Bếp từ đôi Bauer BE 668GTA

Bếp từ đôi Bauer BE 668GTA nhập khẩu Malaysia cùng với hàng tá công dụng với hàng loạt chức năng mà mà giá mềm và hậu mãi dài lâu

Mã: BE 668GTA Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi Bauer BE 668GTA phím điều khiển điều khiển cảm ứng trượt, mặt kính bằng vật liệu Euro Diamond, tính năng inverter, có Booster và nhiều tích hợp hữu ích khác

Bếp từ đôi Bauer BE 668GTA chính là sản phẩm nên có giúp người nấu xào nấu tất cả thực phẩm từng ngày của công ty Bauer vùa mới trình diện thị trường Việt Nam. Bếp điện từ Bauer BE 668GTA xuất hiện đúng thời điểm khá nhiều khách hàng mong muốn mua một dụng cụ là bếp từ nguồn gốc chuẩn chỉ cùng những tính năng sáng giá. Dùng bếp điện từ Bauer BE 668GTA để nấu canh, rán, ninh hầm, hấp thì rất tiện dụng.
Bếp Bauer BE 668GTA gồm 2 vùng nấu từ. Cấu tạo phía dưới vùng nấu là vùng mâm từ được làm bởi những vòng dây bằng đồng truyền dòng điện sinh ra từ trường. Hoạt động của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi một bảng mạch kiểm soát theo tác động từ người dùng. Bảng điều khiển của bếp từ Bauer BE 668GTA là loại bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt sử dụng dễ dàng. Phía trên là vùng nấu thiết kế bằng Euro Diamond tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu lực tốt. Bếp có 9 chế độ công suất ứng với với mức tạo nhiệt độ để người dùng thuận tiện vận dụng mức đun theo yêu cầu. Công suất mạnh nhất là 6000 W để cho công việc nấu nướng trở nên chóng vánh, dễ dàng. Kích thước bếp cùng các cạnh là 730×430 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ dùng trong việc làm bếp.

Bếp từ đôi Bauer BE 668GTA
Bếp từ đôi Bauer BE 668GTA

Sau rất nhiều năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam, tiếng vang về dụng cụ chuyên cho nhà bếp Bauer đang dần đánh dấu thương hiệu của Hãng của thị trường này. Bauer luôn cố gắng không ngừng với ước muốn phát triển mục đích mang đến cho những khách hàng đã tin tưởng vào mình những thiết bị chất lượng nhất.

Bếp từ Bauer BE 668GTA mang một số chức năng nổi bật như là

Chức năng inverter tối giảm hao phí điện năng

Tích hợp tính năng Inveter giúp việc đun nấu tối giảm phí tổn điện năng và đạt hiệu suất đun nấu cao.
Bếp từ đôi có tích hợp chức năng Inverter vì bếp được thiết kế mạch công suất vận hành đều ở các ngưỡng nhỏ của nguồn điện và sử dụng nhiệt tối đa trong quá trình nấu. Giúp bếp vận hành không nghỉ mà không cần bật tắt từng lúc.
Công nghệ inverter mang đến năng lực giảm bớt tới 38% năng lượng điện và đem lại độ bền cho bếp từ.

Nguồn gốc sản xuất từ đất nước Malaysia nơi có năng lực sản xuất và một hệ thống tiêu chuẩn chất lượng cao

Bauer BE 668GTA được nhập khẩu nguyên kiện từ Malaysia là quốc gia có nội lực kỹ năng sản xuất tân tiến cũng như tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Vì lẽ đó mang đến niềm tin tưởng tuyệt đối đối với người tiêu dùng.

Có viền mặt kính bằng hợp kim giúp bếp từ chống sứt vỡ

Bo quanh cạnh bếp có sẵn tạo một lớp bo viền bằng hợp kim để giúp cho mặt kính ổn định, nâng cao tính vững chắc trong lắp đặt cũng như chống va chạm khi vận hành.

Bề mặt vát cạnh giảm bớt sứt vỡ và nâng cao tính thẩm mỹ

Mặt kính bếp vát cạnh để tránh tối đa sứt mẻ bởi va chạm trong khi vận hành cũng như nâng cao vẻ đẹp.

Công suất thực thi cao tiện dụng cho người dùng

Công suất tổng của Bếp từ đôi này được thiết kế là 6000 W để tăng tốc độ khi nấu nướng và giúp người đầu bếp nhanh chóng thiết kế các thực phẩm thơm ngon.

