Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y

2,250,000

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y có bộ máy DC bằng đồng bền cùng công suất hoạt động 55 W tiết kiệm năng lượng điện với 6 tốc độ. Bầu của quạt bằng hợp kim và chao đèn được tạo bởi hợp kim, phần cánh của quạt làm từ gỗ cùng đường kính cánh đạt 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí bắt mắt, có thể sử dụng đồng thời quạt và đèn hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y có điều khiển cầm tay hữu dụng để điều chỉnh. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y mang phong cách sang trọng. thanh lịch tô điểm hấp dẫn cho trần nhà tăng thêm thời thượng, để nâng tầm không gian và đem lại rực rỡ cho ngôi nhà.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y với động cơ DC bằng đồng bền khỏe kèm 6 số, cùng đèn trang trí lung linh giảm thiểu điện tiêu thụ cùng giá đủ nhỏ và GHMP

Quạt trần kèm đèn Klasse 56KSP – 618Y có thiết kế bộ máy DC chất liệu lõi đồng lâu bền với công suất vận hành 55 W giảm thiểu điện sử dụng và 6 tốc độ. Thân quạt trần đèn chất liệu hợp kim cùng chao đèn chất liệu hợp kim, cánh quạt trần bằng gỗ với đường kính cánh đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 56KSP - 618Y
Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y

Quạt trần kết hợp đèn trang trí sang chảnh, có thể sử dụng cùng lúc quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt kiêm đèn Klasse 56KSP – 618Y thể hiện phong cách sang trọng. thanh lịch tạo vẻ đẹp lôi cuốn cho căn phòng tăng thêm hiện đại, khiến suy tôn không gian sống và tạo sinh động cho phòng ốc.

Mỗi khi quạt vận hành, cường độ gió thổi khỏe, bật tung cái oi nồng từ thời tiết mùa hạ một cách dễ dàng.

Quạt trần có đèn Klasse 56KSP – 618Y có thêm điều khiển từ xa tiện dụng để kiểm soát.

Đặc tính nổi trội của quạt trần đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y

Điểm cộng của chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y thiết kế 5 cánh quạt gỗ bền bỉ cao tạo ra phong cách khác lạ rất đương đại.
 • Cánh của quạt được thiết kế mẫu mã đặc biệt trong tạo phom bên cạnh với độ lượn thu gió tối ưu, gió đẩy ra mềm nhẹ không sợ bạt gió. Sải cánh thiết kế tổng độ rộng đường kính tới 1320 mm phù hợp với phòng rộng từ 12 – 24 m2.

Tiết giảm lượng điện sử dụng khi hoạt động

Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y với công suất động cơ DC chỉ 55 W vô cùng giảm thiểu điện. Chỉ với 55 W thế này thì quạt trần đèn hoạt động trọn ngày với tốc độ lớn nhất cũng sẽ không phải lăn tăn gì về chi phí điện hoạt động.

Thoải mái chọn lựa được cách thức vận hành của quạt trần đèn

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 56KSP – 618Y được tạo ra có 6 tốc độ để giúp bạn tùy biến sao cho thích hợp với yêu cầu của mọi người. Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y có thêm một chiếc điều khiển thuận lợi giúp chúng ta tăng giảm tốc độ hoặc bật tắt đèn và điều khiển màu đèn theo sở thích.

Thuận tiện trong khi sử dụng mang đến sự hứng thú với người chủ

Người dùng nhiều khi mong muốn chỉ cho bật đèn trang trí hoặc là chỉ bật quạt trần hay dùng cả quạt trần và đèn LED, việc này là là sở thích dĩ nhiên. Nắm trước được yêu cầu như thế, công ty thiết kế đã làm ra quạt trần cùng đèn sáng Klasse 56KSP – 618Y thuận tiện điều khiển bật tắt với quạt riêng và đèn LED riêng nhằm phù hợp với khí hậu và mong muốn của người sử dụng.

Các giá trị chất lượng được mang vào trong một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y vẫn là quạt trần lại kết hợp bóng đèn trang hoàng, Klasse 56KSP – 618Y đồng bộ với các dạng không gian có phong cách sang trọng. thanh lịch Quạt trần có đèn đem đến sự mát mẻ cùng với lượng gió mềm. Việc hoạt động của gió tạo ra sự thoáng đãng trong môi trường và mang đến năng lượng. Song song với nó, bộ đèn đem lại nét đẹp cho tới cho không gian như nét đẹp nhấn nhá để bài trí cho phía trên trần. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 56KSP – 618Y tôn lên nét đẹp không thể thiếu trong thiết kế tạo sự cuốn hút thời thượng.
 • Đèn rọi sáng giúp cho môi trường sống càng thêm sinh động và lịch sự. Chụp của đèn được tạo ra phân tán các tia sáng rạng rỡ

Cấu tạo bền bỉ đem đến sự tin tưởng

 • Mô tơ DC sản phẩm được thiết kế bộ lõi bằng đồng vì vậy tăng cường sự bền và trơn tru. Bộ phận lõi bằng đồng đem đến tính năng dẫn điện tốt hơn khi so sánh với lõi nhôm. Chất lượng mô tơ DC đồng giúp cho quạt hoạt động nguyên ngày không hề mệt mỏi, không hề bị nóng.
 • Động cơ còn được thiết kế với kỹ nghệ DC độc đáo mang lại 1 mẫu quạt nổi bật, hiệu quả là quạt siêu tĩnh lặng và tiêu ít điện năng.

