Bếp từ đôi Eurosun EU-T256Max

11,980,000

Bếp từ đôi Eurosun EU-T256Max nổi bật với một tá tính năng vận hành dễ sử dụng và tiện dụng cho người làm bếp mà giá rẻ cùng hậu mãi tốtFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Bếp từ đôi Eurosun EU-T256Max

Bếp từ đôi Eurosun EU-T256Max có công dụng tuyệt vời là đun nấu vô vàn món ăn mỗi ngày từ công ty Eurosun vừa được ra mắt thị trường nội địa. Bếp điện từ Eurosun EU-T256Max ra đời nhằm đáp ứng mong muốn vào ngay một vật dụng là bếp điện từ nguồn gốc minh bạch có những tính năng ưu việt. Bếp từ Eurosun EU-T256Max được mang ra để nấu, chiên rán, ninh hầm, luộc hấp thì rất thuận tiện.
Bếp từ Eurosun EU-T256Max gồm 2 vùng nấu dạng từ. Thiết kế ở dưới mâm nấu chính là vùng mâm từ được cấu tạo bởi các vòng dây bằng đồng truyền điện phát sinh từ trường. Sự hoạt động của vùng từ được kiểm soát bởi một mạch điều khiển phụ thuộc vào thao tác của người dùng. Bảng điều khiển được sử dụng là bảng mạch Trượt cảm ứng thuận tiện sử dụng. Bên trên chính là mặt bếp nấu chất liệu EURO Platium tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ tốt. Bếp từ Eurosun EU-T256Max gồm có 9 cường độ điều chỉnh tương ứng với sức tạo nhiệt độ để người sử dụng thuận tiện vận dụng mức công suất phù hợp. Công suất max là 3600 W để cho công việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Độ lớn mặt bếp được thiết kế các chiều là 735 x 430 x 60 (mm) tạo sự tinh gọn đủ sử dụng với hoạt động nấu nướng.

Bếp từ đôi Eurosun EU-T256Max
Bếp từ đôi Eurosun EU-T256Max

Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường Việt, danh tiếng về sản phẩm về nhà bếp Eurosun ngày càng đánh dấu thương hiệu của Hãng trong thị phần này. Eurosun luôn nỗ lực không ngừng với khao khát tiến lên để đem đến cho những “thượng đế” đã đặt niềm tin vào Hãng những thiết bị hiện đại nhất.

Bếp mang một số chức năng đáng giá như

Công nghệ inverter giảm thiểu hao phí lượng điện

Công nghệ Inveter để việc đun nấu giảm thiểu phí tổn tiền điện và đạt hiệu suất vận hành cao.
Bếp từ có chức năng Inverter vì nó có sẵn mạch công suất hoạt động đều ở các ngưỡng nhỏ nhất của nguồn vào và sử dụng nhiệt năng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp hoạt động không nghỉ mà không phải bật tắt liên tục.
Công nghệ inverter đem lại khả năng giảm bớt lên đến 38% năng lượng điện và nâng độ bền cho bếp.

Được nhập khẩu từ Đức

Bếp từ đôi được nhập khẩu trực tiếp từ Đức là nơi có công nghệ chế tạo tân tiến cùng quy tắc chất lượng thành phẩm cao. Vì vậy mang lại sự an tâm lớn cho người dùng.

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Bếp từ nhập khẩu Eurosun EU-T256Max có thiết kế mặt bếp bằng kính EURO Platium chính là một trong hai loại làm kính có tên tuổi được ưu tiên sử dụng trên toàn Thế Giới. Kính dòng này chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt rất tốt, chịu lực rất tốt, chống xước và cả mài mòn cực tốt.

Bao viền mặt kính bằng hợp kim để mặt bếp khó va chạm

Bao quanh mặt kính có sẵn thiết kế một lớp viền bằng thanh kim loại để giúp cho bề mặt bếp ổn định, củng cố tính chắc chắn trong lắp đặt cũng như chống sứt mẻ khi vận hành.

