Bếp từ đôi Bauer BE 669GTA

Bếp từ đôi Bauer BE 669GTA đáng giá cùng với một tá công năng cài sẵn dễ thực thi và thuận tiện đối với người làm bếp nhưng giá lại rẻ và hậu mãi chu đáo

Mã: BE 669GTA Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ đôi Bauer BE 669GTA dùng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide, thiết kế mặt kính bằng Euro Diamond, tính năng inverter, có tăng tốc Booster và các điểm sáng tiện dụng khác

Bếp từ đôi Bauer BE 669GTA hỗ trợ người đầu bếp đun nấu vô vàn đồ ăn mọi ngày đến từ Bauer vừa được ra mắt thị trường trong nước. Bếp từ Bauer BE 669GTA sinh ra vào lúc khá nhiều khách hàng cần làm chủ một chiếc bếp từ nguồn gốc minh bạch với các tính năng đáng giá. Bếp từ Bauer BE 669GTA được đem ra để nấu canh, chiên xào rán, hầm, hấp thì thật là dễ dàng.
Bếp Bauer BE 669GTA gồm 2 mặt nấu từ tính. Thiết kế phía dưới mặt kính nấu là mâm từ được cấu tạo bởi các vòng dây đồng truyền dòng điện sinh ra từ trường. Sự vận hành của mâm từ được kiểm soát bởi 1 mạch điều khiển tuân theo điều khiển của người dùng. Bảng mạch được thiết kế là bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide tiện dụng. Với phía trên là vùng nấu vật liệu Euro Diamond tổng hợp siêu bền, chịu nhiệt và chịu lực khá tốt. Bếp điện từ Bauer BE 669GTA gồm có 9 mức công suất ứng với với mức tạo nhiệt giúp người đầu bếp thuận tiện vận dụng mức nhiệt theo mong muốn. Công suất max là 6000 W khiến công việc nấu nướng trở nên nhanh gọn, thuận lợi. Kích thước bếp được thiết kế các chiều là 730×430 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ dùng đối với việc nấu nướng.

Bếp từ đôi Bauer BE 669GTA
Bếp từ đôi Bauer BE 669GTA

 

Sau bao nhiêu năm có mặt ở thị trường Việt Nam, tên tuổi về sản phẩm chuyên cho nhà bếp Bauer từng ngày đánh dấu vị trí của mình của thị phần này. Bauer luôn phát triển không ngừng nghỉ với ước muốn đi lên để đem đến cho tất cả “thượng đế” đã đặt niềm tin vào Hãng những thiết bị ưu việt nhất.

Bếp từ Bauer BE 669GTA mang những tính năng nổi bật như

Chức năng inverter tối giảm phí tổn điện

Tích hợp công nghệ Inveter giúp cho việc nấu nướng giảm bớt chi phí điện tiêu thụ và đạt được hiệu quả vận hành cao.
Bếp từ Bauer BE 669GTA được tích hợp chức năng Inverter bởi nó có mạch công suất chạy đều ở những mức nhỏ nhất của nguồn vào và tận dụng nhiệt tối đa trong quá trình nấu. Giúp bếp hoạt động không nghỉ mà chẳng cần bật và tắt định kỳ.
Công nghệ inverter đem đến năng lực tiết giảm lên tới 38% năng lượng điện và tăng độ bền cho bếp nấu.

Được nhập khẩu từ Malaysia

Được nhập khẩu từ Malaysia là quốc gia có nội lực kỹ năng chế tạo tiên tiến cùng tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Do vậy đem đến sự yên tâm tuyệt đối với khách hàng.

NẾU CÓ MẶT KÍNH SCHOTTCERAN HOẶC EUROKERA(K):

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp từ đôi nhập khẩu Bauer BE 669GTA được thiết kế mặt kính Euro Diamond là một trong hai thương hiệu làm kính với chất lượng tốt đã đang được sử dụng trên toàn hành tinh. Kính dòng này chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt rất tốt, chịu lực tốt, chống xước xát cũng như mài mòn cao.

Có viền mặt kính bằng hợp kim để mặt bếp chống sứt mẻ

Xung quanh mặt bếp được thiết lập một lớp viền bằng hợp kim để giúp cho mặt bếp ổn định, tăng cường tính vững chắc trong lắp đặt cũng như chống va đập khi vận hành.

