Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 500

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSA – 500 với thiết kế động cơ DC dây đồng rất bền kèm công suất vận hành 45 W tiết kiệm điện tiêu thụ cùng 6 tốc độ. Thân quạt được tạo bởi nhựa kèm chao đèn bằng hợp kim , phần cánh của quạt chất liệu nhựa và đường kính sải cánh tới 1600 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí đẹp mắt có thể điều khiển để hiển thị ba phổ màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động kết hợp quạt trần và đèn hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt trần có đèn Klasse 52KSA – 500 sở hữu điều khiển từ xa hữu dụng để vận hành. Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSA – 500 sở hữu nét đặc trưng hiện đại, độc đáo trang trí lôi cuốn cho trần nhà tăng thêm sang chảnh, để suy tôn đồ nội thất và tăng cường rực rỡ cho môi trường.

Mã: Klasse 52KSA - 500 Danh mục:

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 500 động cơ DC ổn định 6 số cùng cánh quạt cấu tạo từ nhựa đường kính cánh 1600 mm thân quạt bằng nhựa với bộ đèn LED rực rỡ mà giá cả vừa tầm

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSA – 500 sở hữu mô tơ DC dây đồng bền bỉ cùng công suất 45 W tiết giảm điện năng kèm 6 tốc độ quay. Bầu quạt trần chất liệu nhựa bên cạnh chao đèn làm từ hợp kim , 5 cánh quạt trần chất liệu nhựa và độ rộng cánh quạt lên tới 1600 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSA - 500
Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 500

Quạt trần kết hợp đèn trang trí sang trọng có thể tùy biến để thay đổi 3 phổ màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể dùng kết hợp quạt trần và đèn trang trí hoặc riêng. Quạt kiêm đèn Klasse 52KSA – 500 thể hiện xu hướng hiện đại, độc đáo tạo vẻ đẹp đẹp mắt cho không gian sống thêm phần thời thượng, khiến suy tôn nội thất và tăng cường tươi vui cho căn nhà.

Mỗi khi quạt hoạt động, lượng gió đẩy mạnh mẽ, đánh bật cái nóng nực từ thời tiết mùa hạ hoàn toàn dễ dàng.

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSA – 500 có chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để vận hành.

Đặc trưng đáng giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSA – 500

Điểm sáng khi chế tạo cánh

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSA – 500 thiết kế 5 cánh quạt nhựa bền vững cao tạo ra phong thái mới lạ đậm chất thời thượng. Mỗi khi không dùng quạt, cánh quạt sẽ thu gấp lại ẩn phía trên đèn trang trí làm cho người xem nghĩ chỉ như một chiếc đèn đèn trần, khi sử dụng quạt các những chiếc cánh sẽ bật ra làm luồng gió gian phòng.
 • Những cánh quạt có kiểu cách mới mẻ trong tạo phom bên cạnh với độ lượn thu gió hiệu quả, gió thoảng mềm không sợ ngạt gió. Sải cánh có tổng đường kính tới 1600 mm dành cho phòng m2.

Tối thiểu hóa năng lượng điện trong khi dùng

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSA – 500 mang công suất phần quạt DC chỉ với 45 W thật sự tiết giảm điện. Chỉ có 45 W như thế này thì quạt Klasse 52KSA – 500 vận hành suốt ngày với mức cao nhất cũng sẽ không phải lo gì về phí tổn điện tiêu thụ.

Dễ dàng tùy chỉnh được cơ chế làm việc của quạt đèn Klasse 52KSA – 500

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSA – 500 được trang bị 6 tốc độ trợ giúp người sử dụng tùy chỉnh để thích hợp với nhu cầu của gia đình. Quạt Klasse 52KSA – 500 có kèm một cái điều khiển cầm tay thuận tiện để bạn điều khiển tốc độ hay bật tắt đèn và điều chỉnh màu ánh sáng đèn theo mong muốn.