Bề mặt vát cạnh giảm thiểu sứt mẻ và tăng vẻ thẩm mỹ

Mặt kính vát cạnh nhằm giảm thiểu mẻ cạnh bởi vấp cạnh lúc sử dụng cũng như tăng cường vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao hỗ trợ người sử dụng

Công suất tổng của bếp Eurosun EU-T256Max đạt tới 3600 W giúp tăng tốc độ khi làm món và trợ giúp bạn thoải mái làm được các món ăn bổ dưỡng.

Mâm từ bằng vật liệu đồng bền và tiết giảm năng lượng điện

Thiết kế mâm từ bằng đồng giúp bếp từ Eurosun EU-T256Max hoạt động trôi chảy, tăng cường tính bền lâu và giảm tiêu hao năng lượng điện.

Chức năng chia sẻ công suất thông minh

Tính năng chia sẻ công suất thuận tiện để sản phẩm bếp tiện dụng chia sẻ sức mạnh lẫn sang nhau để nâng cao được hiệu năng phục vụ khi đun nấu.

Chức năng Booster tối giảm thời lượng nấu ăn

Tính năng Booster giúp Eurosun EU-T256Max tăng tốc độ vượt trên mức cao nhất. Sản phẩm đạt tới ngưỡng 2500 W với mặt bếp trái và 2500 W với vùng bếp phải để phục vụ mục đích của người sử dụng lúc cần nhanh chóng.

Bếp Eurosun EU-T256Max sở hữu bảng điều khiển|Vùng điều khiển hoạt động của bếp từ được thiết kế thật hiện đại

Bếp từ đôi nhập khẩu Eurosun EU-T256Max sở hữu vùng điều khiển Trượt cảm ứng thông minh trợ giúp người làm bếp thoải mái làm việc cũng như hiệu chỉnh bếp theo sở thích.

Tính năng chống tràn đáng giá

Trong quá trình làm bếp hàng ngày, rất khó tránh được có khi để quên khi đun nấu để đồ ăn bị sôi tràn ra bên ngoài xoong làm cho bề mặt bếp bị dây bẩn và thậm chí là cạn khô nước gây hỏng món ăn. Tin vui là với Bếp từ đôi nhập khẩu Eurosun EU-T256Max thì người đầu bếp sẽ không phải suy nghĩ đối với tình trạng đó nữa do bếp có chức năng Water overflow. Nếu canh sôi tràn ra bên ngoài mặt bếp đồng thời chỗ thiết kế bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp từ sẽ tự dừng việc đun nấu. Thiết kế tiện lợi này bảo đảm 3 sự an toàn dành cho người sử dụng: một là không sợ bỏng tay hoặc chập điện những bộ phận bếp; hai là chẳng gây ướt át bếp nấu và ba là để thực phẩm không bị cháy đen.

Tính năng hẹn giờ chống cháy thực phẩm

Trang bị tính năng hẹn giờ tắt max lên đến 99 phút độc lập cho mỗi vùng nấu. Nếu người nấu thiết lập khoảng thời gian tắt bếp thì nếu tới khoảng thời gian người nội trợ đã định, nó sẽ tự ngắt đun. Làm ra chức năng này giúp người đầu bếp giải thoát khỏi nỗi bận lòng phải đứng đứng canh cho đến lúc món ăn đến khi xong. Nó giúp thức ăn không bị cháy hỏng.

Được trang bị chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp từ đang ở trong trạng thái đun nấu sẽ rất nguy hiểm nếu trẻ con tùy ý bấm lung tung đến những phím vận hành đun nấu. Bởi thế hãng sản xuất bếp Eurosun EU-T256Max đã thêm cơ chế khóa trẻ em ( nếu cần thiết ) trợ giúp người vận hành không phải bất an khi rời bếp bếp.

Trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn cho người nấu

Nhiệt dư được hiểu là trên mặt kính còn chưa nguội sau hoạt động đun nấu xong. Để chắc chắn người sử dụng không sờ tay vào bề mặt khu vực đặt xoong chảo có thể sẽ gây bỏng tay, bếp từ sẽ cảnh báo bằng Chữ H sáng đèn. Tín hiệu thông báo nhiệt dư Chữ H sẽ tự tắt đi khi trên bề mặt vùng nấu đã hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn gây nguy hiểm đến người dùng nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho đối với cả người dùng và thiết bị của bếp

Nếu người làm bếp đun nấu với nhiệt lượng bếp Eurosun EU-T256Max tối đa công suất trong một quãng thời gian khá dài sẽ sinh nhiệt đối với toàn bộ linh kiện của bếp. Điều này tất nhiên sẽ gây hao phí độ bền của Bếp từ đôi Eurosun EU-T256Max

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp từ Eurosun EU-T256Max tránh khỏi việc bị lạm dụng cường độ nhiệt không ngừng trong một quãng thời lượng dài. Chức năng tuyệt vời này được trang bị cho bếp sẽ giúp bếp vận hành ổn định, nâng độ bền dành cho sản phẩm. Thông thường công năng này sẽ tự động khởi động mã lỗi E1 giúp gửi thông tin đến người vận hành biết lúc này bếp đang bị quá nóng. Người sử dụng nên hạ bớt công suất xuống.

Chức năng tạm dừng tuyệt vời, thuận tiện

Khi người dùng nắm hết công năng đáng giá của thiết kế tạm dừng này chắc chắn quý khách sẽ thấy tính năng này thật sự vô cùng tiện ích cho việc nội trợ của quý bạn.|Tính năng tạm dừng chính là tích hợp thú vị tuy thế mới đọc qua quý khách có thể chưa tưởng tượng ra tất cả. Tưởng tượng như sau, khi đang nấu nướng cùng với những chế độ đã cài đặt và chế độ của bếp đã đang thực thi chưa xong. Nhưng có một số việc như sau diễn ra:

 • Thức ăn bị quá sôi trào ra mặt bếp nhưng đồ ăn chưa thể đạt độ chín mềm theo mong muốn, bạn phải vệ sinh mặt kính luôn và ngay.
 • Đồ ăn sắp bị cháy xém cần tạm dừng luôn và ngay để mà đổi mặt ( vd như: lật mặt những cá rán, đổi mặt nhiều miếng đậu rán hay chả…)
 • Thi thoảng nấu nướng nhiều thức ăn trong cùng một lúc, người đầu bếp không nhớ chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia vị cho món ăn.
 • Bỗng nhiên cần phải làm một việc nào đó ngay lập tức như: bắt điện thoại, ra mở cửa, vệ sinh cá nhân, xem lại công thức làm món…

Tất cả những việc cần thiết lúc phát sinh nhưng mà người đứng nấu không thích bỏ đi các thiết lập đã được cài từ trước thì tính năng tạm dừng rõ ràng là một cứu cánh đáng giá dành cho người đầu bếp.

Tính năng ninh hầm tự động hữu ích, có ích

Tính năng ninh hầm tự động là một phương thức sáng giá được trang bị cho một số dòng bếp từ mới. Chức năng đó giúp cho người dùng thiết lập chế độ ninh hầm ngay khi vừa bắc nồi lên đun nấu. Thiết lập ninh hầm tự động này khiến bếp từ tự động đẩy công suất đun nấu lên giới hạn cao nhất( không kể Booster) với một khoảng thời lượng vài phút. Sau đó bếp từ sẽ tự động chuyển về công suất nhỏ hơn mà người làm bếp đã từng chọn trước đó.

