Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng cao gọn mạnh

Giảm giá!

6,200,000

Quạt điều hòa Bamboo BB2T công suất động cơ 220w Diện tích làm mát 55 m² Bể chứa nước 35 Lít Lưu lượng không khí 10.000 m³/h sản phẩm của công ty Feroli Việt Nam lừng danh giá ưu đãi tại Hà Nội. Quạt Bamboo BB2T đem tới trải nghiệm về làn gió mát rượi như ở bên con sông cái đối với người sử dụng. Sử dụng máy Bamboo BB2T cực tiết kiệm tiền điện. Quạt này đáp ứng được với nhiều dạng không gian cũng như tiêu chí giải tỏa nóng bức mùa hạ. Máy có 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thông thoáng và làm mát môi trường với bốn bánh xe dễ dàng di chuyểnFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: Bamboo BB2T Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng làm mát xa rộng, dòng Cơ ổn định, có khay đá trên nóc, đảo gió ngược chiều giúp luôn mát, giá tốt FS tại Hà nội

Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng quạt là kiểu quạt tận dụng hơi mát của nước giúp giảm bớt nhiệt khí nóng nực. Máy làm mát Bamboo BB2T 2 tầng là mẫu quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn và nút nhấn thao tác đơn giản.
Quạt điều hòa Bamboo BB2T có thiết kế 3 cửa hút gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát khiến không khí đi qua được làm mát. Máy cũng có bốn bánh xe lớn ở chân quạt giúp người dùng chuyển vị trí quạt rất nhàn nhã.

Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng
Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng

Bamboo BB2T( gọi tắt là Bamboo BB2T ) đúng là thế hệ Quạt điều hòa được tạo ra để làm mát không khí nhắm tới những diện tích tầm từ không gian 55 m². Quạt điều hòa không khí hợp nhất với diện tích mở từ rộng vừa đủ đến thật rộng ví như cửa hàng ăn rộng, các quán uống như quán trà, khu vui chơi, khu vực chờ… Quạt điều hòa Bamboo BB2T với kích thước lớn, các chiều là 51cm x 36cm x 150cm Cùng với công suất tiêu hao khi cao nhất là 220w và lượng gió cao nhất đạt ngưỡng 10.000 m³/h chẳng khó khăn gì để mà thổi bay cái nóng mùa hạ.
Máy có thiết kế 6 tấm làm mát không khí và 6 tấm lưới lọc sạch bụi lơ lửng có trong không khí vô cùng tốt..

Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng quạt
Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng quạt

Cách thức làm việc của quạt điều hòa Bamboo BB2T

Quạt hơi nước Bamboo BB2T thực hiện 2 công năng: làm quạt mát giống như quạt thông thường và quạt có sử dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí với hơi nước, quạt sẽ áp dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi vận hành, cánh quạt quay sẽ làm nên áp suất hút không khí đi vào máy qua 3 cửa thu gió. Tại cửa hút khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo dạng vô số ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ khiến cho nước bị bay hơi tự nhiên trong các ống dẫn khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và do vậy, thể khí bốc hơi tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Luồng khí nóng nực đã được giảm nhiệt làm mát lại bởi hơi mát dịu của nước đã chuyển hóa thành luồng gió mát dễ chịu.

Nguyên lý làm mát không khí của quạt điều hòa
Nguyên lý làm mát không khí của quạt điều hòa

Phương pháp vận hành trên đây tuy nói là giản đơn nhưng yêu cầu mô tơ của máy phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút mạnh giúp bốc hơi nước, tiếp theo là mô tơ phải có thiết kế chống nước, chịu bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của toàn bộ kiểu máy đều là tận dụng sự giải phóng hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Máy không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chúng chỉ tiêu tốn 1 nguồn điện năng cực nhỏ. Với quạt làm mát hơi nước Bamboo BB2T hoạt động ở mức độ gió cao nhất cũng chỉ tiêu hết 220w. Khi hoạt động suốt 10 giờ đồng hồ chỉ tốn 2200w = 2,2KW = 2,2 “số” điện.

Thông tin chuyên môn của Quạt điều hòa Bamboo BB2T

Ở dưới đây là vài thông tin có tính kỹ thuật gốc do Feroli Việt Nam – đơn vị phân phối quạt điều hòa Bamboo BB2T phát hành. Thông báo này giúp cho người mua lựa chọn cho gia đình của chính mình một chiếc quạt điều hòa như ý.

 1. Thương hiệu: BAMBOO
 2. Công suất: 220W
 3. Lưu lượng gió: 10.000 m3/h
 4. Kích thước: 510 x 360 x 1500 mm
 5. Trọng lượng: 19.5kg
 6. Màu sắc: ghi
 7. Bảo hành: 12 tháng
 8. Công dụng: Giải pháp làm mát tối ưu cho không gian mở. Làm mát nhanh. Phù hợp sử dụng để làm mát trong quán café, cửa hàng, phòng khách, nhà xưởng…
 9. Điều khiển: Cơ

