Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max

12,780,000

Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max sáng giá bởi nhiều công dụng làm việc dễ thực thi và tiện lợi với người nấu nướng mà giá dễ chịu có hậu mãi dài lâuFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max

Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max sở hữu tính năng cần có là nấu các thực phẩm mọi ngày từ công ty Eurosun vừa xuất hiện tại thị trường nội địa. Bếp điện từ Eurosun EU-TE226Max ra đời để trả lời đòi hỏi vào ngay một chiếc bếp từ chính Hãng có những tính năng ưu việt. Bếp Eurosun EU-TE226Max được mang ra để đun nấu, rán, ninh hầm, hấp thì rất tiện lợi.
Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max sở hữu 2 mâm nấu dạng từ. Thiết lập bên dưới bếp nấu chính là mâm từ được tạo bởi các vòng dây đồng xoắn dẫn dòng điện phát sinh từ trường. Hoạt động của mâm từ được điều khiển bởi 1 bảng mạch điều khiển phụ thuộc vào thao tác của người nấu. Bảng điều khiển được chế tạo là bảng mạch Trượt cảm ứng tiện dụng. Phía trên là bề mặt tạo bởi EURO Platium tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực đỡ tốt. Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE226Max có 9 mức mức đun tương ứng với mức sinh nhiệt giúp người dùng thuận tiện điều chỉnh mức công suất theo yêu cầu. Công suất cực đại là 3600 W giúp công việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Diện tích bếp với các chiều là 735 x 430 x 60 (mm) tạo ra sự vừa phải đủ sử dụng trong việc làm bếp.

Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max
Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max

Sau bao nhiêu năm chinh phục trong thị trường tiêu dùng Việt Nam, danh tiếng về dụng cụ chuyên về nhà bếp Eurosun từng ngày đánh dấu thương hiệu của công ty ở thị trường này. Eurosun luôn cố gắng không ngừng nghỉ với mong muốn cải tiến nhằm mang lại cho tất cả “thượng đế” trung thành vào mình các dụng cụ tốt nhất.

Bếp từ Eurosun EU-TE226Max được thiết kế một số điểm cộng sáng giá như là

Công nghệ inverter tiết kiệm hao phí lượng điện

Tích hợp công nghệ Inveter giúp cho việc đun nấu giảm bớt phí tổn lượng điện và đạt được hiệu năng làm việc cao.
Bếp từ tích hợp sẵn công nghệ Inverter bởi bếp từ Eurosun EU-TE226Max có thiết kế mạch công suất hoạt động đều ở các mức nhỏ của nguồn vào và sử dụng tối đa nhiệt trong chu trình nấu. Giúp bếp đun nấu không nghỉ mà không cần bật ngắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter đem đến khả năng tiết giảm lên đến 38% điện năng sử dụng và đem lại độ bền cho bếp.

Được sản xuất từ Đức quốc gia có công nghệ sản xuất và một hệ thống tiêu chuẩn chất lượng cao

Được nhập khẩu từ Đức là nơi sở hữu năng lực kỹ thuật chế tạo tân tiến cùng quy tắc chất lượng hàng hóa cao. Vì thế đem lại sự tin tưởng nhất định cho người sử dụng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE226Max có mặt bếp EURO Platium là một trong hai thương hiệu làm kính có chất lượng tốt được sử dụng bởi các hãng sản xuất bếp điện từ top đầu. Loại kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cao, chống xước và mài mòn rất tốt.

Bo viền mặt kính bằng hợp kim để bếp tránh va chạm

Bo quanh mặt bếp được tạo một lớp viền bằng thanh kim loại để giúp cho bề mặt kính ổn định, củng cố tính bền vững trong lắp đặt và chống va chạm khi sử dụng.

Bề mặt vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ đồng thời tăng cường vẻ tinh tế

Thiết kế mặt kính vát cạnh để giảm bớt mẻ cạnh bởi vấp cạnh trong khi nấu nướng cũng như nâng vẻ đẹp.

Công suất hoạt động cao thuận tiện cho người đứng bếp

Công suất hoạt động của Bếp từ đôi này có thể tới 3600 W để tăng tốc độ trong khi làm món và hỗ trợ người nấu ăn thuận tiện cho ra đời các thức ăn ngon lành.