Được trang bị chức năng chia bé công suất

Tính năng chia nhỏ công suất là chia nhỏ mức nhiệt lượng của bếp ra thành những mức nhỏ hơn. Nó đem tới khả năng điều chỉnh chi tiết hơn giúp người dùng tiện dụng khi đặt được những cường độ nhiệt năng cụ thể hơn, do đó đạt được mục đích chi tiết hơn( ví dụ: cho mục tiêu giữ ấm với mức nhiệt lượng là 1,5…)

Chức năng siêu tiết kiệm điện độc đáo và giảm tiền điện và giảm gây hại đến môi trường tự nhiên

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được xem như một cuộc cải tổ xanh đối với bếp từ. Do đó nó thường được các Tập đoàn gọi tên ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là công nghệ giám sát và điều chỉnh công suất tự động để giảm lãng phí lượng điện trong toàn bộ quá trình đun nấu. Một khi đã tối giảm được năng lượng điện thì cũng là giảm vật liệu đưa vào. Từ ấy giảm thiểu việc tiêu hao tài nguyên gây ảnh hưởng lâu dài đến với môi trường sống.

Tính năng tự động tắt bếp nếu không đặt nồi trên vùng đun nấu

Nếu đã hoàn thiện quá trình chế biến đồ ăn và bê nồi ra ngoài bếp mà người dùng chưa dừng hoạt động bếp ngay thì lúc đó bếp Eurosun EU-T256Max sẽ tự động dừng đun. Do đó, bảo đảm an tâm cho người làm bếp và không gây hao tổn năng lượng điện.

Chức năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, tiện dụng

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện 2 vấn đề:

 • Cảm ứng đáy nồi nhằm truyền năng lượng được. Công năng hiệu quả này giúp bếp chỉ thực thi và tập trung vào diện tích nồi thiết yếu, giúp tiết kiệm lượng điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi chảo đặt trên mặt bếp có phải là mẫu dùng được với bếp từ Eurosun EU-T256Max hay không được. Nếu nồi xoong chảo không phù hợp với bếp đun nấu thì bếp từ sẽ từ chối kích hoạt việc nấu.

Tính năng hâm nóng thức ăn tuyệt vời, có ích

Bếp cho phép giữ ở mức nhiệt đủ vừa làm cho món ăn được duy trì ở mức ấm áp vừa đủ. Chức năng giữ ấm này giúp cho đồ ăn duy trì được độ nóng hổi, hương vị và dưỡng chất của nó.

Tính năng cài đặt trì hoãn độc đáo và tiện dụng

Công việc nấu món ăn có thể rời tới khoảng thời gian khác ở trong thời gian sắp tới. Người dùng cứ thoải mái cho sẵn món ăn vào nồi xoong nấu từ buổi sáng. Đặt lịch trì hoãn nấu ở khoảng thời gian tùy chọn sau đó chỉ có vậy tối về người sử dụng đã sở hữu ngay thực phẩm mà mình đã chế biến vào buổi sáng.

Kỹ thuật khử nhiễu từ bảo vệ các thiết bị điện bên cạnh

Công nghệ này giúp các thiết bị dùng điện có thể hoạt động một cách bình thường trong môi trường điện từ. Công nghệ EMC có chức năng không làm rối loạn và nhiễu từ cho những thiết bị hoặc những hệ thống thiết bị khác xung quanh nó.

Công năng rã đông nhanh chóng

Tính năng rã đông giúp cho đồ chế biến mau được loại bỏ độ cứng để tiện đem vào chế biến mà vẫn bảo lưu được dinh dưỡng và độ tươi ngon của đồ ướp lạnh.