Cuộn dây từ làm bằng đồng bền và giảm hao phí năng lượng điện

Cấu tạo mâm từ bằng đồng giúp bếp hoạt động mượt mà, nâng cao độ bền bỉ cũng như tiết giảm năng lượng điện.

Tính năng chia sẻ công suất thuận tiện

Chức năng san sẻ công suất thú vị khiến sản phẩm bếp có thể truyền sức mạnh sang nhau giúp bổ sung được hiệu suất hoạt động khi làm bếp.

Chức năng Booster rút ngắn thời gian nấu nướng

Với chức năng Booster giúp bếp từ đẩy công suất vượt qua ngưỡng cao nhất. Bếp này có thể đạt tới mức 3000 W cho bếp trái và 3000 W cho bếp bên phải để giải quyết mong muốn của người nấu ăn lúc cần nhanh chóng.

Bếp từ Bauer BE 668GTA có bảng điều khiển được thiết kế rất thú vị

Bếp từ nhập khẩu Bauer BE 668GTA có bảng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt thông minh để người sử dụng thuận tiện làm việc cũng như hiệu chỉnh bếp theo ý muốn.

Tính năng chống tràn thuận tiện

Trong quá trình đun nấu hàng ngày, không thể tránh khỏi có khi lãng ý khi đun nấu khiến canh sôi tràn ra bên ngoài xoong khiến cho mặt kính bị dây bẩn và đôi lúc là cạn khô nước gây lãng phí thức ăn. Nhưng khi dùng bếp đôi Bauer BE 668GTA thì người vận hành không còn phải lo với tình trạng đó nữa bởi bếp có đặt sẵn chức năng thông minh chống tràn. Nếu canh bị sôi trào ra ngoài xoong cùng khu vực bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây bếp sẽ tự động dừng vận hành. Chức năng hữu dụng này mang đến ba sự tin cậy dành cho người sử dụng: một là khó bị bỏng tay hoặc chập điện các thành phần bếp; hai là chẳng bị mất vệ sinh bếp nấu và cuối cùng là để món ăn khó bị cháy.

Tính năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp từ đang trong trạng thái vận hành sẽ là nguy hại nếu trẻ nhỏ tùy ý nghịch nhầm với các nút thiết lập hoạt động. Bởi thế hãng phát triển bếp đã thêm tính năng khóa bàn phím ( nếu thấy cần ) trợ giúp người nấu ăn yên tâm khi không đang nấu bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn cho người đầu bếp

Nhiệt dư hiểu là trên mặt vùng nấu vẫn còn chưa nguội sau hoạt động đun nấu. Để bảo đảm người nấu ăn không được mó tay vào trên mặt khu vực đặt nồi có thể sẽ bị phỏng tay, bếp từ sẽ nhắc nhở bằng chữ H còn chưa tắt. Tín hiệu nhắc nhở nhiệt dư chữ H sẽ tắt đi nếu trên bề mặt vùng nấu đã được giảm xuống dưới 65ºC và không làm bỏng đến người đầu bếp nữa.

Chức năng tạm dừng độc đáo, thuận tiện

Chức năng tạm dừng chính là bổ sung hữu ích mà vừa mới nghe qua khách hàng chắc rằng chưa mường tượng ra tất cả. Giả dụ, khi đang đứng bếp với những thiết lập đã được cài sẵn và tiến trình của bếp đã và đang thực thi dang dở. Nhưng mà có các việc sau diễn ra:

 • Đồ ăn bị quá sôi lan tràn xuống mặt bếp tuy nhiên thực phẩm chưa thể đủ mức chín mềm như nhu cầu, bạn cần phải xử lý mặt bếp ngay tức thì.
 • Đồ ăn sắp cháy xém cần thiết phải dừng ra nhiệt ngay lập tức để mà thay đổi mặt ( thí dụ như: đổi mặt những cá, đổi mặt nhiều bìa đậu rán hay thịt…)
 • Thi thoảng nấu nhiều thực phẩm trong cùng thời điểm, người sử dụng chưa nhớ chuẩn bị toàn bộ nguyên liệu hoặc gia giảm đối với đồ ăn.
 • Bỗng nhiên có một vài việc gấp rút rất cần thực hiện ngay như: cuộc gọi điện thoại, ra mở cửa, lấy thêm nước, đọc lại công thức làm món…

Hầu hết các trường hợp cần làm ngay khi phát sinh nhưng mà bạn chẳng thích tắt đi những thông số đã cài đặt thì chức năng tạm dừng chắc chắn là một tích hợp tối ưu đối với người đầu bếp.

