Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250

2,350,000

Quạt trần kèm đèn Klasse 48KSP – 250 sở hữu bộ máy DC dây đồng bền bỉ có công suất vận hành 40 W tiết giảm điện năng cùng 6 tốc độ. Phần bầu quạt làm từ hợp kim và chao đèn được tạo bởi hợp kim, cánh quạt chất liệu gỗ tự nhiên và đường kính sải cánh lên đến 1220 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí lôi cuốn, có thể dùng đồng thời quạt trần và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kết hợp đèn Klasse 48KSP – 250 cũng có điều khiển cầm tay tiện sử dụng để vận hành. Quạt kiêm đèn Klasse 48KSP – 250 có kiểu dáng mới lạ, khác biệt tô điểm sang trọng cho khoảng không gian thêm phần sang chảnh, giúp tôn vinh không gian sống và đem lại sức sống cho môi trường.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250 động cơ DC đảm bảo 6 mức tùy biến tốc độ cùng cánh quạt cấu tạo bằng gỗ tự nhiên đường kính cánh 1220 mm thân quạt làm từ hợp kim cùng hệ thống đèn LED sáng lạn với khoản chi vừa phải

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 48KSP – 250 với động cơ DC chất liệu bằng đồng bền bỉ với công suất hoạt động 40 W ít hao tổn điện năng phân chia 6 tốc độ quay. Bầu quạt trần đèn bằng hợp kim cùng chao đèn chất liệu hợp kim, cánh của quạt làm bởi gỗ tự nhiên với độ rộng cánh quạt tới 1220 mm.

Quạt trần đèn Klasse 48KSP - 250
Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250

Quạt trần kiêm đèn trang trí sang trọng, có thể vận hành cả quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt kết hợp đèn Klasse 48KSP – 250 mang xu hướng mới lạ, khác biệt làm đẹp lôi cuốn cho không gian hoạt động tăng thêm thời trang, khiến tôn vinh nội thất và đem lại tươi tắn cho nơi ở.

Khi sản phẩm quay, lượng gió thổi mạnh mẽ, đánh tung cái oi nóng từ mùa hạ hoàn toàn nhẹ nhàng.

Quạt trần kèm đèn Klasse 48KSP – 250 sở hữu điều khiển cầm tay thuận tiện để vận hành.

Đặc điểm đáng giá của quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250

Điểm cộng khi chế tạo cánh

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 thiết kế 5 cánh quạt gỗ tự nhiên chất lượng cao mang đến phong cách mới lạ rất thời đại.
 • Cánh quạt có hình thức khác biệt trong tạo hình kèm với cấu tạo cánh quạt lấy gió hiệu quả, gió mềm thoảng không hề ngạt gió. Sải cánh sở hữu tổng độ rộng đường kính đạt 1220 mm tương hợp với phòng 10 – 20 m2.

Tối thiểu hóa năng lượng điện khi hoạt động

Quạt trần có đèn Klasse 48KSP – 250 có công suất mô tơ DC chỉ với 40 W vô cùng giảm thiểu điện vận hành. Chỉ với 40 W nhẹ nhàng thì quạt trần đèn dùng suốt ngày với chế độ cực đại cũng chẳng phải lo lắng về tiền điện hoạt động.

Dễ dàng tùy chỉnh được quá trình vận hành của quạt đèn Klasse 48KSP – 250

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 có thiết lập 6 tốc độ để giúp người sử dụng tùy chỉnh để thuận theo mong muốn của gia đình. Quạt trần Klasse 48KSP – 250 có một chiếc điều khiển thuận lợi để bạn tăng giảm vận tốc quay hoặc bật tắt đèn và đổi màu của đèn theo ý muốn.

Tùy ý khi ứng dụng đem lại sự hứng thú đối với người chủ

Quý khách thi thoảng thích chỉ cho hoạt động đèn hay là chỉ khởi động quạt hay là sử dụng cả quạt trần cùng đèn sáng, đó là sở thích tất nhiên. Đoán trước được mong muốn này, Hãng chế tạo đã tạo ra quạt và đèn LED Klasse 48KSP – 250 thoải mái điều khiển tùy biến với quạt trần riêng hoặc đèn riêng rẽ giúp tiện dụng với thời tiết và mong muốn của người sử dụng.

Nhiều giá trị chất lượng được bổ sung trong cùng một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250 vừa là quạt trần lại có thêm dàn đèn trang trí, quạt thích hợp với các dạng không gian có nét mới lạ, khác biệt Quạt trần đèn đem lại sự thoáng mát kèm làn gió mềm. Sự luân chuyển của không khí mang lại sự thoáng mát trong không gian và mang đến sức khỏe. Bên cạnh đó, đèn mang lại sự bừng sáng tới cho nội thất tựa như nét chấm phá nhấn nhá để trang trí đối với trần nhà. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 đem đến điểm nhấn không thể thiếu đối với nội thất đem đến nét đẹp đương đại.
 • Đèn trang trí tạo cho khoảng không gian tăng thêm sinh khí và sang trọng. Chụp của đèn được tạo ra phân tán ánh sáng long lanh.