CÒN TÍNH NĂNG GÌ THÌ CHO THÊM VÀO ĐÂY

Thông số có tính kỹ thuật của bếp Eurosun EU-T256Max cần quan tâm

 • Bếp từ đôi Eurosun EU-T256Max
 • Model: Eurosun EU-T256Max
 • Màu sắc: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng bếp
 • Kiểu dáng: Hình chữ nhật
 • Kích thước bề mặt bếp: 735 x 430 x 60 (mm)
 • Kích thước khoét đá: 690 x 405 ( mm )
 • Chất liệu mặt bếp: EURO Platium
 • Bảng điều khiển: Trượt cảm ứng
 • Chất liệu nồi chảo: Chỉ nấu xoong nồi có đáy hít từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: CÓ
 • Công suất : 3600 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: CÓ
 • Khóa an toàn: CÓ
 • Sản xuất tại: Đức
 • Chức năng inverter: CÓ
 • Tính năng Chống tràn: CÓ
 • Chức năng Hẹn giờ: CÓ
 • Chức năng Cảnh báo nhiệt dư: CÓ
 • Công nghệ khử nhiễu từ: CÓ
 • Chế độ tiết kiệm điện: CÓ
 • Tính năng hâm nóng: CÓ
 • Chức năng Nhận diện nồi: CÓ
 • Tính năng Chia sẻ công suất: CÓ
 • Tính năng Rã đông: CÓ
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Vai trò của bếp từ Eurosun EU-T256Max đối với việc nấu nướng của người nội trợ

Ở vòng quay bận rộn cùng với đời sống đô thị, những điều ngoài kia đã chiếm mất thời gian rảnh kèm với công sức của chị em phụ nữ. Hết giờ sau mỗi ngày đi làm không nghỉ, bất cứ ai rất muốn đắm mình vào cái bồn to tắm tỏa hương dịu nhẹ hoặc ngồi thoải mái ở ghế sofa nghe mọi chương trình ưa thích. Cơ mà điều đó có vẻ như là không thực hiện được bởi các mẹ đảm nhiệm nấu bữa tối chăm sóc mọi người. Như thế có cách nào để nhiệm vụ nấu ăn không phải là sự e ngại thêm đây? Cách giải quyết tốt nhất đã đề ra đơn giản là sử dụng vô số thiết bị nhà bếp kỹ thuật cao để bớt ngắn công đoạn chế biến cũng như giúp quá trình chế biến dường như đơn giản hơn nhiều. Có vẻ các bạn thực sự chán ngán mọi dòng bếp cổ điển giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn hay khiến mất yên tâm cho người nấu. Bếp cảm ứng từ được vô số người dân sử dụng mọi lúc có khả năng thay thế nhiều không may từ bếp đốt than và bếp đốt gas… Gọn lẹ, rất kiệm ước mà còn giữ gìn độ ngon món ăn, bếp điện xứng đáng là sản phẩm tối ưu mà người phụ nữ phải sở hữu. Giúp các chị em giảm thiểu quỹ thời gian và sức lực trong việc nấu nướng.

Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm này là gì?

Bếp từ là thiết bị thông minh chạy nhờ vào cơ chế từ tính được tìm thấy bởi một người tên Faraday tại thế kỷ thứ 19. Bếp từ trường đưa vào áp dụng trước tiên để giải bức nhiệt tại nhiều công việc luyện kim loại … Trong thế kỷ thứ XX. Và cho đến 150 năm trở về sau những tiến sĩ của nhóm nghiên cứu Thomson mới sản xuất chiếc bếp điện trước tiên đáp ứng tốt cho công đoạn nấu ăn.

Nguyên lý làm việc của bếp nấu điện từ

Khi được kết nối với nguồn điện, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng phía dưới tấm kính sản sinh ra một dòng từ tính không hề nhỏ. Mọi dạng xoong chảo là hợp chất nhiễm từ được kê lên bếp đồng thời bếp từ sẽ tỏa nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ tác dụng ở dưới cùng đáy nồi và không cho nhiệt tản ra khu vực xung quanh. Trong sự thật, không giống với nhiều kiểu bếp kiểu cũ, bếp điện từ rất an tâm và tiết kiệm chi phí. Trong khi hoạt động, chỉ có chảo được đun sôi, mặt kính toàn bộ chịu nhiệt.