Cuộn từ bằng vật liệu đồng bền và tiết giảm điện năng

Thiết kế nội quan mâm từ với chất liệu đồng để bếp hoạt động trôi chảy, nâng cao sự bền và giảm tiêu hao năng lượng.

Tính năng chia sẻ công suất thuận tiện

Cơ chế san sẻ công suất thú vị giúp sản phẩm bếp tiện dụng truyền công suất sang nhau giúp bổ sung được hiệu suất phục vụ khi thao tác.

Tính năng tăng tốc Booster giảm bớt thời gian làm bếp

Chức năng Booster khiến Eurosun EU-TE226Max tăng tốc vượt qua mức tối đa. Bếp sẽ đạt 2500 W với mặt bếp trái và 2500 W cho bếp phải nếu cần thiết giúp tối đa hóa sức mạnh để đáp ứng yêu cầu của người vận hành lúc cần nấu nhanh.

Bếp Eurosun EU-TE226Max sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất tiện dụng

Bếp Eurosun EU-TE226Max có vùng điều khiển Trượt cảm ứng sáng tạo để người làm bếp thuận tiện làm việc và điều khiển theo chủ ý.

Tính năng chống tràn thông minh

Trong khi làm bếp từng ngày, không thể tránh khỏi có lúc bị quên khi đun nấu để nước sôi dào dụa ra bên ngoài nồi làm cho mặt kính bị ướt bẩn và đôi khi là khô cạn nước và cháy hết đồ ăn. Tuy nhiên khi sử dụng bếp từ nhập khẩu Eurosun EU-TE226Max thì người sử dụng không còn phải suy nghĩ với vấn đề nêu trên nữa do bếp từ Eurosun EU-TE226Max có đặt sẵn tính năng rất hay là Water overflow. Nếu canh sôi dào dụa ra phía ngoài mặt bếp cùng vị trí bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp sẽ tự ngừng đun. Cơ chế thông minh này đảm bảo 3 sự an toàn đem lại cho người làm bếp: một là không sợ bỏng tay hoặc chập cháy những chi tiết bếp; hai là không làm ướt át bếp và cuối cùng là để món ăn ít bị cháy khét.

Được trang bị chức năng hẹn giờ không làm khê cháy thức ăn

Tính năng hẹn giờ tắt max là 99 phút độc lập cho mỗi vùng nấu. Nếu người sử dụng hẹn khoảng thời gian tắt bếp thì nếu đủ thời gian đã đặt, bếp từ sẽ tự dừng hoạt động. Làm ra công năng này nhằm giúp người đầu bếp tránh khỏi nỗi bận lòng sẽ phải đứng đứng canh cho đến lúc thức ăn đến tận lúc chín. Nó để người đầu bếp vẫn có thể thực hiện được nhiều việc nào khác đến tận khi thực phẩm xong.

Trang bị chức năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Khi bếp đang ở trong tiến trình hoạt động sẽ nguy hiểm nếu trẻ nhỏ tự ý chạm lung tung đến những nút tính năng hoạt động. Bởi thế nhà phát triển bếp Eurosun EU-TE226Max đã ghép thêm tính năng khóa điều khiển ( nếu thấy cần ) để hỗ trợ người làm bếp an lòng khi cách xa bếp bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn cho người nấu

Nhiệt dư ám chỉ rằng trên mặt bếp tiếp tục còn nhiệt nóng sau hoạt động đun nấu xong. Để nhắc người sử dụng đừng chạm tay lên phía trên mặt khu vực nấu vì có thể làm bỏng tay, bếp xuất hiện ra dấu bằng Chữ H còn chưa tắt. Tín hiệu thông báo còn nóng Chữ H sẽ tự tắt đi khi trên bề mặt khu vực nấu đã được hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt gây hại đến người nấu ăn nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt đảm bảo an toàn đối với cả người làm bếp cùng trang thiết bị của bếp

Khi người vận hành đun nấu với với mức điều chỉnh vận hành cực đại trong một thời lượng lâu dài sẽ tạo nhiệt cho toàn bộ hệ thống của bếp. Hoạt động này sẽ góp phần dẫn tới hao phí tính bền của bếp từ

Bảo vệ bằng cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp từ tránh bị hoạt động ở cường độ nhiệt liên miên với một khoảng thời lượng khá lâu. Tính năng hữu dụng này được trang bị cho bếp từ Eurosun EU-TE226Max sẽ giúp bếp thực thi ổn định, nâng tính bền vững dành cho bếp từ. Thường thì tính năng này sẽ tự động kích hoạt mã lỗi E1 để báo tới người dùng biết rằng hiện bếp từ đang bị quá nhiệt. Người đầu bếp nhất thiết phải giảm mức nhiệt xuống.