Bề mặt vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ cũng nh nâng cao tính thẩm mỹ

Bếp có mặt kính vát cạnh giúp giảm thiểu mẻ cạnh bởi va chạm khi thao tác cũng như nâng thẩm mỹ.

Công suất thực thi cao tiện dụng cho người đứng bếp

Công suất tổng của sản phẩm được thiết kế là 6000 W để nâng tốc độ trong quá trình nấu ăn và hỗ trợ người nấu ăn thoải mái thiết kế vô vàn thực phẩm ngon lành.

Cuộn từ làm bằng đồng bền và tiết giảm điện

Thiết kế nội quan mâm từ bằng đồng giúp sản phẩm bếp làm việc ổn định, tăng độ bền lâu và giảm tiêu hao điện năng.

Tính năng san sẻ công suất tiện dụng

Chức năng san sẻ công suất tiện dụng khiến sản phẩm bếp tiện truyền công suất sang nhau để bổ sung được năng lực hoạt động khi thao tác.

Tính năng tăng tốc Booster giảm bớt thời gian làm bếp

Chức năng Booster khiến Bauer BE 669GTA tăng tốc độ vượt qua mức tối đa. Bếp vươn được ngưỡng 3000 W cho mặt bếp trái và 3000 W cho bếp phải để phục vụ nhu cầu của người nấu ăn nếu cần siêu tốc.

Bếp Bauer BE 669GTA có bảng điều khiển được thiết kế thật thông minh

Bếp đôi Bauer BE 669GTA được thiết kế vùng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide thú vị trợ giúp người vận hành không khó khi thao tác cũng như hiệu chỉnh bếp theo nhu cầu.

Chức năng chống tràn hiện đại

Trong khi đun nấu hàng ngày, khó tránh được có đôi lần lãng ý khi chế biến khiến canh sôi tràn ra bên ngoài khiến cho mặt bếp bị nhem nhuốc , đôi lúc là cạn nước gây cháy thực phẩm. Thế nhưng với bếp đôi nhập khẩu Bauer BE 669GTA thì người vận hành sẽ không phải suy nghĩ cho điều đó nữa bởi Bếp từ đôi Bauer BE 669GTA có thiết kế chống tràn. Khi nước bị sôi trào ra bên ngoài nồi và khu vực bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây bếp sẽ tự dừng vận hành. Chức năng thông minh này đem lại 3 sự an toàn cho người vận hành: một là không sợ bỏng tay hoặc chập điện các bộ phận bếp; hai là chẳng bị bẩn mặt bếp cuối cùng là để thực phẩm ít bị cháy khét.

Trang bị chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp từ đang trong tiến trình đun nấu sẽ rủi ro nếu trẻ em tò mò nghịch lung tung với những phím chức năng hoạt động. Do vậy công ty sản xuất bếp từ Bauer BE 669GTA đã thêm công năng khóa điều khiển ( nếu muốn ) trợ giúp người nấu ăn yên tâm khi cách xa bếp bếp.

Trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn dành cho người dùng

Nhiệt dư hiểu là ở trên vùng nấu vẫn còn nhiệt nóng sau hoạt động đun xong. Để cảnh báo người vận hành đừng đặt tay vào phía trên mặt vùng nấu có thể sẽ bị bỏng tay, bếp sẽ nhắc nhở bằng chữ H còn chưa tắt. Dấu hiệu cảnh báo còn nóng chữ H sẽ tự tắt đi nếu ở trên kính đã giảm xuống dưới 65ºC và không còn gây hại đến người dùng nữa.

Tính năng tạm dừng độc đáo, tiện dụng

Chức năng tạm dừng chính là chức năng đắt giá nhưng vừa mới đọc qua quý khách có lẽ chưa hình dung ra tất cả. Giả sử, đang trong lúc nấu nướng cùng với các chế độ đã cài sẵn và chế độ của bếp đã đang thực thi lưng chừng. Nhưng có các việc như sau diễn ra:

 • Thức ăn mà bị sôi tràn xuống vùng bếp nấu tuy vậy món ăn chưa đủ tầm chín mềm như mong đợi, bạn cần phải xử lý vùng bếp lập tức.
 • Món ăn chút nữa thì bị cháy cần dừng lại luôn và ngay để đổi mặt ( thí dụ như: lật nhiều cá, đổi mặt những miếng đậu rán hoặc thịt…)
 • Khi đun nấu nhiều món trong cùng một lúc, người sử dụng không kịp chuẩn bị hết thực phẩm hoặc gia vị cho thức ăn.
 • Tự nhiên có một số vấn đề gấp rút chắc chắn phải làm ngay như: bắt điện thoại, mở cửa, vệ sinh cá nhân, nhìn lại công thức món ăn…

Tổng hợp các trường hợp khẩn cấp lúc xảy ra nhưng mà người đứng nấu chẳng muốn tắt đi những thông số đã được cài từ trước thì tính năng tạm dừng rõ ràng là một giải pháp tuyệt vời đối với người đứng nấu.