Chất lượng tốt phải là kim chỉ nam cốt lõi cho hàng hóa

Khi mà thị trường đồ dùng bếp vô cùng khởi sắc, có vô số dạng thiết bị điện từ của những nhà sản xuất ra mắt làm khách hàng ở trong tình thế cân nhắc xem sử dụng hãng nào đảm bảo nhất mà còn đảm bảo sự tiện lợi đi cùng giá thành thích hợp với thu nhập. Nhận ra nỗi bận tâm đó, Vietmart sẽ mang đến cho người tiêu dùng các đồ dùng chất lượng và giá cả cực kỳ vừa vặn.
Ở tiêu dùng đẳng cấp các công cụ bếp từ nhập trực tiếp từ Châu Âu luôn được mọi người tin dùng bởi vẻ bắt mắt, thiết kế quá ấn tượng và có nhiều đặc tính nổi trội. Bếp điện từ Eurosun EU-T256Max nhãn hàng Eurosun là sự quyết định tốt nhất cho gian bếp của gia đình bạn hẳn là sẽ giúp thỏa mãn mọi người kể những người cẩn thận nhất.

Mô tả của Bếp từ Eurosun EU-T256Max

 • Bếp từ đôi Eurosun EU-T256Max là loại thiết bị tốt nhất của Eurosun, được làm ra với dây chuyền tiên tiến chỉ có ở Eurosun. Với hình dáng hiện đại trang trí vô cùng thanh nhã. Sở hữu những chế độ thông minh lại còn rất an toàn đối với người sử dụng. Bếp từ đôi Eurosun EU-T256Max chắc rằng sẽ là giúp đỡ hữu ích giúp việc nấu nướng thực phẩm của các bà nội trợ mau chóng và dễ thở hơn.
 • Bếp từ Eurosun EU-T256Max với 2 mặt bếp để nồi cảm ứng từ trường thiết kế kích cỡ bằng nhau khiến đun được nhiều món ăn trong cùng thời gian nấu. Size mỗi bếp khác biệt vừa với nhiều dạng nồi từ nhỏ đến lớn để dùng ít điện năng rất tốt nhất.
 • Bề mặt tiếp xúc to nhất đạt đến 26/28/30cm khiến chị em phụ nữ nấu được nhiều thực phẩm cực kỳ nhanh gọn.
 • Bề mặt bếp từ Eurosun EU-T256Max cấu tạo từ EURO Platium siêu bền, cực đẹp có đặc tính chịu nhiệt cực tốt không sở hữu nhiều kim loại độc hại, không nguy hiểm đối với sức khỏe người tiêu dùng. Kính bếp EURO Platium gồm vô số đặc điểm ưu việt như chịu nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên tới 15kg, tương phản nhiệt tốt và phát nhiệt vô cùng nhanh. Bề mặt bếp EURO Platium là kính bếp cao cấp nhất rất hay được trang bị cho các sản phẩm bếp từ hiện đại hiện nay
 • Cặp vòng từ đặt liên tiếp khiến để tăng hiệu suất bếp điện từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Hơn nữa hai vòng từ còn có chức năng nhận dạng size ấm không làm hao tổn lượng nhiệt năng.
 • Viền cùng thân bếp từ Eurosun EU-T256Max cấu tạo từ hợp kim/thép không rỉ không bị ăn mòn, cực kỳ an toàn trong lúc dùng và tiện lợi vệ sinh.
 • Hiệu năng giới hạn lên tới 3600 W khiến cho làm chín thực phẩm cực kì mau chóng.
 • Tính năng nhiệt xung quanh thông minh, để thực phẩm nhanh chín, bảo toàn chất dinh dưỡng trong khi nấu nướng.
 • Chức năng nấu vô số món theo cách căn chỉnh nhiệt năng trên phím/slide trượt của bếp, nhiều thông số cũng được hiển thị rõ ràng tại màn hiển thị LED.
 • Phím cảm biến trải ngang phía dưới khu vực để nồi của bếp điện từ Eurosun EU-T256Max, cùng với hình ảnh rõ nét và quyển chỉ dẫn sử dụng tiếng Việt Nam. Qúy vị chỉ nên bấm nhẹ là căn chỉnh nhiều tính năng khác biệt của thiết bị từ rồi.
 • Mang rất nhiều chế độ nấu nhiều loại như nấu, rán, đun, hầm, kho… Khiến cho người tiêu dùng thoải mái dùng để nấu cho kiểu món ăn riêng lẻ.
 • Bếp điện từ Eurosun EU-T256Max tác động từ trường trực tiếp vào ở đáy nồi không cho thoát nhiệt ra bên ngoài làm cho đun nấu nhanh chóng mà lại quá tiết kiệm điện.
 • Chức năng hẹn giờ nấu, kèm theo cho bộ cài giờ mọi bếp, không phí công trông chừng bếp.
 • Bếp từ Eurosun EU-T256Max sở hữu chức năng tự động tắt hoạt động khi khách hàng trót quên. Đây được xem là chức năng tiên tiến đảm bảo an toàn tối đa.
 • Việc hoạt động bếp điện từ Eurosun EU-T256Max mang lại hiệu năng nấu ăn lên tới 90%, giảm chi phí 50% thời gian so với mọi bếp kiểu cũ khác.
 • Nổi bật hơn với đặc tính Booster tối ưu, Bếp từ đôi Eurosun EU-T256Max mang khả năng nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Bếp từ đôi Eurosun EU-T256Max được trang bị nút tạm ngừng tiện dụng giúp người sử dụng không phải khởi động lại bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock ngăn trẻ em điều khiển bếp.

