Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP03G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP03G 3 bóng treo tường hình tròn vàng 2 mức nhiệt được bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Sưởi ấm bằng đèn sưởi ấm nhà tắm mang đến sự sự ấm áp nhanh, đẩy lùi lạnh lẽo của mùa đông mà mỗi lần tắm cũng chỉ tốn khoảng mấy nghìn. Đợt này đang được giao hàng miễn phí ngay trong ngày giá cạnh tranh.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP03G 3 sưởi ấm không khí bởi bóng vàng hồng ngoại giảm chói hàng chính Hãng, thuộc nhóm trung cao cấp giá cạnh tranh

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP03G là đèn sưởi ấm 3 bóng treo tường từ Kohn làm ấm cho phòng nhà tắm. Đèn sưởi ấm được lắp theo kiểu là treo tường trong nhà tắm. Bóng đèn là dòng vàng trong phân nhóm đèn sưởi phòng tắm giảm chói với mắt. Đèn cũng thuộc phân nhóm trung cao cấp vì thế thích hợp với đa số người tiêu dùng sống tại Việt Nam. Đèn phù hợp với độ rộng nhà vệ sinh khoảng 4 – 6 m2. Điều chỉnh đèn với 2 mức nhiệt tùy theo trời lạnh và xu hướng từ người dùng. Việc dùng đèn Kohn KP03G đem đến ấm cúng đẩy lùi giá rét từ mùa đông mà mỗi lần tắm cũng chỉ chi trả vài nghìn. Nó giúp cho người ta tránh được những nguy cơ tiềm tàng như đau đầu, cảm lạnh… Và khiến cho làn da tăng phần khỏe đẹp.
Đèn sưởi ấm phòng tắm Kohn KP03G đang được bán ở tại địa chỉ 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai đồng thời có bán và giao hàng sớm tại nhà ngay ngày gọi mua bởi Vietmart. Mua đèn sưởi ấm phòng tắm Kohn KP03G với giá khuyến mại tại Hà Nội cứ gọi ngay đến một trong những di động ở trên website này quý nhân nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP03G

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi phòng tắm Kohn KP03G với đời sống của mọi nhà

 • Mỗi lúc nhớ tới mùa Đông là xúc cảm mang tới cho một số giới văn sỹ, nhà thơ, người viết tiểu thuyết hoặc nghệ sỹ tạo tác nhiều tuyệt tác sống mãi. Nhưng với thực tại với hầu hết số còn lại thì lại thường sởn da gà bởi cái không khí lạnh tê cóng mà nó “ban” cho.
 • Tuy vậy, sự sống hối hả vẫn luôn diễn ra, cần việc cần chúng ta hành động, vì vậy không đành ở lỳ cứ như vậy trong chiếc chăn ấm cúng được, loài người đành phải dậy thôi.
 • Vào thời điểm thoát xuống chiếc chăn ấm thì việc đầu tiên của mỗi chúng ta là vệ sinh bản thể. Mọi người rất nên sạch, sáng sủa cho thiết lập cho 1 ngày mới đã lên
 • Thời tiết thì giá lạnh, cảm nhận lúc đi xuống cái chăn êm ấm đã giá rét, vì thế bạn và tôi rất ám ảnh khi mà phải làm vệ sinh chính mình trong khu nhà tắm. Vị trí được coi là giá lạnh nhất ở trong nhà này.
 • Đa số các bạn rất muốn hiểu rõ dòng loại máy gì đó có khả năng đem lại ấm dễ chịu cho nhà vệ sinh của bạn phải không? Trước nhất loại máy đó thật tiết kiệm việc chi trả, đạt năng suất cao, tương thích đối với sự cần thiết không phải riêng đối với của các bạn mà cho các thành viên khác ở ngôi nhà của các bạn và đặc biệt là bảo đảm dành cho mọi người.