Một vài thông số mang tính kỹ thuật của Bếp từ đôi Bauer BE 669GTA cần tìm hiểu

 • Bếp từ Bauer BE 669GTA
 • Mã sản phẩm: Bauer BE 669GTA
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 730×430 (mm)
 • Kích thước cắt đá: 680×380 ( mm )
 • Vật liệu mặt kính: Euro Diamond
 • Bộ điều chỉnh: điều khiển cảm ứng trượt Slide
 • Chủng loại xoong nồi: Chỉ sử dụng nồi có đế hút nam châm
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 6000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2300 W; Booster: 3000 W. Bếp phải: 2300 W; Booster: 3000 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong: Có
 • Chế độ chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Lý do cần Bếp từ đôi Bauer BE 669GTA trong việc bếp núc của người làm bếp

Trước guồng xoáy vội vã của phong cách sống thành phố, những điều cơ quan đã lấy sạch quỹ thời gian kèm với sức lực của mọi chị em phụ nữ. Quay về nhà kết thúc ngày đi làm không nghỉ, chị em nào mong muốn thả lỏng mình vào chiếc bồn tắm mùi hương thư giãn có thể ngồi thoải mái trên ghế sofa nghe nhiều kênh ưa thích. Cơ mà niềm vui đó dường như là không thực hiện được bởi các bạn còn phải chế biến thức ăn tối chăm lo cho cả gia đình. Giải pháp làm sao để việc nấu bữa tối không nên là nỗi e ngại thêm đây? Giải pháp tốt nhất đã tìm ra cụ thể là cần đến mọi dụng cụ gian bếp hiện đại mong muốn co ngắn thì giờ đun nấu cũng như để công việc đun nấu có vẻ đơn giản hơn nhiều. Chắc hẳn các bạn đã quá chán ngắt mọi kiểu bếp truyền thống giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thi thoảng không yên tâm đối với người nội trợ. Bếp từ được nhiều người dân cần đến hàng ngày để giảm dần nhiều nguy hại tại bếp dùng than hay bếp đốt gas… Mau lẹ, rất tiết kiệm mà còn giữ gìn chất lượng thức ăn, bếp điện từ xứng đáng là sản phẩm thông minh mà người phụ nữ phải sở hữu. Giúp khách hàng rút ngắn thời giờ và sức khỏe trong quá trình nấu ăn.

Vậy bếp điện từ là gì?

Bếp điện từ là thiết bị tiên tiến hoạt động dựa trên nguyên lý từ tính được phát minh bởi ông Faraday thời kỳ thế kỷ thứ 19. Cảm ứng từ đưa vào sử dụng trước nhất để phát nhiệt trong những công việc công nghiệp nặng … Trong thế kỷ thứ 20. Và tới khi 150 năm sau vô số chuyên viên trong đội nghiên cứu Thomson đã sản xuất chiếc thiết bị điện từ đầu tiên trợ giúp cho công đoạn nấu ăn.

Phương thức vận hành của bếp từ

Khi được kết nối với ổ điện, dòng điện đi qua cuộn dây đồng phía dưới bề mặt cho ra sóng từ trường lớn. Mọi loại xoong nồi kiểu vật liệu bắt từ được bỏ lên bếp song song bếp từ sẽ phát nhiệt. Nhiệt bếp này có tác động dưới dưới cùng đáy nồi và không khiến nhiệt thoát ra không gian. Tại thực tế, khác hẳn những dòng bếp gas, bếp điện từ vô cùng an toàn và giảm chi phí. Trong qua trình hoạt động, chỉ có chảo được đun sôi, tấm kính toàn bộ chống nhiệt.