Trang bị chức năng tạm dừng hữu ích, có ích

Khi người sự dụng nắm rõ được công dụng hữu ích của thiết kế tạm dừng này chắc chắn bạn sẽ nhận thấy tính năng này quả thật vô cùng tiện ích cho hoạt động nội trợ của chúng ta.Chế độ tạm dừng là tính năng tuyệt vời tuy vậy mới xem qua người sự dụng chắc rằng chưa tưởng tượng ra toàn bộ. Giả dụ, đang trong lúc đứng bếp với những thông số đã được cài từ trước và chế độ của bếp đã đang thực hiện lưng chừng. Thế nhưng có một số trường hợp như sau xuất hiện:

 • Món ăn bị quá nhiệt tràn xuống mặt kính thế nhưng đồ nấu vẫn chưa đạt độ chín thấu theo đúng yêu cầu, bạn phải vệ sinh mặt bếp ngay tức thì.
 • Đồ rán sắp cháy xém nên cần dừng lại luôn và ngay để lật mặt ( ví dụ như là: đổi mặt một số cá rán, lật các miếng đậu rán hay thịt rán…)
 • Thường xuyên nấu một số món ăn cùng lúc, người làm bếp chưa kịp chuẩn bị hết thực phẩm hoặc gia vị cho đồ ăn.
 • Bất ngờ có một vài vấn đề gấp rút rất cần thực hiện ngay như: có cuộc điện thoại, mở cửa, đi vệ sinh, đọc lại công thức chế biến món…

Tất cả những việc cần kíp lúc xảy ra tuy vậy người đầu bếp không thích tắt đi các thông số đã cài sẵn thì phương thức tạm dừng hoàn toàn là một giải pháp thú vị dành cho người dùng.

Chức năng ninh hầm tự động tuyệt vời, thuận tiện

Chức năng ninh hầm tự động là một phương thức thông minh đã được đưa vào cho một số mẫu bếp từ. Nó để cho bạn đặt sẵn phương thức ninh hầm lúc vừa cho nồi lên nấu. ≪i>Chức năng ninh và hầm tự động này điều khiển bếp Eurosun EU-TE226Max tự động nâng mức nhiệt đun nấu đến giới hạn cao nhất( không kể Booster) với một khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút. Tiếp sau đó bếp tự động chuyển về mức nhiệt nhỏ mà người làm bếp vừa đặt trước đó.

Trang bị chức năng chia bé mức nhiệt

Chức năng chia nhỏ công suất sẽ tách nhỏ mức tạo nhiệt năng của bếp ra thành những mức nhiệt bé hơn. Chế độ tăng cường năng lực điều chỉnh cặn kẽ hơn để người sử dụng thuận tiện thiết lập được các cường độ nhiệt cụ thể hơn, từ đó đạt được mục tiêu cụ thể hơn( thí dụ: cho tiêu chí rã đông ở khoảng nhiệt là 1,5…)

Chức năng siêu tiết kiệm điện hữu ích cũng như giảm bớt phí tổn và giảm gây hại đến môi trường sống

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được thừa nhận như cuộc cải cách xanh cho khu bếp. Do vậy nó thường được các Công ty gọi là ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là công nghệ giám sát và tùy chỉnh hoàn toàn tự động để không phí hoài điện năng trong quá trình sử dụng. Một khi đã tối giảm được điện năng đồng nghĩa với giảm vật liệu đưa vào. Từ ấy giảm thiểu việc hao phí nguồn lực điện gây hại đến với môi trường tự nhiên.

Tính năng tự động tắt bếp khi không tồn tại nồi nấu trên mặt bếp

Một khi đã nấu xong đồ ăn và bắc nồi xoong chảo ra khỏi bếp mà đầu bếp chưa dừng vận hành bếp thì lúc này bếp sẽ tự động tắt. Từ đó, mang đến an toàn đối với người nấu ăn và không làm lãng phí năng lượng.

