Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Giảm giá!

1,490,000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 động cơ đồng dã chiến, có phong cách khỏe khoắn, đơn giản. Công suất lớn nhất là 175 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng. Cánh là hợp kim chắc khỏe 65cm. Quạt có mức gió đẩy lớn. Thay đổi cách Điện cơ 91 QTT-CN650 theo vùng điều khiển trên quạt. Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 có 3 cấp độ gió, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành Điện cơ 91 QTT-CN650 tới 12 tháng.

 FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: QTT-CN650 Danh mục:

Mô tả

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 mô tơ đồng, công suất 175W, sải cánh 65cm là hợp kim chắc khỏe, lượng gió 385 m3/ phút, lồng quạt inox, 3 tốc độ gió.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 động cơ được thiết kế bằng đồng bền bỉ, hiệu năng làm việc cao, thiết kế kiểu cách khỏe khoắn, đơn giản. Điện cơ 91 QTT-CN650 mang công suất tối đa là 175 W tiết kiệm điện tiêu thụ bởi vậy có vận hành nguyên ngày cũng không vướng bận về tiêu tốn điện đóm. Cánh quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 bằng là hợp kim chắc khỏe với độ rộng sải cánh được chế tạo là 65cm đủ để đưa gió mát tốt hơn.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Mỗi khi quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 quay, mức gió đẩy lớn, đá văng cái oi nồng từ mùa hè hoàn toàn dễ dàng.

Dễ dàng hiệu chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 theo cách thức điều chỉnh theo nút điều khiển trên quạt.

Quạt có thể thay đổi cường độ gió sao cho hợp theo mong muốn sử dụng của người dùng. Quạt có tiêu chuẩn chất lượng QC cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Quạt treo tường này cũng được bảo hành lên đến 12 tháng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Thông tin kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 175 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 65cm
 9. Chất liệu cánh: là hợp kim chắc khỏe
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 385 m3/ phút
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Sự hữu dụng nổi bật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 khuyến mại

Các điểm đắt giá cũng như lợi ích của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

 • Làm đẹp bắt mắt cho môi trường sống thêm phần sang chảnh, giúp suy tôn không gian và tăng cường tươi vui cho căn nhà
 • Tạo mát rộng, gió mát đẩy từ trên xuống dưới có thể mở rộng ở mức bao quát nhất bởi ít bị vướng vì bất kể đồ vật nào.
 • Không chiếm diện tích sinh hoạt do vì quạt được treo ở trên cao
 • Đảm bảo an toàn đối với người dùng, đặc biệt là đối với các bé đồng thời cho quạt bởi vì không thể bị va chạm làm đổ.

Tùy biến được sức thổi gió

Lúc vận hành quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 người dùng hoàn toàn có thể lập được vận tốc nhanh chậm của sản phẩm.
Sản phẩm sở hữu 3 cấp tăng giảm sức gió phù hợp nhu cầu riêng của người sử dụng.

Khối lượng gió ra ấn tượng

Khi vận hành tại tốc độ cao nhất lưu lượng gió 385 m3/ phút giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Tạo hình thức lôi cuốn

Quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 được thiết kế với kiểu cách lôi cuốn, mới lạ đem đến cái nhìn mới lạ về quạt dành cho người sử dụng. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu xanh lam, đen đem lại sự lôi cuốn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt làm bằng là hợp kim chắc khỏe với tính toán độ vát gió tối ưu. Lồng quạt này cấu tạo từ inox chống vỡ, lâu bền theo thời gian.

Cấu kiện lâu bền, vững chắc lớn

Động cơ phía trong thiết kế bởi đồng đem lại chất lượng bền chặt, vận hành trôi chảy. Quạt quay nguyên ngày dài chẳng biết mệt mỏi. Nó cũng giảm thiểu điện đáng kể, mỗi khi hoạt động với công suất tối đa cũng chỉ tiêu tốn 175 W năng lượng điện. Tốc độ mô tơ cao nhất ở mức.

Phương thức tạo gió ra thông minh

Sản phẩm được trang bị phương thức quạt gió tự nhiên, giúp bạn đón mỗi đợt gió thổi giống như gió từ tự nhiên.

Quay túp lăng gió để mở rộng không gian làm mát

Quạt dễ dàng chia gió sang hai bên phải trái, để khu vực hưởng gió được mở ra trải rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Điện cơ 91 QTT-CN650 còn đạt đủ tiêu chí về chất lượng như là QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để chứng nhận chất lượng của Điện cơ 91 QTT-CN650 đạt tiêu chuẩn phân phối tại thị trường. Người tiêu dùng sẽ vô cùng yên tâm về độ tốt của quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 trong khi dùng.

Nhãn năng lượng

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 được cấp chứng chỉ năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này là lời khẳng định quạt đạt hiệu suất cao, vận hành tối giảm năng lượng.

Vì sao người mua sắm thông thái sẽ mua sắm Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 mà Vietmart đề xuất?

 • Shop gia dụng nhà bếp truyền thống số 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng trực tuyến là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ song song online nhiều loại hàng nhóm Điện máy|đồ gia dụng|bếp điện từ|quạt trần đèn, gồm cả các loại quạt treo tường của từ nhiều thương hiệu phát triển quạt treo tường tên tuổi. Thương phẩm được đem về nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm đã được cấp hóa đơn cùng QC minh bạch, bảo hành dài.
 • Trên quan niệm cung cấp sản phẩm thật tình, nói không với phân phối hàng giả. Sản phẩm nếu đem ra là được miêu tả thực 100%, bán thực, giá cung cấp thực, bảo hành rõ ràng.
 • Biếu ngay cho khách mua quạt treo tường gấp 2 lần số tiền sản phẩm nếu quạt treo tường giá tốt của chúng tôi không phải là treo tường chính Hãng
 • Luôn bên người dùng, ưu tiên quyền lợi của người dùng lên làm đầu.
 • Sản phẩm mỗi khi nhập vào xuất đi cũng đều phải kiểm tra từng li. Vì vậy Thế giới đồ dùng tin rằng luôn đem tới quý khách hàng toàn bộ hàng hóa quạt điện mang độ tốt bền cao.

Sơ qua về Nhà chế tạo

 • TNHH MTV Quang điện- điện tử là nhà sản xuất nhiều kiểu quạt. Song song với đó cũng sản xuất các nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Tập đoàn được thành lập từ lâu cũng như sở hữu khá nhiều thương phẩm top đầu Việt Nam. Tại thị trường quốc gia chúng ta, thành phẩm của đã có chỗ đứng nhiều năm và có được lòng tin tưởng từ các gia đình Việt. Hãng có tôn chỉ về độ bền hàng hóa của một công ty chế tạo tín nhiệm. 100% Thành phẩm của Nhà sản xuất cũng đều có độ lâu bền, hiệu năng sử dụng lớn mà vẫn tối thiểu hóa điện.
 • Nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu và đa dạng từ người tiêu dùng, tập đoàn đã tạo ra các mẫu quạt mát bền tốt. Những sản phẩm này bảo đảm sẽ tạo ấn tượng đối với đại đa số người dùng cẩn thận ở trong tầm giá bán đã định.
 • Bên cạnh kiểu quạt treo tường tập đoàn còn chế tạo nhiều kiểu quạt điện khác như là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, gắn tường, quạt bàn gọn, quạt hộp, quạt quỳ, quạt cây lửng… Cũng đang được nhiều triệu khách hàng tin tưởng sử dụng.

Tham quan loạt mẫu quạt điện từ tại đây: Quạt

 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×