Chiếm trọn tình cảm những người sử dụng khó chiều nhất

Khi mà thị trường đồ dùng bếp vô cùng náo nhiệt, có rất nhiều loại thiết bị điện từ của nhiều nhà sản xuất ra mắt làm người tiêu dùng vướng vào tình thế băn khoăn nên sử dụng thương hiệu nào an toàn nhất hơn nữa đảm bảo sự tiện lợi kèm theo giá tiền vừa vặn với thu nhập. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Vietmart sẽ mang lại cho thượng đế mọi sản phẩm thương hiệu và giá cả rất phù hợp.
Nơi tiêu dùng thượng lưu các thiết bị thiết bị điện từ nhập về ở Châu Âu thường được khách hàng đánh giá cao bởi nét hiện đại, thiết kế vô cùng ấn tượng và có các chức năng nổi bật. Bếp từ đôi Bauer BE 669GTA của nhãn hàng Bauer thường là chọn mua hoàn hảo trong khu bếp của mọi gia đình chắc chắn sẽ giúp vừa lòng các bà nội trợ kể đến người kỹ tính nhất.

Thông số của Bếp từ đôi Bauer BE 669GTA

 • Bếp từ đôi Bauer BE 669GTA là kiểu sản phẩm tốt nhất ở Bauer, được chế tạo trên dây chuyền tiên tiến của Bauer. Với kiểu dáng nổi bật trang trí thực sự bắt mắt. Sở hữu vô số chức năng hiện đại mà lại rất an toàn đối với người dùng. Bếp điện từ Bauer BE 669GTA chắc rằng sẽ là hỗ trợ đắc lực làm công việc chế biến thức ăn của các mẹ nhanh gọn và dễ dàng hơn.
 • Bếp điện từ Bauer BE 669GTA với 2 khu vực đặt nồi cảm ứng từ trường sở hữu diện tích đồng đều khiến làm được các món ăn trong 1 thời gian đun. Thiết kế từng bếp không giống nhau phù hợp với nhiều dạng nồi từ bé đến to khiến dùng ít điện năng thực sự hiệu quả.
 • Diện tích nấu nhanh nhất đạt đến 28cm khiến các bạn có được lượng đồ ăn lớn rất nhanh chóng.
 • Bề mặt bếp từ Bauer BE 669GTA làm bằng Euro Diamond rất bền, cực đẹp có tính năng chịu nhiệt rất tốt không có những kim loại không tốt, không ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng. Bề mặt bếp Euro Diamond sở hữu vô số đặc điểm ưu việt như chịu nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt tới 15kg, mang nhiệt đi tốt và tỏa nhiệt quá nhanh. Mặt bếp Euro Diamond khá chắc chắn.
 • Hai vòng từ mắc nối tiếp khiến giúp tăng hiệu quả bếp điện từ (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Viền cạnh cùng thân bếp điện từ Bauer BE 669GTA làm từ hợp kim/thép không rỉ không bị ăn mòn, bóng loáng), vô cùng an toàn trong quá trình dùng và dễ dàng chùi rửa.
 • Bếp điện từ Bauer BE 669GTA có bề ngoài thon mỏng chỉ 80 mm, quý vị thuận lợi mang đi thiết bị từ mọi nơi.
 • Công năng lớn nhất đạt tới 6000 W để nấu chín đồ ăn vô cùng mau chóng.
 • Đặc tính nhiệt xoay chuyển hiện đại, khiến đồ ăn nhanh chín, lưu lại dưỡng chất trong lúc chế biến.
 • Tính năng hầm đa dạng món bởi thao tác thay đổi nhiệt năng trên bộ điều khiển của bếp, những thông số hầu hết được biểu diễn cụ thể ở màn hiển thị LED.
 • Nút cảm biến trải ngang phía dưới khu vực nấu ăn của bếp từ Bauer BE 669GTA, cùng với biểu tượng rõ ràng kèm với quyển hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt. Khách hàng chỉ nên bấm đơn giản là điều khiển nhiều đặc tính khác nhau của máy rồi.
 • Sở hữu rất nhiều chế độ nấu phong phú như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Giúp đỡ các bà nội trợ tự do lựa chọn để phù hợp mọi thực phẩm riêng lẻ.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 669GTA tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp vào ở đáy nồi không hề thoát nhiệt ra môi trường giúp cho nấu món mau chóng mà lại quá hao phí ít điện.
 • Tính năng hẹn giờ, kèm với cho bộ cài giờ mọi bếp, không mất sức canh chừng bếp.
 • Điểm sáng từ bếp điện từ Bauer BE 669GTA còn sở hữu tính năng nhớ lại mức độ công suất hay dùng. Qúy vị sử dụng mọi lần mà không phải điều chỉnh lại…
 • Việc dùng bếp điện từ Bauer BE 669GTA đem lại công hiệu nấu nướng đạt đến 90%, tiết kiệm 50% thời gian so với nhiều bếp đời cũ khác.
 • Nổi trội hơn đi kèm tính năng Booster hiện đại, Bếp từ đôi Bauer BE 669GTA mang khả năng làm sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 669GTA được sở hữu nút tạm dừng tiện dụng giúp người dùng không cần khởi động lại bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock không cho em nhỏ tác động bếp.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 669GTA mang đủ chất lượng cùng với kiểm định và mang thừa nhận an toàn gồm A++.