Tính năng tự động tắt bếp nếu không đặt nồi trên bếp

Một khi đã đun xong thức ăn và bắc nồi xoong chảo ra khỏi bếp mà quên chưa dừng hoạt động bếp ngay thì khi đó bếp Bauer BE 668GTA sẽ tự động dừng hoạt động. Do vậy, đảm bảo an tâm với người đầu bếp và không làm tốn kém điện năng.

Được trang bị chức năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, tiện ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 vấn đề:

 • Phát hiện nồi nhằm gửi điện từ một cách trọng tâm. Ưu điểm hữu hiệu này giúp bếp chỉ thực hiện đồng thời tập trung vào chu vi đáy nồi quan trọng, giúp tiết kiệm lượng điện.
 • Thứ 2 là quyết định dụng cụ nấu đặt trên vùng bếp có phải là mẫu được dùng được cùng bếp từ này hay không dùng được. Nếu nồi không thích hợp với bếp đun nấu thì bếp từ sẽ từ chối bắt đầu tiến trình nấu ăn.

Các thông số có tính kỹ thuật của Bếp từ đôi Bauer BE 668GTA nên biết

 • Bếp từ đôi Bauer BE 668GTA
 • Mã sản phẩm: Bauer BE 668GTA
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ mặt bếp: 730×430 (mm)
 • Kích thước đặt âm: 730×430 ( mm )
 • Chất lượng mặt bếp: Euro Diamond
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển cảm ứng trượt
 • Loại xoong nồi: Chỉ dùng xoong nồi có đế hít từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 6000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: 3000 W. Bếp phải: 2200 W; Booster: 3000 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi: Có
 • Chế độ chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Lý do cần bếp điện từ Bauer BE 668GTA trong việc nấu nướng của chị em

Từ trước đến nay thiết bị điện từ được xem là một sản phẩm căn bếp hiện đại với những chị em phụ nữ khắp thế giới sử dụng. Ở Việt Nam, cùng với sự hữu dụng, nhanh chóng cũng như an toàn, thiết bị điện từ cũng đang hình thành một thiên hướng dụng cụ đun nấu phổ dụng, có mặt trong gần như các góc bếp của từng gia đình. Tuy vậy, có rất nhiều điều mới lạ của thiết bị điện từ mà chẳng phải ai cũng hiểu hết, như diễn biến ra đời, nguyên lý hoạt động, công dụng mà bếp điện đêm đến là gì,..? Và giúp khách hàng hiểu thêm về bếp điện, với bài viết này Vietmart sẽ hộ trợ quý vị hiểu rõ hơn để có được chọn mua mẫu bếp vừa ý nhất. Nào, cùng với chúng tôi tìm hiểu những điều khác lạ về bếp từ nhé.

Tìm hiểu thiết bị điện từ là gì?

Sản phẩm này là chiếc bếp hiện đại làm việc dựa trên nguyên tắc từ trường được tìm thấy bởi nhà vật lý học Faraday vào thế kỷ thứ 19. Bếp từ trường được ứng dụng trước tiên để tản nhiệt có những nghề chế tạo máy … Thuộc thế kỷ thứ 20. Và tới khi 150 năm trở về sau các chuyên viên tại nhóm nghiên cứu Thomson mới sản xuất chiếc bếp điện trước tiên thỏa mãn cho việc nấu ăn.

Phương thức đun nấu của bếp từ

Khi được cắm vào ổ điện, dòng điện đi qua vòng dây đồng đặt dưới bề mặt mang theo sóng từ trường ổn định. Những kiểu xoong chảo là hợp chất nhiễm từ được để vào bếp song song bếp từ đôi sẽ sinh nhiệt. Mức nhiệt này chỉ tương tác dưới dưới cùng đáy nồi và không hề nhiệt tỏa ra khu vực xung quanh. Tại thực tế, không giống như những kiểu bếp than, bếp điện thực sự an toàn và giảm chi phí. Lúc mà đun nấu, chỉ có xoong được làm sôi, mặt kính hoàn toàn chịu nhiệt.