Công năng có giá trị của Bếp điện từ đôi Eurosun EU-T256Max

Bên ngoài tinh tế

Cấu tạo Bếp điện từ đôi Eurosun EU-T256Max nhẹ nhàng mang đến cảm giác hiện đại cho nhà bếp từng nhà.

Tiết giảm điện năng

 • Sở hữu nhiều kiểu bếp nấu song song, các bạn có thể làm song hành cực nhiều món rút bớt lại công đoạn nấu ăn. Cùng với công suất lớn lên tới 3600 W đun nấu cực kỳ cực nhanh.
 • Công suất sử dụng tốt, hao phí nhiệt lượng cực kỳ ít vì vậy sử dụng bếp từ Eurosun EU-T256Max khá hiệu quả ở khách hàng về dài.

Phương thức đun nấu rất thông minh

 • Bề mặt tiếp xúc thoáng, bao gồm khả năng nhận được cảm ứng diện tích đế nồi xoong, mất ít điện năng.
 • Những dụng cụ hiện đại có tính năng tự lượng thời gian kèm nhiệt độ nấu theo loại món ăn, giúp chị em công sở trong lúc nấu nướng.

Mặt kính của bếp chất lượng bền bỉ

Mặt bếp Eurosun EU-T256Max chất liệu EURO Platium vô cùng bền, siêu đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt tốt không chứa vô số kim loại có hại.

Chế độ hẹn giờ tắt

Chức năng hẹn giờ, đi với cho bộ cài giờ riêng bếp, không phí thời gian canh chừng bếp.

Công suất nấu mạnh mẽ

Công suất cao nhất đạt đến 3600 W giúp chi ninh nhừ thức ăn cực kì nhanh chóng.

Phím điều khiển hiện đại

Phím điều chỉnh do nút ấn cảm ứng cao cấp.

Vệ sinh thuận lợi

Do cấu trúc đặc biệt mặt bếp nhẵn bóng đi kèm hình dáng gọn gàng, công đoạn lau rửa Bếp từ đôi Eurosun EU-T256Max vô cùng dễ dàng.

Rất nhiều khả năng đun nóng

Mang muc-nhiet mức nấu nên khá nhiều chế độ nấu nướng tự động, đi với chế độ khống chế nhiệt cực kỳ tiện dụng.

Đảm bảo sức khỏe người người nấu và môi trường

Trong lúc chế biến bếp từ Eurosun EU-T256Max không làm ra khí CO2 gây hại do thiêu đốt oxi giống dạng bếp kiểu cũ. Là dạng dụng cụ có lợi cho môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe người nội trợ.

