Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584Y

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 584Y sở hữu động cơ DC dây đồng lâu bền cùng công suất 40 W tiết giảm điện và 5 tốc độ vận hành. Phần bầu quạt trần làm từ hợp kim và chao đèn chất liệu hợp kim, cánh quạt trần đèn chất liệu thép và độ rộng đường kính cánh quạt đạt 1420 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí sang chảnh, có thể dùng phối hợp quạt trần và đèn hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 584Y cũng có chiếc điều khiển từ xa tiện sử dụng để điều chỉnh. Quạt có đèn Klasse 52KSI – 584Y mang xu hướng hoàng gia, rực rỡ tạo vẻ đẹp quý phái cho căn phòng tăng thêm hiện đại, khiến bừng sáng không gian và nâng cao rực rỡ cho phòng ốc.

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584Y có động cơ DC bằng đồng bền khỏe kèm 5 tốc độ, thêm vào đèn sáng lịch sự tiết giảm điện năng với giá vừa tầm và free-ship

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 584Y với thiết kế bộ máy DC dây đồng bền và công suất hoạt động 40 W giảm thiểu điện kèm 5 tốc độ quay. Thân quạt trần bằng hợp kim kèm chao đèn chất liệu hợp kim, cánh của quạt bằng thép và độ rộng đường kính cánh lên đến 1420 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 584Y
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584Y

Quạt trần kết hợp đèn trang trí sang chảnh, có thể vận hành đồng thời quạt và đèn chiếu sáng hoặc riêng. Quạt kiêm đèn Klasse 52KSI – 584Y mang phong thái hoàng gia, rực rỡ trang hoàng hấp dẫn cho khoảng không gian thêm phần thời thượng, để nâng tầm không gian và đem lại sinh khí cho phòng sinh hoạt.

Mỗi khi sản phẩm làm việc, cường độ gió thổi mạnh mẽ, đánh tung cái oi nồng của thời tiết mùa hạ hoàn toàn nhẹ tênh.

Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 584Y có thêm điều khiển từ xa thuận tiện để điều chỉnh.

Đặc thù đáng giá của quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584Y

Điểm cộng của chế tạo cánh

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 584Y thiết kế 5 cánh quạt thép bền bỉ cao tạo lên style mới lạ đậm chất hiện đại.
 • Các cánh quạt thiết kế kiểu cách khác biệt trong tạo hình bên cạnh với hình dáng cánh lấy gió hiệu suất tốt, gió đẩy ra thoảng mềm chẳng bị lộng gió. Sải cánh sở hữu tổng độ dài đường kính đạt 1420 mm phù hợp với diện tích 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa năng lượng điện khi làm việc

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 584Y mang công suất động cơ DC chỉ có 40 W vô cùng tiết giảm điện năng. Chỉ với 40 W như vậy thì quạt Klasse 52KSI – 584Y dùng cả ngày với mức lớn nhất cũng sẽ không phải lo nghĩ về tiền điện tiêu thụ.

Rất dễ tùy chọn được cách thức làm việc của quạt Klasse 52KSI – 584Y

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 584Y được trang bị 5 tốc độ để giúp người dùng tùy chỉnh để thích hợp với yêu cầu của mọi người. Quạt Klasse 52KSI – 584Y có kèm một chiếc điều khiển từ xa tiện sử dụng để người dùng điều chỉnh số tốc độ hoặc bật tắt đèn và điều chỉnh màu sắc đèn theo ý thích.

Thuận lợi khi sử dụng đem lại sự hài lòng với người dùng

Có thể người dùng chỉ có mong muốn bật quạt riêng hay là đèn trang trí riêng biệt hoặc kết hợp bật cả quạt mát cùng đèn LED phải vậy không?. Lường trước được điều đó, công ty sản xuất đã sản xuất ra quạt kèm đèn LED Klasse 52KSI – 584Y dễ dàng điều chỉnh tùy ý chỉ quạt trần riêng hoặc đèn LED riêng rời nhằm tiện lợi với khí hậu cũng như nhu cầu của người dùng.

Đa năng trong một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584Y vẫn là quạt trần lại có thêm đèn chiếu sáng làm đẹp, quạt trần đèn phù hợp với các mô hình không gian có nét đặc trưng hoàng gia, rực rỡ Quạt trần có đèn đem đến sự thoáng mát với lượng gió thoảng nhẹ. Sự luân chuyển luồng khí tạo ra sự thoáng đãng trong không gian và mang đến sức khỏe. Hơn nữa, bộ đèn mang lại sự sáng bừng cho nội thất tựa như một nét cuốn hút để trang hoàng cho mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584Y đem lại điểm nhấn thiết yếu trong thiết kế tạo nét đẹp mới mẻ.
 • Bóng đèn khiến môi trường sống thêm sức sống và trang nhã. Chụp đèn chiếu được thiết kế chiếu các tia sáng rực rỡ.

Làm việc bền bỉ đem đến sự bảo đảm

 • Động cơ DC sản phẩm được thiết kế lõi chất liệu đồng bởi vậy nâng cao độ bền bỉ và thêm tối thiểu hóa năng lượng. Bộ lõi bằng đồng mang tới hiệu năng truyền điện vượt trội so với lõi thường. Thiết kế mô tơ DC bằng đồng giúp cho sản phẩm chạy trọn ngày không hề mệt, chẳng hề bị nóng.
 • Động cơ được Hãng thiết kế với kỹ nghệ DC độc đáo mang tới một mẫu quạt loai-quat nổi trội, kết quả là một thương phẩm siêu êm cũng như tiêu ít phí tổn điện năng.