Chế độ đảo chiều mới lạ

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSA – 500 được thiết kế một công năng cực nội trội nữa mà các loại quạt trần khác sẽ phải thèm thuồng. Đây chính là khả năng quay đảo ngược chiều của quạt để đẩy khí lên trên. Công năng tuyệt vời này để quạt tạo ra sự thoải mái cho phòng những ngày không khí lạnh giá hoặc không khí ẩm thấp.

Linh động trong khi ứng dụng đem lại sự thích thú cho người dùng

Quý bạn thi thoảng thích chỉ sử dụng đèn hay là chỉ vận hành quạt hay là vận hành cả quạt cùng đèn chiếu sáng, đó là nhu cầu dĩ nhiên. Đoán trước được tình huống đó, người chế tạo đã sản xuất ra quạt trần với đèn chiếu sáng Klasse 52KSA – 500 hoàn toàn có thể kiểm soát tùy biến với quạt mát riêng và đèn chiếu sáng riêng biệt giúp tiện lợi với môi trường cũng như mong muốn của người sử dụng.

Đa chức năng trong cùng một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 500 vẫn là quạt treo trần lại có thêm bóng đèn tô điểm, quạt trần đèn đồng bộ với những mô hình nội thất mang nét hiện đại, độc đáo Quạt trần gắn đèn mang đến sự mát mẻ kèm sức gió thoang thoảng. Việc chuyển động của không khí tạo ra sự thông thoáng trong không gian cũng như nâng cao sự dễ chịu. Bên cạnh đó, đèn mang tới vẻ đẹp cho không gian tựa như nét đẹp nhấn nhá để trang trí cho trần nhà. Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 500 đem đến lôi cuốn quan trọng đối với việc làm đẹp đem đến sự cuốn hút mới mẻ.
 • Đèn chiếu sáng giúp cho môi trường sống thêm sống động và trang nhã. Chụp đèn chiếu được chế tạo phân tán các tia sáng lấp lánh cùng với hoa văn trên bầu của quạt mang ý nghĩa hiện đại, độc đáo. Dưới đèn chiếu có thêm một chuỗi các hạt thủy tinh sang trọng.

Cấu kiện bền bỉ đem tới sự an tâm

 • Mô tơ DC Klasse 52KSA – 500 được thiết kế lõi chất liệu đồng vì vậy nâng cao sự lâu bền và thêm hiệu quả. Bộ phận lõi đồng đem tới công năng truyền dẫn điện vượt trội so với lõi thông thường. Thiết kế động cơ DC đồng giúp cho Klasse 52KSA – 500 vận hành trọn ngày không bị mệt mỏi, chẳng hề bị nóng.
 • Động cơ được Hãng chế tạo theo công nghệ DC hiện đại đã mang lại 1 phân khúc quạt mát độc đáo, kết quả là Klasse 52KSA – 500 cực kỳ êm ái cũng như tiết giảm điện.

Nhu cầu cần quạt mát kèm đèn Klasse 52KSA – 500 với không gian phòng

Một căn nhà tân thời bên cạnh việc có vô số đồ mới đi cùng dòng thời gian của chúng, đôi lúc một vài thứ chẳng còn đem ra dùng thường xuyên, nhưng mà có các vật dụng vẫn dùng mãi theo tháng năm, ví dụ như quạt trần có đèn Klasse 52KSA – 500 bởi chúng mang đến:

Đem lại sự thông thoáng, tươi mát cho gian phòng

Làm nên sự mát mẻ bên trong căn phòng nơi treo quạt. Khi mà quý khách cho chạy, cánh quạt quay là toàn phòng sẽ tràn đầy gió. Dù cho ở bất kể nơi nào ở dưới nơi đặt quạt trần đều có thể cảm nhận thấy rõ ràng luồng gió thoáng đãng đang ôm lấy khắp cả người. Quạt làm cho lượng khí lưu chuyển, việc hô hấp vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Đem đến nhịp sống cho đến cho gian phòng

Ngoài ra, khi cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra rất tốt về mặt tâm lý cho mọi người, đen đến “sự sống” dành cho nơi đó.