Chất lượng cao là mục tiêu tồn tại đối với sản phẩm

Khi mà trao đổi dụng cụ nhà bếp vô cùng khởi sắc, có cực nhiều dạng thiết bị điện từ của những hãng ra đời gây cho người tiêu dùng tại tình huống bối rối xem chọn mua nhãn hiệu nào an toàn nhất hơn nữa đảm bảo sự nhanh chóng cùng với mức giá hợp lý với thu nhập. Nhận ra sự lo lắng đó, Siêu thị đồ dùng sẽ đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng và giá tiền rất hợp lý.
Trong tiêu dùng đẳng cấp những công cụ bếp điện từ lấy về từ Châu Âu đa số được khách hàng yêu thích bởi nét tinh tế, hình dáng cực kỳ thu hút và gồm những đặc tính tối ưu. Bếp điện từ đôi Bauer BE 668GTA đến từ nhà sản xuất Bauer thường là lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp của từng nhà hẳn là sẽ làm vừa lòng chị em phụ nữ kể những người khó chiều nhất.

Mô tả của Bếp từ đôi Bauer BE 668GTA

 • Bếp điện từ Bauer BE 668GTA là kiểu dụng cụ loại tốt ở Bauer, được tạo ra bởi kỹ thuật hiện đại chỉ có ở Bauer. Với thiết kế hiện đại trang trí cực kỳ tinh tế. Sở hữu vô số chức năng nổi bật mà còn cực kỳ an toàn đối với chị em phụ nữ. Bếp điện từ Bauer BE 668GTA nhất định sẽ là trợ thủ đắc lực làm công đoạn nấu nướng thức ăn của chị em mau chóng và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 668GTA với 2 vùng để nồi cảm biến từ trường thiết kế tiết diện đồng đều làm làm được những món ăn trong cùng lúc nấu. Thiết kế mọi bếp khác nhau hợp với những cỡ nồi từ nhỏ đến to để hao phí ít điện năng vô cùng tốt nhất.
 • Vùng nấu mạnh nhất lên tới 28cm giúp chị em phụ nữ nấu được nhiều thực phẩm rất nhanh chóng.
 • Kính bếp từ Bauer BE 668GTA làm bằng Euro Diamond rất bền, rất đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt cực tốt không sở hữu các kim loại có hại, không ảnh hưởng đối với sức khỏe con người. Mặt bếp Euro Diamond sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật có thể chịu nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt đến 15kg, mang nhiệt đi tốt và tán nhiệt rất nhanh. Kính bếp Euro Diamond khá trau chuốt.
 • Vòng từ đôi để liên tiếp để nâng cao hiệu suất bếp từ (90-95%) và giảm điện.
 • Mép viền với thân Bếp từ đôi Bauer BE 668GTA chất liệu là hợp kim/inox không gỉ, sáng bóng), tuyệt đối an toàn khi đang hoạt động và đơn giản vệ sinh.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 668GTA được thiết kế thon gọn chỉ 80 mm, người sử dụng thuận lợi mang đi máy mọi nơi.
 • Công suất lớn nhất lên đến 6000 W làm cho nấu chín thực phẩm rất nhanh gọn.
 • Chế độ nhiệt xoay chuyển tiên tiến, khiến thức ăn chín đều, bảo toàn dinh dưỡng khi đang đun nấu.
 • Đặc tính nấu các thức ăn bởi thao tác căn chỉnh điện năng tiêu thụ trên bộ điều khiển của bếp, nhiều chế độ hầu hết được hiển thị rõ ràng tại màn hình LED.
 • Nút cảm ứng ở ngang dưới vùng đặt nồi của Bếp điện từ đôi Bauer BE 668GTA, kèm với hình ảnh sắc nét và quyển hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt. Người sử dụng chỉ việc nhấn đơn giản là điều khiển những tính năng khác biệt của thiết bị từ rồi.
 • Sở hữu quá nhiều mức nấu phong phú như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Làm cho các bà nội trợ tha hồ lựa chọn để phù hợp kiểu món ăn riêng lẻ.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 668GTA tác động từ tính trực tiếp tới đáy nồi không khiến thoát nhiệt ra môi trường giúp cho đun nấu nhanh hơn mà còn rất tiết kiệm điện.
 • Tính năng cài đặt thời gian, đi với cho bộ cài giờ mỗi bếp, không phí công canh chừng bếp.
 • Điểm sáng đối với bếp điện từ Bauer BE 668GTA có thêm đặc tính nhớ lại mức độ công suất ưa thích. Các bà nội trợ bật rất nhiều lần mà không hề cài đặt lại…
 • Việc dùng Bếp từ đôi Bauer BE 668GTA đem lại công suất nấu ăn đạt tới 90%, giảm 50% thời gian so với những bếp thông thường khác.
 • Nổi trội hơn với đặc tính Booster ưu việt, bếp điện từ Bauer BE 668GTA có thể đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp từ Bauer BE 668GTA được thiết kế nút tạm ngừng thông minh giúp quý vị không cần khởi động lại bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock cản trẻ nhỏ sử dụng bếp.
 • Bếp từ Bauer BE 668GTA có đủ chất lượng đi với chứng nhận và sở hữu công nhận an toàn là A++.

