Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260

2,250,000

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSA -260 có bộ máy DC dây đồng bền và công suất vận hành 55 W giảm thiểu điện tiêu thụ phân chia 6 tốc độ quay. Phần bầu quạt trần làm từ hợp kim cùng chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, phần cánh quạt làm bởi nhựa và độ rộng sải cánh đạt 1320 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí hấp dẫn có thể điều khiển để phô diễn ba màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động đồng thời quạt và đèn trang trí hoặc riêng biệt. Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSA -260 có điều khiển cầm tay tiện dụng để kiểm soát. Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSA -260 mang phong cách trang trí, hiện đại tạo vẻ đẹp bắt mắt cho căn phòng thêm phần thời thượng, khiến tôn vinh không gian và nâng cao tươi vui cho nơi ở.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: 52KSA -260 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 động cơ DC đồng, công suất vận hành 55 W ít hao tổn điện sử dụng, cánh quạt bằng nhựa thân quạt trần được trang hoàng quý phái, có cả remote

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSA -260 sở hữu mô tơ DC chất liệu dây đồng bền và công suất hoạt động 55 W giảm thiểu điện tiêu thụ với 6 tốc độ vận hành. Bầu quạt chất liệu hợp kim cùng chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, 5 cánh của quạt chất liệu nhựa đồng thời độ rộng cánh lên đến 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260
Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260

Quạt trần có đèn trang trí sang chảnh có thể tùy biến để thay đổi ba kiểu màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành phối hợp quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt có đèn Klasse 52KSA -260 mang nét trang trí, hiện đại làm đẹp sang chảnh cho trần nhà tăng thêm thời thượng, giúp tôn vinh nội thất và tăng cường tươi vui cho căn phòng.

Khi sản phẩm quay, cường độ gió đẩy mạnh mẽ, đánh bật cái oi nồng của khí hậu mùa hè dễ dàng.

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSA -260 cũng có điều khiển từ xa tiện dụng để vận hành.

Điểm nhấn đáng giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSA -260

Điểm cộng trong thiết kế cánh

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSA -260 được bố trí có 5 cánh quạt nhựa bền bỉ cao đem lại phong cách mới đậm chất thời đại.
 • Cánh quạt thiết kế kiểu cách mới mẻ trong tạo hình cùng với độ lượn thu gió tối đa, gió thoảng mềm không bị ngạt gió. Sải cánh thiết kế tổng đường kính đến 1320 mm dành cho diện tích 12 – 24 m2.

Tiết giảm năng lượng điện khi dùng

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSA -260 có công suất của quạt DC chỉ có 55 W rất tiết kiệm năng lượng điện. Chỉ mất 55 W thế này thì quạt trần đèn dùng trọn ngày với chế độ mạnh nhất cũng không phải lo gì về khoản tiền điện tiêu thụ.

Dễ dàng lựa chọn được cơ chế hoạt động của quạt trần đèn

Quạt trần có đèn Klasse 52KSA -260 có thiết kế 6 tốc độ trợ giúp bạn tùy chọn để phù hợp với yêu cầu của mọi người. Quạt trần Klasse 52KSA -260 có kèm một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để người dùng điều chỉnh số tốc độ hoặc bật tắt đèn và thay đổi màu sắc đèn theo mong muốn.

Tùy biến khi sử dụng mang lại sự vui vẻ đối với người chủ

Bạn thi thoảng có nhu cầu chỉ khởi động đèn trang trí hay là chỉ khởi động quạt hay là vận hành cả quạt và đèn trang trí, đó là sở thích bình thường. Lường trước được việc như vậy, Hãng sản xuất đã tạo ra quạt và đèn Klasse 52KSA -260 dễ dàng kiểm soát tùy biến chỉ quạt riêng hoặc đèn trang trí riêng giúp tiện dụng với môi trường cũng như mong muốn của người sử dụng.

Loạt giá trị tiên quyết được mang vào trong một chiếc quạt

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 vẫn là quạt treo trần lại phối hợp dàn đèn trang hoàng, quạt trần kèm đèn tương hợp với những kiểu nội thất mang kiểu cách trang trí, hiện đại Quạt kèm đèn đem lại sự mát mẻ với lượng gió mềm thoảng. Sự chuyển động của không khí mang lại sự thông thoáng tới cho căn phòng cũng như nâng cao sự dễ chịu. Hơn nữa, bộ đèn đem đến sự hấp dẫn tới cho căn phòng như là nét chấm phá lôi cuốn để trang trí cho phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 mang đến nét đẹp thiết yếu trong nội thất mang lại sự cuốn hút đương đại.
 • Đèn rọi sáng giúp trần nhà thêm phần sinh khí và thanh lịch. Chao đèn chiếu được thiết kế phân tán ánh sáng rạng rỡ

Làm việc bền bỉ mang tới sự bảo đảm

 • Mô tơ DC của quạt cấu tạo lõi bằng đồng do đó thêm tính bền bỉ và năng suất. Phần lõi bằng đồng mang tới tính năng dẫn điện cao hơn nếu so với lõi thường. Cấu tạo mô tơ DC bằng đồng làm cho quạt trần chạy nguyên ngày mà không ảnh hưởng, không bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ còn được thiết kế theo công nghệ DC tiên phong đem lại 1 mẫu quạt mát độc đáo, hiệu quả là quạt rất tĩnh lặng và giảm thiểu năng lượng.