Làm đẹp cho nơi sinh hoạt thêm quý phái

Mang đến vẻ rực rỡ về nội thất trong gian phòng gia đình bạn. Sản phẩm mang một kiểu cách hiện đại, độc đáo đã đem đến phong thái trang trí dành cho căn phòng, tô điểm nơi ở bằng nét thanh lịch cuốn hút từ chúng.

Toát lên sự sắp xếp giữa những vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 500 được treo ở trên trần đã mang đến tính hiện đại, độc đáo cho toàn bộ căn phòng. Nếu phối kết đồng bộ cùng các đồ dùng khác bên trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói giúp cho ta hiểu được về con mắt trang trí, kiểu cách mà chủ nhà đang hướng tới.

Lưu giữ những hồi ức đẹp về căn nhà đã từng trú ngụ

Đem tới giá trị về tâm hồn đồng thời kết tinh ở trong mỗi người sử dụng các hồi ức tốt về gia đình. Dẫu ở đâu thì cũng sẽ nhớ về tổ ấm nơi mà mình đã ở, các vật dụng bên cạnh cùng với mỗi tháng năm của cuộc đời.

Đem lại ý nghĩa của việc trang trí

Quạt trần đèn nếu được khéo léo phối kết hợp tương hỗ cùng với các vật dụng khác ở trong không gian trang trí sẽ gây dựng một phong thái mang chủ đích. Toàn bộ chúng toát lên được sắc thái của căn nhà

Suy tôn vẻ đẹp của nội thất

Chùm Bóng đèn treo dưới quạt trần tô điểm cho không gian sự sang chảnh và lung linh. Đèn được cấu tạo với bóng đèn thanh lịch đẳng cấp. Mỗi lúc bật lên đèn có ba dạng ánh sáng: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm áp và không bị chói lóa mắt. Ánh sáng trắng của đèn dưới quạt đem xu hướng tân thời, rất thích hợp với phong cách nội thất hiện đại. Ánh sáng trung tính là sự trộn lẫn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Thường khi quạt gắn trần kèm chùm đèn treo chắc chắn sẽ đem tới nguồn sống và đề cao vẻ sang chảnh cho căn phòng. chùm đèn được kết hợp với quạt lắp trần ở ngay bên dưới bầu quạt toát lên phong cách hiện đại, độc đáo

Quạt trần đèn Klasse 52KSA - 500
Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 500

Thông tin kỹ thuật của quạt gắn trần kèm chùm đèn sáng Klasse 52KSA – 500

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSA – 500
 • Công suất: quạt: 45 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hiện đại, độc đáo
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: nhựa
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: nhựa
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Chú ý nếu treo quạt Klasse 52KSA – 500

 • Chiều cao trần nhà cần phải > 2.3 m
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSA – 500 cần để khoảng cách tường ít nhất > 90cm

Vì sao quý khách sẽ chọn lựa sản phẩm Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSA – 500 tại đây

 • VietMart là nơi chuyên cung ứng các loại quạt trần kèm đèn trang trí đến từ rất nhiều Hãng sản xuất quạt đèn được tin dùng. Quạt đèn trang trí được nhập về nguyên bộ, bảo đảm thương phẩm tin cậy và đã được bảo hành dài lâu.
 • Trên phương châm cung cấp hàng hóa chuẩn chỉ, khước từ cung ứng hàng giả. Hàng hóa nếu đem ra là được mô tả thực, bán thật, giá thành thực, bảo hành thật.
 • Biếu ngay cho khách mua bằng 300% lần số tiền quạt trần đèn nếu mà sản phẩm không là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn luôn đồng hành với người mua hàng, đặt sự hài lòng của người mua hàng lên hết thảy. Thành phẩm trong quy trình nhập vào xuất ra đều phải kiểm tra cực cẩn thận. Vì như vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam tin chắc luôn đưa tới quý bạn toàn bộ loại hàng quạt máy giá rẻ mang độ tốt và đảm bảo vượt bậc.
Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 500
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×