Tính năng nhận diện nồi xoong hữu ích, tiện dụng

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện 2 việc:

 • Cảm ứng đáy nồi nhằm phát năng lượng một cách chính xác. Đặc điểm hiệu quả này giúp bếp từ Eurosun EU-TE226Max chỉ vận hành đồng thời hội tụ năng lượng vào đáy nồi chính yếu, giúp giảm thiểu điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi xoong chảo đun nấu trên bếp có phải là dạng sử dụng được trên bếp từ Eurosun EU-TE226Max hay là không. Nếu xoong nồi không thích hợp với bếp thì bếp từ Eurosun EU-TE226Max sẽ không vận hành.

Tính năng hâm nóng thức ăn tuyệt vời, tiện ích

Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max cho phép giữ ở mức ra nhiệt đủ nhỏ để thức ăn sẽ luôn ở mức ấm nóng đủ ăn. Tính năng giữ ấm này giúp thức ăn luôn được độ nóng hổi, hương vị thơm ngon và tròn vẹn dinh dưỡng của nó.

Tính năng cài đặt trì hoãn độc đáo và tiện ích

Công việc nấu món ăn dễ dàng đặt nấu qua khung giờ nào đó ở thời gian sau. Người sử dụng bếp cứ cho sẵn thực phẩm lên bếp để nấu từ sớm. Đặt lịch trì hoãn nấu ở thời điểm tùy chọn sau đó và chỉ cần vậy tối trở về người nấu đã có sẵn ngay đồ ăn của mình.

Kỹ nghệ tương thích điện từ bảo vệ các thiết bị sử dụng điện xung quanh

Kỹ thuật này để giúp những thiết bị sử dụng điện có thể hoạt động một cách bình thường trong vùng có điện từ. Nó có khả năng không tạo bất ổn và nhiễu từ cho bất kỳ thiết bị sử dụng điện hoặc những hệ thống thiết bị khác gần bếp từ.

Công năng rã đông mau lẹ

Chức năng rã đông giúp cho đồ sơ chế nhanh chóng được rã đông để tiện đem vào chế biến mà vẫn bảo đảm được dinh dưỡng cũng như sự tươi ngon của món ăn.

Chỉ số có tính kỹ thuật của Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max cần tìm hiểu

 • Bếp từ Eurosun EU-TE226Max
 • Mã sản phẩm: Eurosun EU-TE226Max
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng nấu
 • Hình dáng: Hình chữ nhật
 • Size mặt bếp: 735 x 430 x 60 (mm)
 • Size đặt âm: 690 x 405 ( mm )
 • Chất liệu mặt kính: EURO Platium
 • Bảng điều chỉnh: Trượt cảm ứng
 • Loại xoong nồi: Chỉ sử dụng xoong nồi có đế hút nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: CÓ
 • Công suất : 3600 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: CÓ
 • Khóa an toàn: CÓ
 • Sản xuất tại: Đức
 • Công nghệ inverter: CÓ
 • Chức năng Chống tràn: CÓ
 • Chức năng Hẹn giờ: CÓ
 • Tính năng Cảnh báo nhiệt dư: CÓ
 • Công nghệ khử nhiễu từ: CÓ
 • Chức năng tiết kiệm điện: CÓ
 • Tính năng hâm nóng: CÓ
 • Khả năng Nhận diện nồi xoong chảo: CÓ
 • Chức năng Chia sẻ công suất: CÓ
 • Chế độ Rã đông: CÓ
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Tại sao cần bếp từ Eurosun EU-TE226Max với công việc của người nấu bếp

Đã từ lâu bếp điện từ được coi là những dụng cụ gian bếp hiện đại được nhiều người đứng bếp tại thế giới ưa chuộng. Tại Việt Nam, do sự hữu ích, nhanh gọn cũng như tính an toàn, bếp từ đang dần hình thành một trào lưu dụng cụ nấu ăn phổ biến, xuất hiện trong đại đa số gian bếp của từng gia đình. Tuy nhiên, có nhiều việc khác lạ của bếp điện từ mà chẳng phải ai thường biết rõ, như giai đoạn có mặt, cách thức vận hành, công năng mà thiết bị điện từ mang lại là gì,..? Nhằm để người sử dụng hiểu thêm về thiết bị điện từ, thông qua bài viết này Vietmart có thể hỗ trợ người tiêu dùng biết rõ hơn để đưa ra lựa chọn mẫu bếp thích hợp nhất. Nào, theo chân chúng tôi tìm kiếm nhiều điều mới lạ về bếp từ nhé.