Một số điểm cần biết lúc dùng bếp từ Bauer BE 669GTA làm thế nào lâu bền và hiệu suất được lâu nhất

 1. Nẵm rõ điện thế quy định mỗi bếp đôi điện từ trước lúc vận hành.
 2. Làm sạch bếp từ ngay sau khi nấu nướng.
 3. Không được bẻ gậplàm gập dây nguồn
 4. Không nên để bếp từ nhập khẩu hoạt động mỗi khi chưa cho thức ăn vào chảo
 5. Rút phích cắm điện lúc không dùng.
 6. Không dặt nhiều đồ sắc nhọn, khối lượng lớn lên mặt kính
 7. Lắp bếp điện từ Bauer BE 669GTA trong những vị trí không gồ ghề để hoạt động.
 8. Không để bếp sát các chỗ có lửa.
 9. Không được sờ tay xuống bếp từ nhập khẩu khi mới nấu nướng xong
 10. Lựa dạng nồi phù hợp khi kết hợp bếp đun từ nhập khẩu, là những dạng nồi làm từ inox có đáy từ
 11. Để bếp điện từ Bauer BE 669GTA ở vùng cao ráo giúp quạt làm mát chạy mạnh nhất.
 12. Bắt buộc làm khô chỗ tiếp xúc của nồi khi chuẩn bị để trên bếp từ.
 13. Nên chọn những kiểu xoong nồi có chiều dày, có đặc điểm lưu nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay giảm nhiệt bất ngờ lúc bên trong nồi không có gì, giảm tình trạng nồi niêu biến dạng.
 15. Kê bếp điện từ những nơi thoáng mát giảm ánh nắng.
 16. Không nên tự ý mở bếp từ Bauer BE 669GTA, khi xảy ra việc cần thay thế, bắt buộc do bộ phận bảo hành làm sửa chữa.
 17. Để xa khỏi khoảng với của trẻ nhỏ.

Tại vì sao người mua hàng cẩn thận nên đặt hàng bếp điện từ Bauer BE 669GTA tại đây?

 • VietMart là điểm chuyên bán buôn toàn bộ danh mục hàng trong nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, bao gồm cả rất nhiều loại Bếp từ Bauer từ nhiều công ty phát triển bếp điện từ được tin dùng. Thương phẩm được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo hàng hóa đã được cấp chứng từ bên cạnh QC đầy đủ, bảo hành bởi chính Hãng.
 • Theo phương châm cung ứng thành phẩm chân thành, từ chối cung cấp hàng nhái. Hàng bán ra nếu phân phối thì được cung cấp thông số cùng ảnh hàng hóa kỹ, phân phối thực, giá thành thật, bảo hành rõ ràng.
 • Thưởng ngay cho khách mua bếp điện từ gấp hai lần số tiền bếp điện từ nếu bếp điện từ đã đặt của chúng tôi không đúng là hàng của Hãng
 • Luôn bên cạnh với người dùng, đặt quyền lợi của bạn lên trên hết. Do đó người mua sắm sẽ luôn an tâm khi mua sắm bếp từ từ chúng tôi
 • bếp điện từ trong quy trình mua vào và xuất ra đều được kiểm tra cẩn thận. Chính vì như vậy Vietmart chúng tôi hoàn toàn tin rằng luôn mang tới quý bạn những thành phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang độ bền và bảo đảm vượt trội.

 

Bếp từ đôi Bauer BE 669GTA
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×