Vai trò của quạt mát kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 584Y với tư tưởng từ người ở

Bước vào mỗi gia đình ở bất kỳ nơi nào trên Thế giới, một trong các đồ đạc đầu tiên khi chúng ta nhìn thấy phía trong phòng khách đó đôi khi đem lại cho mọi người nhìn nhận cơ bản về cách nhận định, sự sắp xếp, tư tưởng về nhân sinh quan và vật chất của chủ nhà. Trong số những đồ vật đó rõ ràng quạt trần chắc chắn là món đồ dùng hầu như khó có thể thiếu. Quạt treo trần hay được treo ở phương vị trung tâm của căn nhà, nó có thể phát huy nhiều tác dụng hơn hẳn mọi người nhận định. Trong đó có quạt trần đèn chùm Klasse 52KSI – 584Y nổi bật nhờ có những công dụng như:

Mang đến sự thông thoáng, dễ chịu đến cho nơi có quạt

Làm nên sự thoải mái ở trong căn nhà nơi treo quạt. Mỗi thời điểm quý vị bật lên, quạt quay là toàn ngôi nhà sẽ không còn bị nóng và bí. Bất kể ngồi ở bất kể vị trí nào bên dưới vị trí của quạt trần đều có thể cảm giác thấy rõ ràng làn gió nhẹ nhàng đang đi qua khắp cả người. Nó tạo nên lượng khí luân chuyển, hít thở cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Mang lại sinh khí cho đến cho căn phòng

Thêm vào đó, lúc cánh quạt quay và gió đẩy ra giúp tốt đối với tâm lý cho người dùng, mang đến “sự sống động” với căn nhà.

Khiến cho không gian thêm hấp dẫn

Suy tôn nét đẹp của đồ vật ở trong phòng nơi hoạt động nhà bạn. Quạt mang một phong cách hoàng gia, rực rỡ đã mang lại điểm nhấn bài trí cho phòng gia đình, làm nổi bật căn phòng bởi vẻ đẹp lôi cuốn từ chúng.

Thể hiện cách phối kết hợp dành cho các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584Y được mắc trên trần phòng đã mang đến phong thái hoàng gia, rực rỡ đến với cả căn phòng. Khi phối hợp đồng bộ với những đồ đạc còn lại ở trong gian phòng chúng sẽ chỉ ra cho người quan sát nhận biết về cái nhìn trang trí, phong thái mà gia chủ muốn định hướng.

Lưu giữ những hồi ức đáng nhớ về căn nhà đã từng ở

Đem tới ý nghĩa về tâm hồn đồng thời để lại ở trong mỗi người nhiều hồi ức tốt đẹp về gia đình. Dù ở đâu cũng thương nhớ về căn nhà gia đình mình đã từng ở, những nội thất bên cạnh với những khoảng thời gian trong đời.

Mang đến ý nghĩa của việc bài trí

Quạt trần kèm đèn khi được khéo chọn phối kết hợp tương hỗ cùng với nhiều đồ vật khác bên trong gia đình sẽ tạo lên 1 kiểu cách có ý nghĩa. Sự sắp xếp sẽ tạo lên được phần hồn của ngôi nhà

Nâng tầm sự quý phái của đồ nội thất

Chùm Đèn treo dưới quạt trang điểm cho phòng thêm đẹp đẽ và rực rỡ. Đèn được tạo ra với 5 bóng đèn thanh lịch cao cấp. Thường khi quạt trần kết hợp chùm đèn treo trang trí hẳn sẽ đem tới sự sống động và đề cao sự sang chảnh cho căn phòng. Chùm đèn được kết nối với quạt ở ngay phía dưới bầu quạt trần Klasse 52KSI – 584Y thể hiện ý nghĩa hoàng gia, rực rỡ

Một số thông số kỹ thuật của quạt lắp trần kèm chùm đèn Klasse 52KSI – 584Y

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 584Y
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hoàng gia, rực rỡ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu ý nếu lắp quạt Klasse 52KSI – 584Y

 • Chiều cao trần nhà yêu cầu phải > 2.3 mét
 • Lắp quạt Klasse 52KSI – 584Y phải cách xa tường tối thiểu > 90cm

Vì sao quý khách nên đặt mua siêu phẩm Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 584Y trên website của chúng tôi

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ các loại quạt trần kết hợp đèn trang trí từ nhiều công ty chế tạo sản phẩm tên tuổi. Quạt đèn được nhập về nguyên thùng, đảm bảo thương phẩm tin cậy và được bảo hành dài lâu.
 • Với phương châm bán sản phẩm thật tâm, khước từ cung cấp hàng không có thương hiệu. Quạt đèn nếu đã giới thiệu thì được cung cấp thông số và hình ảnh chân thật, bán thực, giá bán thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng cho khách hàng gấp 300% lần tiền hàng khi hàng hóa không là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng quý khách hàng, đại diện cho quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Quạt đèn lúc mua vào bán đi đều được kiểm đếm thật thận trọng. Bởi thế Vietmart 13 Lĩnh Nam bảo đảm luôn luôn đưa đến quý khách tất cả mặt hàng quạt máy SaleOff có mức độ bảo đảm cao.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584Y
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×