Sơ lược sản phẩm này là gì?

Bếp từ là thiết bị tiên tiến hoạt động dựa vào nguyên lý từ trường được tìm ra bởi nhà vật lý học Faraday tại thế kỷ IXX. Cảm ứng từ cũng được sử dụng đầu tiên khiến tỏa nhiệt có những công việc luyện kim loại … Thuộc thế kỷ thứ XX. Và đến tận 150 năm sau này những tiến sĩ tại đội phát triển Thomson mới tạo ra chiếc thiết bị điện từ đầu tiên thỏa mãn cho công việc nấu ăn.

Nguyên tắc hoạt động của bếp điện từ

Khi được cắm với ổ cắm, dòng điện chạy qua vòng dây đồng ở dưới bề mặt cho ra một dòng từ tính ổn định. Nhiều kiểu xoong chảo kiểu hợp chất bắt từ được đặt trên bếp song song bếp sẽ sinh nhiệt. Nhiệt lượng này có tác động dưới đáy nồi và không làm nhiệt tỏa ra khu vực xung quanh. Ở sự thật, khác với những kiểu bếp than, bếp điện vô cùng an tâm và giảm chi phí. Trong khi hoạt động, chỉ có xoong được làm sôi, tấm kính hầu hết chịu nhiệt.

Chiếm trọn tình cảm những thượng đế khó tính nhất

Trong khi lưu thông đồ dùng bếp rất khởi sắc, có quá nhiều kiểu bếp điện từ của những hãng giới thiệu gây cho người tiêu dùng vướng vào trạng thái băn khoăn nên chọn mua thương hiệu nào chất lượng nhất mà còn đảm bảo sự tiện ích đi cùng mức giá vừa vặn với túi tiền. Nắm được nỗi bận tâm đó, vmm.vn sẽ đem đến cho thượng đế các chiếc bếp chính hãng và giá thành rất vừa vặn.
Tại thị trường phân khúc cao mọi thiết bị bếp điện lấy về từ Châu Âu đa số được khách hàng đánh giá cao nhờ sự tinh tế, hình dáng vô cùng kiểu cách và sở hữu các đặc tính tối ưu. Bếp từ Eurosun EU-TE226Max của thương hiệu Eurosun luôn là chọn mua tuyệt vời tại khu bếp của mỗi căn nhà chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các bà nội trợ bao gồm người khó thuyết phục nhất.