Vietmart xin đề xuất model sản phẩm chuyên dành cho nhà tắm được ứng dụng cho các nhà tắm ở các tổ ấm khoảng mấy năm sát gần đây. Do vì loại đèn sưởi này làm ấm khu vệ sinh đem đến sự hiệu dụng cao nhất, cùng với một lượng công suất tiêu hao tuy nhiên đem lại sự ấm nóng mạnh hơn hơn loại đèn rọi sáng kiểu thường.
Song song với điều đó, bởi là model đèn làm nóng chuyên dành khu nhà tắm bởi vậy việc bảo vệ đã được cân nhắc và đặt lên mức ưu tiên cao, bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại có lớp thủy tinh siêu cứng chịu nóng cực tốt, chống nổ toàn diện bởi nhiệt dù cho là lúc nhỡ có bị nước ở bồn văng vào.
Và bây giờ, vmm.vn rất hân hạnh giới thiệu tới người tham khảo mẫu sưởi chuyên sưởi khu nhà tắm Kohn KP03G chuyên sử dụng hay được đa số mái ấm lựa ứng dụng theo sự đúc kết mọi năm cung cấp đèn sưởi cho nhà vệ sinh kể từ giai đoạn bóng đèn sưởi nhà tắm góp mặt tại shop mà Vietmart 13 Lĩnh Nam nghiệm được giúp sưởi nóng rất nhanh điểm bạn tắm, bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và đem đến sức khỏe tốt nhất đến với thể chất của người dùng. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn KP03G 3 bóng treo tường có chức năng thiết lập nhiệt độ và công suất tiêu hao đến 2 mức bằng cách bật hoặc tắt 3 bóng hoặc với mỗi mức.

Một số thông tin nhận biết mẫu đèn sưởi nhà tắm Kohn KP03G có phù hợp khu tắm rửa ở gia đình các bạn hay không

Bóng đèn cho phòng tắm Kohn KP03G khá thích hợp cho hầu hết khu vực nhà tắm ngôi nhà mà bao gồm một vài điểm như mô tả dưới đây:

 • Diện tích khu vực nhà tắm tầm trung, độ rộng ở trong nhà vệ sinh vừa đủ để khoảng 2 người cùng tắm táp được.
 • Khu vực nhà tắm nhỏ hơn so cùng đặc trưng như đã biết ở trên tuy vậy các bạn chỉ muốn nó phải cực kỳ ấm nóng
 • Nhà quý vị sở hữu khu vực nhà tắm hẹp tuy nhiên lại có con nít hoặc người cao tuổi cùng với sức khỏe mong manh, sức đề kháng không mạnh mẽ.
 • Khu tắm rửa của nhà quý vị tuy là tương đối bé, có thể chỉ phải dùng bóng đèn sưởi hai bóng là đủ nóng ấm, nhưng mà ở gia đình lại có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không bình ổn và có bệnh về bệnh động mạch vành.
 • Phòng tắm độ rộng không lớn tuy vậy không khá kín gió hay trần phía trên rất cao so cùng tầm cao trung bình
 • Nhà vệ sinh vốn có khoảng diện tích có vẻ thoải mái thoải mái cho ba người trưởng thành vào trong hoặc thoải mái mặc trang phục, nhưng người sử dụng lại có đủ thời gian khởi động bóng đèn sưởi ấm trước hai ba phút.
 • Tìm mua một trong số ít dạng đèn sưởi ấm đối với khu tắm rửa trứ danh đi cùng tên tuổi lâu năm.
 • Loại đèn hồng ngoại trong nhà tắm có bảo hành lâu nhất.
 • Dạng đèn sưởi ở trong nhà vệ sinh có dáng lôi cuốn

Nếu chỉ tiêu bạn vừa xem là các yêu cầu của các bạn thì đèn bóng sưởi ấm Kohn KP03G tại đây có thể là một trong một số tìm kiếm phù hợp với chính bạn.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP03G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP03G

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KP03G 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm

Bên dưới đây là một vài thông tin có tính kỹ thuật cơ sở do đại diện nhà phân phối chính quy cung cấp đèn sưởi nhà tắm Kohn KP03G đưa ra để người dùng nhận biết. Công bố này mang tới cho người tiêu dùng lựa cho căn nhà của mình một thiết bị đèn bóng sưởi ấm phù hợp.