Giảm thiểu chi phí hơn khi so sánh với một số kiểu bếp xưa kia

Chi phí hoạt động rẻ hơn so với bếp gas cũ

Hoạt động an tâm hơn

Khách hàng sẽ không lo dễ nổ khí như bếp đun gas. Đi với tính năng khóa an toàn dừng nếu quá công suất so với điểm giới hạn.

Thuận tiện sắp xếp

Thiết kế không cồng kềnh xê dịch tới bất kỳ không gian nào.

Những lưu ý mỗi khi sử dụng Bếp từ đôi Eurosun EU-T256Max sao cho bền và đạt hiệu quả dài lâu

 1. Kiểm tra điện áp quy định của bếp đun từ nhập ngoại khi bắt đầu vận hành.
 2. Lau dọn bếp từ tức khắc ngay sau lúc sử dụng.
 3. Tuyệt đối không xoắn rối dây nguồn
 4. Tránh để bếp từ cao cấp làm việc lúc không cho đồ ăn vào xoong
 5. Kéo dây dẫn điện lúc không hoạt động.
 6. Không được đặt các thứ sắc nhọn, khối lượng lớn vào kính bếp
 7. Để bếp điện từ ở những chỗ không nhấp nhô giúp sử dụng.
 8. Không nên lắp đặt bếp sát mọi nơi có lửa.
 9. Không được chạm tay trên bếp từ nhập khẩu vừa lúc đun nấu xong
 10. Sắm kiểu xoong tương tác trên bếp từ nhập khẩu, là những kiểu xoong làm từ thép không gỉ được làm đáy từ
 11. Lắp bếp từ nhập khẩu những vùng khô ráo để quạt gió vận hành hiệu quả nhất.
 12. Phải lau khô đáy nồi trước khi kê trên bếp từ.
 13. Sử dụng nhiều dạng nồi niêu có bề dày, có khả năng gánh nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hoặc giảm nhiệt đột ngột lúc phía trong nồi rỗng, tránh trạng thái nồi niêu móp méo.
 15. Để bếp những nơi thoáng mát tránh nắng chiếu vào.
 16. Không nên tùy tiện tháo rời bếp điện từ Eurosun EU-T256Max, khi xảy ra vấn đề cần được sửa chữa, bắt buộc do bộ phận bảo hành làm sửa chữa.
 17. Tránh xa khỏi tầm ngắm của trẻ nhỏ.

Vì sao quý khách hàng am hiểu thường chọn lựa bếp điện từ chính Hãng Eurosun EU-T256Max mà Vietmart đề cập tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ các loại hàng về Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, bao gồm cả các loại Bếp chính hãng. Thành phẩm được mang về nguyên thùng, đảm bảo bếp điện từ đã được cấp chứng từ cùng QC minh bạch, bảo hành dài.
 • Trên quan điểm bán sản phẩm chân chính, khước từ cung cấp hàng không rõ xuất xứ. Bếp điện từ Eurosun EU-T256Max nếu bán sẽ được cung cấp thông số cùng hình ảnh thực, bán thật, giá thực, hậu mãi rõ ràng.
 • Thưởng cho người mua sản phẩm bếp điện từ bằng 200% lần tiền bếp điện từ nếu sản phẩm không đúng là sản phẩm bếp điện từ từ Hãng
 • Luôn ở bên người mua hàng, bênh vực quyền lợi của người mua sắm lên trên hết. Vì thế người tiêu dùng luôn luôn yên tâm mỗi khi mua sắm bếp từ tốt từ Vietmart
 • Sản phẩm mỗi khi nhập vào cũng như bán ra đều phải kiểm đếm cẩn thận. Chính vì như vậy Thế giới đồ dùng khẳng định luôn mang đến quý khách hàng toàn bộ thương phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa mức độ bền và bảo đảm vượt trội.
Bếp từ đôi Eurosun EU-T256Max
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×