Thông số của Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE226Max

 • Bếp từ Eurosun EU-TE226Max là dòng sản phẩm tốt nhất tại Eurosun, được tạo ra bởi dây chuyền tân tiến của Eurosun. Với bề ngoài đẳng cấp hoa văn rất ưa nhìn. Sở hữu các đặc tính thông minh mà lại vô cùng an toàn đến khách hàng. Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE226Max chắc chắn sẽ là trợ giúp hữu ích làm công đoạn nấu ăn món ăn của các bà nội trợ tốc độ và dễ chịu hơn.
 • Bếp điện từ Eurosun EU-TE226Max với 2 khu vực để nồi cảm biến điện từ thiết kế kích cỡ cùng kích thước khiến làm được nhiều món ăn trong cùng thời gian nấu. Kích thước mỗi bếp khác nhau thích hợp với mọi cỡ nồi từ bé đến lớn giúp dùng ít điện năng một cách cao nhất.
 • Diện tích nấu to nhất đạt đến 26/28/30cm khiến quý vị nấu được một lượng lớn rất nhanh chóng.
 • Mặt bếp từ Eurosun EU-TE226Max làm bằng EURO Platium vô cùng bền, siêu đẹp có đặc tính chịu nhiệt tốt không sở hữu vô số kim loại độc hại, không nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Mặt bếp EURO Platium mang vô số khả năng nổi trội khả năng chịu nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt đến 15kg, đưa nhiệt đi tốt và tản nhiệt vô cùng nhanh. Mặt bếp EURO Platium là kính bếp cao cấp nhất rất hay được trang bị cho những dòng bếp từ hiện đại hiện tại rất đáng giá.
 • Vòng từ kép mắc liên tiếp làm để tăng hiệu năng bếp từ (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Ngoài ra vòng từ đôi còn có tính năng nhận biết kích thước ấm để tránh hao phí nhiệt năng tiêu thụ.
 • Đường viền cùng) thân Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE226Max làm từ hợp kim không rỉ không bị ăn mòn,cực kỳ an toàn trong khi vận hành và tiện lợi lau chùi.
 • Công suất giới hạn đạt tới 3600 W giúp cho ninh nhừ thực phẩm cực kì nhanh gọn.
 • Đặc tính nhiệt xoay chuyển tiên tiến, khiến thức ăn mau chín, giữ lại dưỡng chất khi đang đun nấu.
 • Tính năng hầm đa dạng món ăn bởi thao tác căn chỉnh điện năng tiêu thụ trên phím/slide trượt của bếp, các thông tin hầu hết được biểu diễn rõ ràng tại màn hiển thị LED.
 • Phím cảm ứng ở ngang dưới vùng đun nấu của Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max, kèm theo biểu tượng cụ thể kèm với sách hướng dẫn ngôn ngữ Việt. Người tiêu dùng chỉ cần nhấn đơn giản là điều khiển vô số đặc tính khác nhau của máy rồi.
 • Gồm vô cùng nhiều chế độ nấu các loại như nấu, rán, đun, hầm, kho… Giúp đỡ người sử dụng tha hồ sử dụng để nấu cho mọi thực phẩm khác nhau.
 • Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max tác động từ trường cuộn dây trực tiếp vào đáy nồi không khiến thất thoát nhiệt ra môi trường khiến cho nấu món mau chóng mà còn rất tiêu hao ít điện.
 • Tính năng hẹn giờ nấu, đi với cho bộ cài giờ từng bếp, không phí công đứng coi bếp.
 • Bếp từ Eurosun EU-TE226Max mang tính năng tự động ngừng hoạt động khi người sử dụng đãng trí. Đây được xem là đặc tính độc đáo bảo vệ an toàn hết sức.
 • Việc vận hành Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max mang đến hiệu quả đun nấu đạt tới 90%, giảm thiểu 50% thời gian so với mọi bếp kiểu cũ khác.
 • Nổi bật hơn cùng khả năng Booster ưu việt, Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE226Max có khả năng nấu sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Bếp điện từ Eurosun EU-TE226Max được sở hữu nút tạm dừng hiện đại giúp người sử dụng chẳng phải khởi động lại bếp.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock ngăn trẻ em sử dụng bếp.

Những điểm nhấn hữu ích của Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max

Bề ngoài đẳng cấp

Cấu trúc Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE226Max nhẹ nhàng mang đến tiện nghi hiện đại cho khu bếp gia đình bạn.

Tiết giảm tiền điện

 • Sở hữu nhiều đòng bếp nấu cùng một lúc, chị em có thể chế biến đông thời khá nhiều món rút bớt được số giờ chế biến. Kèm theo công suất mạnh lên đến 3600 W chế biến vô cùng nhanh.
 • Công suất sử dụng cao, thất thoát năng lượng vô cùng ít vì thế nấu bếp điện từ Eurosun EU-TE226Max khá hiệu quả trong mọi người sau này.

Cách thức vận hành thông minh

 • Chỗ tạo nhiệt lớn, mang đặc tính nhận được cảm biến độ rộng đáy nồi, ít tiêu tốn điện năng.
 • Các thiết bị hiện đại có đặc tính chọn thời gian lẫn nhiệt độ đun theo mỗi món ăn, hỗ trợ người sử dụng trong quá trình đun nấu.

Mặt của bếp chất lượng tốt

Mặt kính Eurosun EU-TE226Max chất liệu EURO Platium rất bền, cực đẹp có đặc tính chịu nóng tốt không mang vô số kim loại có hại.

Có thiết kế đặt giờ tắt

Đặc tính hẹn thời gian, cùng với bộ định giờ mọi bếp, không phí công canh chừng bếp.

Công suất đun nấu cao

Công suất cao nhất lên đến 3600 W để ninh nhừ nguyên liệu vô cùng nhanh lẹ.

Bảng điều khiển hiện đại

Bảng tinh chỉnh bằng nút bấm cảm biến cao cấp.

Không khó để làm sạch

Do hình dáng mới mẻ mặt kính sáng loáng đi kèm hình dáng thiết kế tiêu chuẩn, công đoạn lau rửa bếp điện từ Eurosun EU-TE226Max quá đơn giản.