 1. Tên của đèn sưởi là: Đèn sưởi phòng tắm Kohn KP03G ánh sáng hồng ngoại 3 vàng
 2. Model: Kohn KP03G
 3. Sức tiêu thụ của 1 bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 825 W
 5. Công suất lớn nhất thời điểm cho bật toàn bộ bóng chiếu sưởi: 825 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Diện tích khu tắm rửa thích hợp theo (khuyến cáo): 4 – 6 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống rò điện, chống chập điện, chống bị nổ bóng đèn
 9. Tính năng chống nước cao: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 3 kg
 12. Lắp đặt: treo tường
 13. Kích thước hộp đựng(cm): 52 x 28 x 25.3
 14. Kích thước của đèn(cm): 50 x 25 x 25
 15. Điều khiển: bằng thao tác bật nhẹ các núm on/off cùng với những nút bật tắt các bóng sưởi trên mặt đèn sưởi ấm, bạn hoàn toàn có thể bật tắt cho mỗi bóng
 16. Mẫu bóng: là bóng đèn sưởi hồng ngoại hình hình tròn. chóa phủ kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là vàng để làm tăng thêm mức độ ấm áp, giảm đi một chút lóa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc trưng tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Kohn KP03G 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm gia đình mà vmm.vn đang cung cấp với giá rẻ

 • Bóng đèn sưởi ấm lắp trong phòng tắm Kohn KP03G là dòng đèn sưởi hồng ngoại 3 bóng treo tường vàng hiện đại, được xếp vào dạng đèn sưởi nhà tắm trung cao cấp được sản xuất bởi nhãn hiệu Kohn đã và đang được đa số gia đình chọn lựa trong thời điểm này.
 • Bên trong chao của đèn có bóng sưởi ấm có được tráng kim cương nhân tạo có khả năng thúc đẩy tối đa tác dụng nhiệt độ bởi sợi đốt nóng, thế nên chức năng đó khiến tăng sức tạo ấm cao hơn nhiều so với đèn dùng để chiếu sáng.
 • Bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại có được phủ vàng tạo cho sức ấm áp lớn hơn, thêm tính vẻ đẹp, tối thiểu chói cho đôi mắt người đứng dưới bóng.
 • Đèn sưởi trong phòng tắm Kohn KP03G 3 bóng sưởi ấm vàng chẳng làm cháy oxy trong nơi tắm rửa, rất ấm nóng một vào thời điểm sử dụng vào mùa lạnh.
 • Với đánh giá sau thực nghiệm của vmm.vn có thể nói đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn KP03G đem lại cho điểm được rọi ấm nhanh ngay lên tức thì, đủ sức đạt được nhiệt nóng 30ºC sau trên dưới ba mươi giây. Vì đèn sưởi cho nơi tắm táp Kohn KP03G dùng nguyên lí bức xạ tia hồng ngoại làm nóng vùng không khí mà nó vươn tới.
 • Đèn sưởi ấm Kohn KP03G có được Chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Sức tiêu thụ là 275w cho một bóng. Tổng sức tiêu thụ cực đại vào lúc cho bật tất cả bóng lên là 825 W, người sử dụng có thể chỉnh mức nhiệt bật hoặc tắt mỗi bóng hoặc toàn bộ đồng thời
 • Cực kỳ tiết giảm lượng điện tiêu hao, trung bình chỉ mất vài ba nghìn vnd phí tiền điện đối với một lượt tắm táp tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm rửa Kohn KP03G dùng nguyên lý bức xạ tia hồng ngoại giúp ấm nóng cho thân thể người. Chính vì thế mỗi khi ứng dụng đèn sưởi sẽ đạt được lợi ích cho sự khỏe mạnh, nhất là cha mẹ già và con nít ở tháng ngày thời tiết lạnh như này.
 • Dáng vẻ tinh tế, đẹp, sử dụng như như là 1 đồ làm đẹp khu vực nhà tắm tăng phần tiện nghi và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi ấm được thiết kế tính có phong cách với bề mặt màu vàng khắc chìm một số nét trang trí cùng với với bóng sưởi màu vàng. Ở phía lưng là lớp vỏ ráp bằng nhựa chịu nhiệt, chống méo láng lớp sơn màu trắng độc đáo. Đèn sưởi ấm hợp lý với phòng tắm đơn giản, chẳng hề khiến tối phòng
 • Trên mặt vỏ bóng sưởi hồng ngoại được tạo ra bởi nguyên liệu thủy tinh tổng hợp cứng cáp, chịu nhiệt độ, chẳng nổ, phải nói tới nhất là công năng chịu sốc nhiệt
 • Các chiều kích thước khá vừa phải ít bị việc chiếm diện tích gây cho nhà tắm của quý bạn.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP03G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP03G