Một vài điểm chú ý mỗi khi vận hành bếp điện từ Bauer BE 668GTA làm thế nào bền bỉ và năng suất được dài lâu

 1. Biết rõ điện trở định mức ở bếp đôi điện từ trước lúc dùng.
 2. Vệ sinh bếp từ tức thì sau lúc dùng.
 3. Không được xoắn rối dây dẫn điện
 4. Không nên để bếp điện từ cao cấp làm việc khi chưa có nguyên liệu xuống xửng
 5. Rút dây nối điện lúc không dùng đến.
 6. Không để nhiều cái quá nhọn, cân nặng lớn ở mặt bếp
 7. Đặt bếp từ Bauer BE 668GTA vào những chỗ mặt bằng cho hoạt động.
 8. Không nên đặt bếp sát những nơi có lửa.
 9. Không được sờ tay trên bếp từ Bauer BE 668GTA mới vừa nấu món kết thúc
 10. Sắm loại nồi niêu tương thích ở bếp từ nhập khẩu, là mọi dòng nồi cấu tạo từ hợp kim được làm cảm ứng từ
 11. Lắp bếp điện từ Bauer BE 668GTA những chỗ khô ráo cho quạt thổi gió vận hành tốt nhất.
 12. Bắt buộc lau khô chỗ tiếp xúc của nồi khi chuẩn bị kê lên bếp.
 13. Sử dụng mọi dòng nồi không mỏng, có đặc điểm gánh nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hoặc giảm nhiệt bất ngờ khi bên trong nồi trống không, hạn chế tình trạng nồi bề ngoài thay đổi.
 15. Bảo quản bếp ở chỗ cao ráo tránh ánh sáng mạnh.
 16. Không tự ý tháo rời bếp Bauer BE 668GTA, khi xuất hiện vấn đề muốn hỗ trợ kỹ thuật, phải do bộ phận bảo hành thực hiện bảo hành.
 17. Để xa khỏi tầm ngắm của trẻ nhỏ.

Tại vì sao người dùng thông thái sẽ chọn lựa sản phẩm bếp điện từ Bauer BE 668GTA do vmm.vn giới thiệu đến?

 • VietMart là nơi chuyên phân phối toàn bộ danh mục thành phẩm về Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, trong đó có thương phẩm Bếp từ Bauer từ đa dạng nhà phát triển các bếp điện từ danh tiếng. Hàng hóa được nhập về nguyên thùng, đảm bảo thương phẩm được cấp giấy tờ bên cạnh nguồn gốc chuẩn chỉ, bảo hành bởi chính Hãng.
 • Trên tư tưởng cung cấp hàng thật tâm, từ chối bán ra hàng kém chất lượng. Sản phẩm nếu đã đưa ra thì được mô tả chân thật, cung ứng thực, giá báo thực, công bố đàng hoàng.
 • Biếu ngay cho khách hàng gấp 3 lần tiền bếp điện từ khi hàng cung cấp không phải là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn bên người dùng, đứng về lợi ích của bạn lên trên tất cả. Bởi vậy đương nhiên khách hàng sẽ gặp được nhà phân phối uy tín
 • Hàng hóa mỗi khi mua vào và xuất đi cũng đều phải được check nghiêm chỉnh. Vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam tin chắc sẽ luôn mang đến quý khách tất cả thành phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang mức độ bảo đảm cao nhất.
Bếp từ đôi Bauer BE 668GTA
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×