Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 916

2,350,000

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 56KSA – 916 với động cơ DC lõi đồng lâu bền kèm công suất 55 W ít hao tổn điện sử dụng phân chia 6 tốc độ nhanh chậm. Phần bầu quạt trần đèn bằng hợp kim bên cạnh chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt trần đèn làm bởi nhựa với độ rộng đường kính cánh quạt lên đến 1420 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí hấp dẫn có khả năng tùy biến để thay đổi ba màu sắc gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng phối hợp quạt và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 56KSA – 916 có kèm điều khiển cầm tay hữu dụng để điều chỉnh. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 56KSA – 916 có ý nghĩa cổ điển, sang trọng làm đẹp quý phái cho căn phòng thêm phần đẹp mắt, giúp tôn vinh không gian và nâng cao tươi tắn cho phòng ốc.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 916 có động cơ DC bằng đồng rất bền kèm 6 số, kèm đèn sáng lung linh giảm thiểu điện năng cùng khoản chi nhỏ có GHMP

Quạt trần kèm đèn Klasse 56KSA – 916 được cấu tạo mô tơ DC lõi đồng bền có công suất vận hành 55 W ít hao tổn điện sử dụng phân chia 6 tốc độ nhanh chậm. Bầu quạt trần được tạo bởi hợp kim bên cạnh chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, cánh quạt trần đèn làm bởi nhựa đồng thời đường kính cánh quạt lên đến 1420 mm.

Quạt trần đèn Klasse 56KSA - 916
Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 916

Quạt trần kiêm đèn trang trí đẹp mắt có khả năng điều khiển để thay đổi 3 màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng cùng lúc quạt trần và đèn hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt có đèn Klasse 56KSA – 916 mang một phong cách cổ điển, sang trọng tô điểm lôi cuốn cho khoảng không gian thêm phần thời thượng, để nâng tầm không gian sống và nâng cao sống động cho môi trường sống.

Mỗi khi sản phẩm quay, sức gió đẩy khỏe, hất văng cái oi nồng từ mùa hạ hoàn toàn dễ dàng.

Quạt có đèn Klasse 56KSA – 916 có chiếc điều khiển từ xa thuận tiện để kiểm soát.

Tính năng nổi bật của quạt trần đèn trang trí Klasse 56KSA – 916

Sự nổi trội trong thiết kế cánh

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 56KSA – 916 thiết kế 5 cánh quạt nhựa chất lượng cao làm nên style mới mẻ đầy thời đại.
 • Cánh của quạt có hình thức khác biệt trong tạo phom bên cạnh với thiết kế cánh vát gió tối ưu, lượng gió mềm thoảng không bị bạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng đường kính tới 1420 mm phù hợp với diện tích 12 – 24 m2.

Giảm thiểu lượng điện tiêu thụ khi dùng

Quạt trần đèn trang trí Klasse 56KSA – 916 mang công suất của quạt DC chỉ với 55 W thật sự giảm thiểu điện. Chỉ mất 55 W thế này thì quạt Klasse 56KSA – 916 dùng cả ngày với tốc độ cao nhất cũng không băn khoăn về khoản tiền điện vận hành.

Rất dễ lựa chọn được phương thức vận hành của quạt Klasse 56KSA – 916

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 56KSA – 916 có trang bị 6 tốc độ để giúp bạn lựa chọn để hợp với sở thích của gia đình. Quạt trần Klasse 56KSA – 916 có thêm một chiếc remote tiện dụng để chúng ta thay đổi tốc độ gió hoặc bật tắt đèn và thay đổi màu sắc đèn bạn thích.

Thuận tiện khi sử dụng đem lại sự thoải mái cho người chủ

Người dùng thỉnh thoảng có nhu cầu chỉ bật đèn trang trí hoặc là chỉ sử dụng quạt trần hoặc là dùng cả quạt mát kèm đèn trang trí, nó là mong muốn tất yếu. Nắm trước được việc như thế, nhà tạo sản phẩm đã cho ra đời quạt mát với đèn LED Klasse 56KSA – 916 thuận tiện điều chỉnh bật tắt với quạt mát riêng và đèn trang trí riêng rời để tiện sử dụng với thời tiết và nhu cầu của người điều khiển quạt trần.

Nhiều giá trị tiên tiến được đưa vào trong cùng một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 916 vừa là quạt lắp trần lại tích hợp đèn tô điểm, Klasse 56KSA – 916 hợp với những kiểu nội thất có phong cách cổ điển, sang trọng Quạt kèm đèn đem đến sự thoáng mát kèm sức gió mềm. Việc hoạt động của không khí mang đến sự thoáng đãng trong môi trường đồng thời mang đến sự dễ chịu. Hơn thế nữa, bộ đèn mang lại sự lôi cuốn tới cho nội thất tựa như một điểm cuốn hút để trang hoàng dành cho mảng trần. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 56KSA – 916 tôn lên nét đẹp cần thiết trong việc làm đẹp mang lại vẻ đẹp đương đại.
 • đèn khiến cho không gian sinh hoạt thêm phần sống động và sang trọng. Chụp đèn thiết kế tán rộng các tia sáng rực rỡ

Hoạt động bền bỉ đem đến sự yên tâm

 • Mô tơ DC sản phẩm có cấu tạo bộ lõi chất liệu đồng vì vậy tăng cường sự bền bỉ và thêm hiệu quả. Chất liệu lõi đồng mang lại hiệu năng truyền điện nổi trội khi so với lõi bình thường. Thiết kế động cơ DC đồng giúp cho Klasse 56KSA – 916 vận hành trọn ngày không hề mệt mỏi, chẳng hề bị nóng quạt.
 • Động cơ được Hãng chế tạo với công nghệ DC hiện đại mang lại 1 loại sản phẩm riêng biệt, kết quả chính là Klasse 56KSA – 916 vô cùng tĩnh lặng và tiêu ít điện.

