sương. Nó chỉ chuyển hóa nước trở thành các phân tử vào không khí, do đó sẽ từ bỏ các tình trạng xấu với sự hô hấp hay đồ điện tử.

Kiểu dáng lịch sự, luôn cuốn, khả năng tinh tế tiện lợi khi dùng

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-061 có trang bị phần thân của quạt điều hòa và màu nâu trắng lịch thiệp được tạo bằng nhựa PP chất lượng cao chịu va đập. Ở nóc quạt được định sẵn ngăn đặt đá cùng nắp bằng kính nhã nhặn. Người dùng nhẹ nhàng mở nắp để chế thêm nước mát, đặt đá viên vào đó nhằm nâng sự mát lạnh cho gió đẩy đầu ra.

Điều chỉnh vận hành Hòa Phát HPCF1-061 tiện dụng, đơn giản

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-061 được thiết kế kiểu cơ vì vậy hoạt động điều chỉnh thật sự đơn giản. Người dùng có thể vận hành sự hoạt động của Hòa Phát HPCF1-061 bằng vùng điều khiển tại trên nóc quạt. Các cách cho hoạt động đều được ghi bằng chữ bên cạnh hình tượng song song đơn giản. Chỉ với một số chạm nhẹ thì đã đủ điều chỉnh được cách hoạt động quạt điều hòa bằng hơi nước phù hợp theo nhu cầu.

Công suất 165 W rất ít điện nhưng không gian được làm mát tới 40m² – 50m²

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-061 có trang bị công suất cực đại 165 W, mặc dù hao phí rất nhỏ điện tiêu thụ nhưng nó làm cho động cơ sở hữu số vòng quay đẩy gió với khối lượng gió rất mạnh. Bởi vậy, nó đã làm bay hơi mát bên trong nước tốt hơn, giảm nhiệt nhanh đối với vùng diện tích 40m² – 50m² chắc chẳng khó.

Được trang bị 4 bánh xe dễ dàng trong thay đổi vị trí

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-061 có trang bị 4 bánh xe dưới chân giúp chúng ta dịch chuyển nó một cách nhàn nhã nhằm để đáp ứng người dùng ở mọi nơi trong không gian cần mát.

Áp dụng tốt trong các loại không gian cũng như phù hợp với đa dạng mục tiêu sử dụng

 • Điểm nhấn cần nói đến đến từ dòng quạt điều hòa chính là tương thích với môi trường mở cửa của phòng trong nhà. Nó giúp cho khoảng không có được sự tươi mát thông thoáng khí trời, tốt với sức khỏe hơn nhiều dàn điều hòa.
 • Quạt Hòa Phát HPCF1-061 đảm nhận hộ điều hòa nhiệt độ giúp làm mát vùng không gian mở, giải quyết khí nóng thay cho quạt máy truyền thống với những lúc nóng. Nếu sử dụng cùng với máy điều hòa nó sẽ giảm nhẹ đáng kể cho máy lạnh mà còn cân đối độ ẩm cần thiết.

Có thiết kế 3 tấm bám hạt bụi giúp gió ra trong sạch hơn

Miếng lưới ngăn cản bụi lơ lửng ở trong không khí cực kỳ hiệu suất song hành với số mặt lấy gió là 3 lưới lưới cản bụi bẩn giúp đem tới trong lành cho môi trường sống.

Bổ sung thêm chức năng hẹn giờ tắt thuận lợi

Quạt làm mát không khí này cũng có hệ thống thiết lập tắt cho người dùng hẹn giờ, một khi thiết lập thời gian thiết bị nhớ của Hòa Phát HPCF1-061 sẽ được thiết lập và đếm ngược cho đến thời điểm đã thiết lập thiết bị này sẽ tắt việc chạy của quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-061.

Tính năng tự động dừng hoạt động bơm khi nước cạn thuận tiện

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-061 sở hữu chức năng cảm nhận lượng nước khi cạn một cách tự động, do vậy quạt hơi nước sẽ ngừng vận hành bơm nếu bồn cạn nước. Điều này để loại trừ các hỏng hóc không cần thiết xảy đến đồng thời kéo dài sự bền bỉ của bơm cho quạt.

Điểm qua về Thương hiệu Hòa Phát

Hòa Phát là nhà nhập khẩu xuất xứ Việt Nam chế tạo rất nhiều dạng quạt điều hòa. Song song với đó Hòa Phát cũng chế tạo loại: đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Nhà sản xuất Hòa Phát có danh tiếng lâu năm tại Việt Nam và có khá nhiều thương phẩm top đầu Việt Nam và. Tại Việt Nam, quạt điện có nguồn từ Hòa Phát đã có chỗ đứng lâu năm và nhận được sự tín nhiệm từ người dùng. Tập đoàn Hòa Phát có tôn chỉ về chất lượng sản phẩm của Nhà sản xuất sản xuất đáng tin. Toàn bộ hàng hóa của Hãng Hòa Phát cũng có sự lâu bền, hiệu quả ứng dụng lớn mà còn giảm thiểu điện năng.
Với sứ mệnh phục vụ nhu cầu thiết yếu cũng như phong phú của khách hàng, nhà chế tạo Hòa Phát đã tung ra những mẫu quạt mát bền tốt. Loạt sản phẩm này bảo đảm sẽ không phụ lòng đối với đại đa số quý khách kén chọn ở trong phân khúc giá cả lựa chọn.
Bên cạnh kiểu quạt điều hòa tập đoàn Hòa Phát còn chế tạo nhiều mẫu quạt khác ví như: Quạt cây đứng, quạt ốp tường… Đã đang được rất nhiều vị khách lựa chọn đặt mua.
Có những mẫu quạt điện thuộc Hòa Phát ở đây: Quạt điều hòa Hòa Phát

Vì sao quý khách am hiểu sẽ lựa chọn máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061 nhập khẩu bán giá cực ưu ái mà nhà phân phối VMM đề xuất đến?

 • VMM là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ có online sản phẩm quạt điều hòa đảm bảo. Thương phẩm được bán ra nguyên thùng, đảm bảo thành phẩm được cấp chứng từ với chứng nhận minh bạch, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan niệm bán sản phẩm chân thật, không bán ra hàng kém chất lượng. Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-061 khi giới thiệu thì được mô tả thật, bán thực, giá cung cấp thật, công bố thực.
 • Thưởng ngay cho người mua Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-061 gấp hai lần số tiền hàng nếu quạt điều hòa cao cấp của đại lý chúng tôi không đúng là hàng chính Hãng
 • Luôn bên người dùng, đảm bảo lợi ích của quý khách hàng lên phía trước. Thế nên chắc chắn người mua hàng sẽ kết nối được nhà phân phối tín nhiệm
 • Thành phẩm lúc nhập vào và bán đi cũng đều phải kiểm tra từng li. Chính vì như thế Thế giới đồ dùng bảo đảm sẽ luôn mang tới người dùng tất cả hàng hóa quạt máy hàm chứa chất lượng bền tốt vượt bậc.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×