Các điều kỳ diệu mà đèn sưởi phòng tắm Kohn KP03G đem lại

Áp dụng đèn sưởi Kohn KP03G ngoài tính năng mang lại ấm áp cho cơ thể giữa những tháng ngày đông giá rét đèn sưởi nhà tắm còn dâng tặng nhiều hữu dụng cực tốt đến với sức khỏe thể chất của người tắm. Theo một loạt phản hồi từ người dùng suốt mấy năm qua thì lúc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại Kohn KP03G sẽ mang đến ích lợi lớn lao cho người sử dụng như:

 • Ít khi vấp phải cảm mạo trong tắm và sau hoạt động tắm sạch
 • Không đối mặt ho hắng, viêm phế quản hoặc khó thở sau khi tắm rửa, cọ rửa.
 • Đem lại tác dụng đáng giá đến với hệ thống xương và khớp, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm sâu tác dụng tích cực đến xương khớp trong cơ thể của người lớn tuổi giảm hẳn việc gặp các cơn nhức buốt. Xương khớp trong cơ thể của lứa tuổi nhỏ được đà đổi mới tăng lên giữa thời tiết lạnh hiếm nắng của mặt trời.
 • Có tác dụng tốt với người bệnh mới vừa trải giảm thiểu việc sợ mỗi một khi tắm gội ở nhà tắm.
 • Làm cho cảm giác yên tâm dành cho mọi người mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc không đều hoặc là mang bệnh trạng về suy tim
 • Đem tới sự ấm khiến cho rất nhiều người trong chúng ta loại bỏ tình trạng đau buốt đầu vì lạnh sau quá trình tắm sạch
 • Đẩy mạnh tính luân chuyển với máu, đèn tia hồng ngoại giúp tạo ấm nóng và tăng cao trao đổi chất phía dưới mặt tiếp xúc da người, do vậy có tác dụng làm cho da dẻ ở người sử dụng thêm chắc khỏe, thêm căng sáng
 • Rất đáng dùng với các cụ già và trẻ thì việc dùng đèn sưởi tia hồng ngoại trong nhà tắm Kohn KP03G làm cho ứng dụng to lớn về sự cảm nhận, thể trạng, sự khỏe mạnh.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong phòng tắm Kohn KP03G mang lại cho bạn tâm trạng yên tâm những khi không thường xuyên chăm chút được người thân thương trong mái nhà.
 • Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Kohn KP03G dùng kỹ nghệ tiên tiến chẳng đốt oxy vì thế không khiến cho người dùng cảm giác bị khó hít vào thở ra vì thiếu oxy tựa như nhiều model đèn bình thường khác.

Lý do quý khách thông thái sẽ chọn lựa đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn KP03G trên website Vietmart?

 • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ tất cả loại thành phẩm về Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, trong đó có các loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm của nhiều nhà chế tạo Đèn sưởi ấm nhà tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm hai bóng nổi tiếng. Thành phẩm được mang về nguyên thùng, bảo đảm thương phẩm đã được cấp hóa đơn với nguồn gốc đầy đủ, chế độ bảo hành dài.
 • Trên quan điểm cung cấp thành phẩm chân thành, từ chối cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm khi đem ra thì được tả thật, cung cấp thực, giá bán thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng ngay cho khách mua đèn sưởi phòng tắm gấp 3 lần số tiền hàng hóa khi sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của đại lý chúng tôi không phải là đèn sưởi ấm nhà tắm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên quý khách hàng, ưu tiên lợi ích của khách hàng lên phía trước.
 • Mặt hàng khi nhập vào cũng như bán ra đều phải kiểm đếm rất cẩn thận. Vì vậy chúng tôi dám chắc sẽ luôn mang đến quý bạn tất cả đồ gia dụng đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo có độ bảo đảm nhất.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP03G
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×