Vì sao cần quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSA -260 đối với tâm lý của người hưởng

Bước chân vào một tổ ấm tại bất kỳ đâu trên địa cầu, một trong các đồ nội thất ban đầu khi khách thăm nhìn thấy tại gian phòng đó sẽ đem lại cho khách thăm cảm nhận cơ sở về cái cách nhìn nhận, sự trang hoàng, nhận thức về giá trị tinh thần và vật chất của người chủ gia đình. Trong số những đồ đạc đó rõ ràng quạt trần là vật dụng dường như không thể thiếu. Quạt treo trần thường có thể treo ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, nó có thể phát huy nhiều hiệu quả hơn ta quan niệm. Bên cạnh đó có quạt trần treo đèn Klasse 52KSA -260 nổi bật nhờ có nhiều khả năng như:

Đem đến sự thông thoáng, thoải mái cho nơi có quạt

Làm nên sự thoải mái trong ngôi nhà nơi mắc quạt. Mỗi thời điểm quý khách cho chạy, cánh quạt quay là mọi nơi bên trong phòng sẽ không bị nóng và bí. Bất kể ngồi ở bất kể nơi nào xung quanh tâm điểm quạt trần cũng có thể cảm giác thấy dễ dàng luồng gió nhè nhẹ đang ve vuốt khắp cơ thể. Chiếc quạt mang đến lượng khí luân chuyển, việc hô hấp vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Mang lại sinh khí cho cho nơi sinh hoạt

Hơn nữa, việc cánh quạt quay tròn và gió luân chuyển ra rất có ích về mặt tư tưởng của người sử dụng, mang tới “sự sống” dành cho căn nhà.

Hậu thuẫn cho ngôi nhà thêm quý phái

Tôn vinh nét đẹp của nội thất trong căn phòng nhà bạn. Quạt thể hiện kiểu cách trang trí, hiện đại đã đem lại phong thái bài trí dành cho căn nhà, làm sáng bừng không gian sống bởi nét thanh lịch bắt mắt từ quạt.

Biểu lộ cách phối hợp đối với các vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 được móc treo trên trần phòng mang lại phong thái trang trí, hiện đại đến với toàn bộ gian phòng. Nếu phối hợp đồng bộ hài hòa với các đồ đạc còn lại trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói hộ cho chúng ta hiểu được về óc bài trí, phong thái mà chủ nhà muốn nói.

Lưu giữ các hồi ức đẹp đẽ về căn nhà đã từng gắn bó

Đem tới lợi ích về tâm hồn và lưu giữ trong mỗi người dùng nhiều hồi ức tốt về tổ ấm. Dẫu đi đến đâu thì cũng sẽ nhớ về mái ấm nơi mà mình đã sinh sống, có những nội thất gắn kết với mỗi năm tháng kỷ niệm.

Đem đến bản sắc của việc bài trí

Chiếc quạt trần lúc được lựa chọn kết hợp tương hỗ với các đồ đạc khác trong ngôi nhà sẽ tạo lên một kiểu cách mang chủ đích. Tất cả mô tả được văn hóa sống trong một nhà

Bừng lên sự quý phái của không gian sống

Đèn treo ở dưới quạt mang đến cho không gian thêm đầm ấm và lung linh. Đèn được tạo ra với 1 bóng sang trọng đẳng cấp. Mỗi lúc bật lên đèn mang 3 dạng ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm dịu lại không chói mắt. Ánh sáng trắng từ đèn lột tả xu hướng tân thời, rất hợp với kiểu cách nội thất mới lạ. Ánh sáng trung tính là sự pha trộn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt treo trần có đèn treo chắc chắn sẽ đem lại sức sống và đôn lên sự rực rỡ cho căn phòng. Đèn được gắn liền với quạt ngay bên dưới bầu quạt trần thể hiện xu hướng trang trí, hiện đại

Thông số kỹ thuật của quạt gắn trần có bóng đèn Klasse 52KSA -260

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSA -260
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: trang trí, hiện đại
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: nhựa
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu ý mỗi khi treo quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSA -260

 • Chiều cao trần nhà tối thiểu > 2.3 m
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 cần đạt khoảng cách tường nhỏ nhất > 90cm

Vì sao các gia đình nên lựa chọn sản phẩm Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSA -260 từ chúng tôi

 • VietMart là kênh chuyên cung cấp rất nhiều loại quạt trần kèm đèn trang trí chính Hãng. Hàng hóa được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm tin cậy và được bảo hành lâu.
 • Với quan niệm cung cấp hàng hóa chân chính, nói không với bán hàng không có chính Hãng. Hàng cung cấp nếu giới thiệu là được tả thật, cung cấp thật, giá bán thật, hậu mãi thực.
 • Biếu cho người đặt hàng bằng 2 lần số tiền sản phẩm nếu sản phẩm không phải là hàng từ chính Hãng
 • Luôn đi cùng người dùng, ưu tiên quyền lợi của người dùng lên phía trước. Sản phẩm trong công đoạn mua vào xuất đi đều phải được kiểm đếm cực thận trọng. Bởi thế Vietmart 13 Lĩnh Nam chắc chắn luôn đem đến khách hàng tất cả loại hàng quạt điện SaleOff sở hữu độ ổn định nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×