Giới thiệu về quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y trong tính tô điểm của gian phòng

Bước chân vào một mái ấm ở bất kể điểm nào trên địa cầu, nhiều đồ vật ngay khi mọi người mục kích thấy phía trong ngôi nhà đó đôi khi mang đến cho khách thăm suy ngẫm cơ sở về cách thấu đạt, sự trang hoàng, quan điểm về nhân sinh quan và vật chất của chủ nhà. Trong số những đồ đạc đó có thể nói quạt trần hẳn là món đồ dùng gần như khó có thể thiếu. Quạt treo trần luôn được treo ở vị trí chính giữa căn nhà, nó tạo ra nhiều ích lợi hơn cả ta quan niệm. Thêm nữa, có quạt trần lắp đèn chùm Klasse 56KSP – 618Y nổi bật nhờ có những lợi ích như:

Mang đến sự thông thoáng, mát mẻ cho nơi sinh hoạt

Làm nên sự thoải mái ở trong nhà bạn nơi để chúng. Lúc người sử dụng cho chạy, quạt quay là toàn bộ ngôi nhà sẽ không bị nóng và bí. Dù ngồi ngồi ở bất kỳ vị trí nào bên cạnh nơi đặt quạt trần cũng có thể cảm nhận thấy được luồng gió thoáng đãng đang đi qua khắp cơ thể. Nó đem đến lượng không khí luân chuyển, việc hít thở cảm giác thư thái.

Mang lại sức sống cho cho ngôi nhà

Thêm vào đó, khi cánh quạt quay và gió đẩy ra rất tốt đối với tư tưởng cho người ngồi, đem lại “nhịp sống” với phòng.

Trang trí cho căn phòng thêm đẹp đẽ

Tôn vinh sự đầy đủ về nội thất bên trong gian phòng nơi hoạt động nhà bạn. Sản phẩm mang một hình thái sang trọng. thanh lịch đã mang lại vẻ bài trí đến cho phòng sinh hoạt, làm đẹp không gian sống bằng vẻ rực rỡ cuốn hút của quạt.

Minh chứng sự phối hợp cho các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y được treo phía trên trần mang tới tính sang trọng. thanh lịch đến với toàn phòng ở. Khi được phối kết tương đồng với các vật dụng khác trong phòng chúng sẽ chỉ ra cho khách thăm nhận biết về óc trang trí, kiểu cách mà gia chủ muốn nhắc tới.

Lưu giữ các ký ức đáng nhớ về mái ấm đã từng sinh sống

Mang tới lợi ích về tinh thần và kết tinh bên trong mỗi con người các kỷ niệm tốt về gia đình. Dù có ở đâu cũng nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã sinh sống, những đồ vật gắn liền cùng với nơi mọi người đã lớn lên.

Đem lại quan điểm của việc trang trí

Quạt trần đèn lúc được lựa chọn để kết hợp đồng bộ cùng các vật dụng khác bên trong căn nhà sẽ làm lên một phong cách có chủ ý. Sự sắp xếp sẽ toát lên được bản sắc của ngôi nhà

Đề cao nét đẹp của không gian sống

Chùm Đèn gắn liền với quạt trần tô điểm cho phòng sự đẹp đẽ và rực rỡ. Đèn được cấu tạo với 3 bóng chiếu sáng quý phái sành điệu. Mỗi khi quạt gắn trần kèm chùm đèn treo ở dưới sẽ mang lại sức sống và đôn lên sự sang chảnh cho phòng ở. Chùm đèn được kết nối với quạt treo trần ở ngay phía dưới bầu quạt thể hiện xu hướng sang trọng. thanh lịch

Một số thông số kỹ thuật của quạt trần kèm chùm đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: sang trọng. thanh lịch
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: gỗ
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Chú ý nếu lắp quạt trần đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y

 • Độ cao trần nhà tối thiểu > 2.3 m
 • Lắp quạt trần Klasse 56KSP – 618Y phải cách tường ít nhất > 90cm

Tại sao quý khách hàng nên mua sắm món Quạt trần đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y trên website này

 • Cửa hàng quạt đèn lâu năm tại số 13 Lĩnh Nam cũng phân phối quạt trần đèn trực tuyến là kênh chuyên bán buôn các mẫu quạt trần có đèn trang trí từ đa dạng thương hiệu phát triển quạt trần đèn uy tín. Thương phẩm được nhập về nguyên bộ, đảm bảo hàng hóa đạt chuẩn và đã được bảo hành dài.
 • Với tư tưởng cung cấp hàng nghiêm chỉnh, không bao giờ cung ứng hàng không đảm bảo nguồn gốc. Hàng hóa nếu đã mang ra sẽ được cung cấp thông tin và ảnh hàng hóa thực như vốn nó có, cung ứng thực, giá bán thật, công bố thật.
 • Thưởng ngay cho khách hàng bằng 2 lần tiền hàng mua nếu mà quạt không là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn bên người tiêu dùng, bảo vệ lợi ích của khách hàng lên trên hết. Sản phẩm khi nhập vào xuất đi đều phải kiểm tra cực thận trọng. Vì như vậy Thế giới đồ dùng đảm bảo sẽ luôn đem đến quý khách hàng các thành phẩm quạt máy giá rẻ sở hữu mức độ tốt vượt trội.
Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×