Sự cần thiết của quạt mát kiêm đèn Klasse 56KSA – 916 với không gian nội thất phòng

Một căn nhà tân tiến có thể có rất nhiều đồ dùng mới đi cùng dòng thời gian của chúng, rất có thể một số đồ dùng đã không trôi dần vào quên lãng, tuy vậy lại có một vài đồ dùng vẫn trường tồn theo tháng năm, ví dụ như quạt trần kèm đèn Klasse 56KSA – 916 bởi vì nó mang đến:

Đem đến sự thoáng đãng, thoải mái đến cho gian phòng

Mang tới sự thông thoáng trong căn nhà nơi mắc chúng. Bất kể khi nào quý khách khởi động, quạt quay là mọi nơi ở trong căn phòng sẽ tràn đầy gió. Dù đứng ở bất kỳ nơi nào bên cạnh nơi đặt quạt trần đều có thể cảm nhận thấy dễ dàng làn gió thoang thoảng đang tràn qua khắp cả người. Chiếc quạt tạo nên lượng khí luân chuyển đổi, việc hô hấp tạo cảm giác khoan khoái.

Đem lại nhịp sống cho cho không gian

không chỉ vậy, việc cánh quạt quay và gió đẩy ra vô cùng tốt với tư tưởng của người dùng, mang tới “sinh khí” cho phòng.

Khiến cho nơi có quạt thêm long lanh

Mang đến sự đầy đủ về nội thất ở trong phòng gia đình bạn. Sản phẩm có kiểu cách cổ điển, sang trọng đã đem đến điểm nhấn bài trí đến cho căn nhà, tô điểm không gian bởi sự sang trọng cuốn hút của nó.

Minh chứng sự sắp xếp dành cho các vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 916 được treo ở trên trần đem đến phong thái cổ điển, sang trọng đến với cả gian nhà. Nếu được phối hợp đồng bộ hài hòa cùng các đồ dùng còn lại ở trong phòng ở chúng sẽ nói lên cho chúng ta đánh giá về tính bài trí, kiểu cách mà người chủ nhà muốn nhắc tới.

Lưu giữ các hồi ức đáng nhớ về căn nhà đã từng sống

Đem lại lợi ích về tinh thần đồng thời lưu lại bên trong mỗi người dùng các kỷ niệm đáng nhớ về mái ấm. Dẫu đi xa thì cũng sẽ nhớ về căn nhà nơi mà mình đã từng ở, những nội thất đồng hành cùng với nơi gia đình nương náu.

Đem lại bản sắc của việc bài trí

Quạt trần kết hợp đèn khi được khéo léo phối kết hợp bổ trợ cùng nhiều đồ nội thất khác ở trong gian phòng sẽ mang tới một phong thái có chủ đích. Tất cả mô tả được lối sống trong một gia đình

Nâng tầm vẻ đẹp của không gian

Bóng đèn treo dưới quạt mang đến cho phòng ở đầy đẹp đẽ và sáng láng. Đèn được tạo ra với 1 bóng đèn sang trọng đẳng cấp. Lúc bật lên đèn tỏa ba loại ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm áp lại chẳng lòa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn treo lột tả xu hướng mới mẻ, rất phù hợp với phối cảnh nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự trộn lẫn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt lắp trần có đèn treo phía dưới chắc chắn sẽ đem lại nguồn sống và mang đến vẻ rực rỡ cho căn nhà. Đèn được đặt cùng với quạt mát ở ngay bên dưới bầu quạt trần Klasse 56KSA – 916 thể hiện ý nghĩa cổ điển, sang trọng

Những thông số kỹ thuật của quạt kèm đèn sáng Klasse 56KSA – 916

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí Klasse 56KSA – 916
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: cổ điển, sang trọng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: nhựa
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu tâm mỗi khi lắp đặt quạt đèn trang trí Klasse 56KSA – 916

 • Độ cao trần nhà phải > 2.3 m
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 56KSA – 916 cần để khoảng cách tường nhỏ nhất > 90cm

Vì sao quý khách nên lựa chọn thành phẩm Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 916 trên website này

 • Cửa hàng quạt trần đèn trang trí lâu năm tại số nhà 13 Lĩnh Nam cũng bán quạt trang trí online là nơi chuyên bán buôn rất nhiều loại quạt trần kèm đèn trang trí các Hãng. Quạt trần có đèn được cung ứng nguyên đai, đảm bảo sản phẩm đáng tin cậy và đã được bảo hành lâu dài.
 • Với quan niệm cung cấp thành phẩm chân chính, khước từ bán ra hàng kém chất lượng. Hàng bán ra nếu đem ra thì được mô tả thật, cung cấp thực, giá thành thực, hậu mãi thực.
 • Thưởng cho người đặt hàng gấp hai lần tiền hàng mua nếu mà sản phẩm không là quạt từ Hãng
 • Luôn đồng hành cùng người tiêu dùng, ưu tiên sự hài lòng của người tiêu dùng lên hàng đầu. Quạt trần mỗi khi nhập xuất đều phải được kiểm đếm thật cẩn thận. Do đó Vietmart bảo đảm luôn luôn mang đến khách hàng tất cả mặt hàng quạt máy SaleOff có chất lượng tốt và đảm bảo vượt trội.
Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 916
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×