Cấu tạo bền bỉ đem tới sự tin dùng

 • Động cơ DC quạt trần được thiết kế bộ lõi bằng đồng bởi thế đạt tính bền cũng như hiệu năng. Bộ phận lõi đồng mang tới tính năng truyền dẫn điện cao hơn khi so với lõi bình thường. Thiết kế động cơ DC đồng giúp cho quạt trần vận hành suốt ngày mà không mệt mỏi, không bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ được Hãng thiết kế theo kỹ nghệ DC độc đáo đã mang lại một dòng sản phẩm nổi trội, thành quả chính là Klasse 48KSP – 250 cực kỳ êm cũng như tiết giảm phí tổn điện.

Nhu cầu cần quạt kèm đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 đối với cảm nhận của người ở

Bước chân vào mỗi một gia đình ở bất kể chỗ nào trên địa cầu, những đồ dùng ban đầu khi khách thăm mục kích thấy bên trong ngôi nhà đó đôi khi đem đến cho khách thăm cảm nhận cơ bản về cách thấu đạt, sự bài trí, tư tưởng về giá trị cuộc sống và vật chất từ chủ nhà. Một trong số những đồ dùng đó có thể nói quạt trần chắc chắn là đồ dùng hầu như khó có thể thiếu. Quạt trần thường được treo ở nơi trung tâm của ngôi nhà, nó mang đến nhiều giá trị hơn hẳn chúng ta nhận định. Trong đó có quạt trần lắp đèn Klasse 48KSP – 250 nổi trội nhờ có những lợi ích như:

Mang lại sự thông thoáng, dễ chịu đến cho phòng ốc

Làm nên sự dễ chịu ở trong ngôi nhà nơi mắc quạt. Khi bạn khởi động, cánh quạt quay là toàn bộ gian nhà sẽ đầy mát mẻ. Dẫu có ngồi ở bất kỳ chỗ nào bên dưới tâm điểm quạt trần cũng có thể cảm nhận thấy dễ dàng ngọn gió thoáng đãng đang thổi qua khắp cả người. Quạt tạo nên lượng khí luân chuyển, việc hô hấp vô cùng nhẹ nhàng.

Đem đến nguồn năng lượng cho cho ngôi nhà

Không những thế, việc cánh quạt chuyển động và lưu thông gió ra rất tốt về điểm tâm lý của mọi người, mang tới “sức sống” dành cho gian nhà.

Bài trí cho căn phòng thêm sang trọng

Đôn lên sự mỹ miều của đồ vật bên trong gian phòng nơi hoạt động nhà bạn. Sản phẩm sở hữu kiểu cách mới lạ, khác biệt đã đem đến phong thái trang trí dành cho phòng gia đình, tô điểm căn phòng bởi sự sang trọng hấp dẫn từ chúng.

Chứng minh sự phối hợp đối với các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250 được mắc ở trên trần nhà mang tới tính mới lạ, khác biệt cho toàn bộ gian phòng. Khi được kết hợp tương đồng cùng các nội thất còn lại trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói cho ta hiểu được về tính thẩm mỹ, phong cách mà chủ nhà đang định hướng.

Gợi nhớ các hoài niệm đẹp đẽ về căn nhà đã từng gắn bó

Mang tới lợi ích về tinh thần và lưu giữ ở trong mỗi người sử dụng nhiều kỷ niệm tốt về kỷ vật. Dẫu đi xa cũng ghi nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã ở, những đồ vật gắn liền với thủa ta đã lớn lên.

Đem đến bản sắc của việc trang trí

Quạt trần khi được khéo chọn phối hợp tương đồng cùng với những vật dụng khác ở trong gian phòng sẽ gây dựng 1 phong thái có ngữ nghĩa. Toàn bộ chúng tạo lên được nếp sống trong một tổ ấm

Tôn vinh sự sang trọng của nội thất

Bóng đèn treo dưới quạt trang trí cho căn nhà thêm đẹp đẽ và lung linh. Đèn được tạo ra với 1 bóng chiếu sáng quý phái cao cấp. Mỗi khi quạt lắp trần có đèn treo trang trí chắc chắn sẽ đem đến nguồn sống và đề cao sự rực rỡ cho không gian phòng. Chùm đèn được phối hợp với quạt lắp trần ngay phía dưới bầu quạt trần mang đậm ý nghĩa mới lạ, khác biệt

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo trần có đèn Klasse 48KSP – 250

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 48KSP – 250
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: mới lạ, khác biệt
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: gỗ tự nhiên
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu tâm mỗi khi treo quạt Klasse 48KSP – 250

 • Chiều cao của trần nhà yêu cầu phải > 230cm
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250 cần khoảng cách tường tối thiểu > 90cm

Vì sao quý khách hàng sẽ chọn lựa siêu phẩm Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 ở đây

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên phân phối sản phẩm quạt trần có đèn trang trí đảm bảo. Quạt đèn được cung ứng nguyên bộ, đảm bảo quạt đèn trang trí đáng tin cậy và đã được bảo hành dài lâu.
 • Với quan điểm bán hàng hóa thật tâm, không bán ra hàng giả. Hàng bán ra nếu mang ra sẽ được mô tả chân thực, cung cấp thật, giá báo thực, hậu mãi thực.
 • Tặng cho khách gấp 200% lần số tiền hàng hóa khi hàng không phải là quạt của Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng bạn, đứng về quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Quạt trần đèn mỗi lúc mua vào bán ra đều được kiểm đếm thật cẩn thận. Chính vì vậy Thế giới đồ dùng đảm bảo luôn đem đến khách hàng toàn bộ hàng hóa quạt mát giá ưu đãi có chất lượng đảm bảo vượt trội.
Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×