Nhiều chức năng nấu ăn

Có muc-nhiet cường độ nấu nên nhiều chế độ đun nóng tự động, đi kèm chức năng khống chế nhiệt cực kỳ hữu ích.

Bảo vệ sức khỏe người dùng và môi sinh

Khi đang chế biến Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE226Max không làm ra khí CO2 độc hại chính vì đốt cháy oxi như loại bếp bình thường. Là kiểu dụng cụ có ích cho môi trường cùng bảo đảm sức khỏe người sử dụng.

Giảm thiểu chi phí hơn so với các dòng bếp đun kiểu cổ

Chi phí hoạt động ít hơn với bếp đun gas

Hạn chế nguy hiểm khi vận hành hơn

Khách hàng sẽ không lo gặp nổ kiểu như bếp bằng gas. Kèm theo đặc điểm khóa bảo vệ tắt lúc quá công suất với điểm giới hạn.

Dễ dàng sắp đặt

Mẫu mã mỏng nhẹ xê dịch đặt bất kỳ địa điểm nào.

Một số lưu ý khi chạy Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE226Max để cho bền bỉ và đạt hiệu quả được lâu dài

 1. Nẵm rõ điện trở giới hạn của bếp đun từ nhập ngoại khi mà sử dụng.
 2. Lau chùi bếp điện từ ngay sau lúc nấu nướng.
 3. Tránh xoắn rối sợi dây điện
 4. Không được để bếp điện từ cao cấp hoạt động mỗi khi không cho đồ ăn tại nồi
 5. Kéo dây nối điện lúc không hoạt động.
 6. Không để những cái sắc nhọn, quá nặng lên mặt bếp
 7. Đặt bếp từ nhập khẩu vào những chỗ mặt bằng để vận hành.
 8. Không được lắp đặt bếp cạnh những nơi có lửa.
 9. Tránh sờ tay lên bếp từ Eurosun EU-TE226Max khi mới nấu ăn kết thúc
 10. Mua loại chảo thích hợp trên bếp từ Eurosun EU-TE226Max, là đa số loại xoong làm từ inox được làm cảm ứng từ
 11. Kê bếp đun từ nhập khẩu những chỗ khô cho quạt gió làm việc phù hợp nhất.
 12. Nên làm sạch đáy nồi khi chuẩn bị đè trên bếp từ.
 13. Nên mua mọi dạng nồi nhiều lớp, có đặc tính giữ nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hoặc giảm nhiệt quá độ lúc phía trong nồi trống không, tránh trạng thái nồi bề ngoài thay đổi.
 15. Kê bếp ở nơi cao ráo giảm nắng chiếu vào.
 16. Không nên tùy ý tháo rời bếp Eurosun EU-TE226Max, khi phát sinh việc cần được sửa chữa, phải do nơi phụ trách thực hiện bảo trì.
 17. Tránh xa khỏi tầm tay của em nhỏ.

Lý do quý khách hàng cẩn thận sẽ đặt hàng bếp điện từ cao cấp Eurosun EU-TE226Max do vmm.vn đề cập tại đây?

 • Chúng tôi là nơi chuyên cung ứng tất cả đầu mục sản phẩm nhóm Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, trong đó có các mẫu Bếp của từ nhiều hãng sản xuất bếp điện từ tốt danh tiếng. Sản phẩm được bán ra nguyên đai, đảm bảo thương phẩm đã được cấp chứng từ và nguồn gốc minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với phương châm phân phối hàng chuẩn chỉ, không bao giờ cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. Bếp điện từ Eurosun EU-TE226Max khi bán thì được cung cấp thông tin với ảnh thành phẩm thực như vốn nó có, cung ứng thực, giá thực, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng nóng cho khách hàng bằng 300% lần số tiền sản phẩm nếu hàng hóa không đúng là sản phẩm bếp điện từ từ Hãng
 • Luôn ở bên người mua sắm, đảm bảo quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Bởi vậy tất nhiên người mua hàng sẽ kết nối được nhà phân phối đáng tin cậy
 • Thương phẩm mỗi lúc nhập xuất cũng đều phải kiểm đếm thật cẩn thận. Do vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam bảo đảm luôn đem tới khách hàng tất cả mặt hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang mức độ bền nhất.
Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×