Quạt hơi nước Bamboo BB2T dành cho người nào? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa Bamboo BB2T cực tiết kiệm điện năng, vì vậy nó phù hợp với ý muốn tối thiểu hóa phí tổn điện.
 2. Xét về phương diện không gian phù hợp để phát huy thì máy làm mát Bamboo BB2T tương thích với những môi trường thoáng khí. Vị trí có đặt máy càng thoáng gió hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Bamboo BB2T dùng thích hợp là nhà tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán xá, cửa hiệu, quán bia, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng học, nhà hàng, kho, xưởng… Tựu chung toàn bộ những không gian thông thoáng có diện tích ≤ 55 m² mà máy lạnh hoặc quạt điện thường khó hoặc không có khả năng làm tốt bổn phận làm mát.
 4. Việc dùng quạt điều hòa để mà thay cho máy lạnh để làm mát không khí đối với không gian thoáng khí sẽ là giải pháp đúng. Thêm nữa, nếu sử dụng chung với máy lạnh nó cũng trợ giúp rất tròn vai. Khi không khí quá nóng, máy lạnh vận hành quá tải, nếu lúc đó có Quạt điều hòa trợ thủ sẽ khiến giảm tải đáng kể cho điều hòa. Hơn nữa quạt hơi nước còn là nguồn bù thêm độ ẩm quan trọng để giảm khô đối với cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng thường có những đợt gió Phơn( hay gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, giường tủ nóng khô nổ lách tách. Nếu dùng quạt điện thường chỉ chịu thêm gió nóng khô người, gặp cảnh này chỉ có Quạt điều hòa mới thật sự loại bỏ tận gốc khí hậu nóng rẫy

Nhu cầu cần thiết máy làm mát Bamboo BB2T với không gian sống

 1. Nhiệt độ nóng bức có nhiều lúc lên tới 41°C, cứ chạy mãi điều hòa máy lạnh và trốn thật cũng khổ sở. Trong công việc thường nhật, việc ra vào là điều tất nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn độ lạnh trong phòng. Thêm vào đó việc sức khỏe bị một vài hệ lụy không lường hết như là cảm rất có thể bất ngờ xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh tất nhiên gây tốn quá nhiều điện năng, chi phí tiền điện mỗi một tháng mang đến những nỗi sợ hãi cho các người .
 3. Không khí nóng ngột ngạt là nguyên nhân khiến ngay đến cả điều hòa cũng chẳng tạo lạnh nổi nữa, quạt thường thì càng quạt gió càng nóng thêm.
 4. Các nhà hàng ăn, bán bia thì nóng hầm hập, chị em làm bếp mà chế biến thực phẩm trong gian bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Tuy thế chốt cửa rồi chạy điều hòa không khí có thể chăng? Rán món cá mùi dầu mỡ như vậy có thấy ngấy không? Các hàng quán đóng cửa kín liệu có bán hàng tốt hơn?
 5. Nhà ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí ở nông thôn thì lắp điều hòa làm thế nào được chứ?.

Giải pháp nào đây để có thể mang đến sự dịu mát cho khoảng không gian mà vẫn giảm thiểu hóa khoản chi về điện năng, giảm bệnh mùa hè và cái nóng đây? Quatviet.net đã khám phá thấy một trong số dòng quạt vô cùng tốt trong việc xử lý cái nóng mùa hạ này, quạt làm mát này là quạt điều hòa – Quạt điều hòa Bamboo BB2T. Quạt điều hòa hơi nước đã nhận được kiểm thử mang lại kết quả tốt bằng khả năng hoạt động, tốt để mà khử cái nóng nảy lửa năm nay.

Sự hữu dụng sáng giá của quạt hơi nước làm mát Bamboo BB2T

Cấu tạo chất lượng cao

Quạt điều hòa Bamboo BB2T hai tầng quạt với thiết kế tiêu chuẩn, đạt tính bền, dùng trầm ổn, dùng trọn ngày đơn giản.

Hình dáng lịch sự, bền đẹp, tiện lợi

Quạt hơi nước Bamboo BB2T có phần thân máy được làm bằng nhựa ABS cùng màu ghi bóng đẹp, nhã nhặn. Ở trên có khoang để đá và nắp bằng nhựa mới. Người sử dụng có thể mở nắp để chế nước, cho đá tủ lạnh hoặc cho đá khô vào ngăn chứa đó để nâng cao độ mát cho không khí.

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện năng

Quạt điều hòa bằng hơi nước Bamboo BB2T rất tiết kiệm lượng điện tiêu thụ đến mức cực đoan. Khi dùng sẽ khiến quý khách tuyệt đối không còn lo lắng vì chi phí hóa đơn điện trong mùa hè này. Mức ăn điện chỉ bằng 15% khi mà sản phẩm Quạt điều hòa này tiêu thụ so với máy lạnh thôi.

Lưu lượng không khí cao

Tốc độ gió đẩy ra khá cao, mức lớn nhất đạt tới 10.000 m³/h sẽ đẩy bay không khí nóng hừng hực trong mùa hạ này.

Điều chỉnh được cấp độ gió

Quạt làm gió mát Bamboo BB2T sở hữu 3 mức gió giúp người sử dụng tùy ý thiết lập theo ý muốn của chính mình ở mức gió thấy dễ chịu nhất.

Tự động đảo hướng gió ngược chiều nhau rất thông minh

Máy làm mát Bamboo BB2T có chế độ đảo gió sang hai bên trái – phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng đổi hướng gió chếch lên chúc xuống bằng tay tiện dụng. Như thế quạt dễ dàng nới rộng diện tích tản gió ra bốn bề. Giúp hơi mát lan tràn diện tích dùng quạt. Đặc biệt là 2 tầng quạt đảo gió ngược chiều nhau, khi tầng trên đảo sang trái thì tầng dưới đảo sang phải. Bạn sẽ luôn cảm thấy có gió mát bất kể ngồi ở vị trí nào.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Không khí mát dịu y như gió đẩy từ sông hồ mang tràn đầy vào ngôi nhà. Nó khiến cho mọi người cảm thấy thích thú thư giãn vượt hẳn khi so sánh với nhiều kiểu quạt thông dụng khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Người dùng máy làm mát model này sẽ không gặp phải các vấn đề bị khô sót ở da, mắt, mũi cuống họng như là khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát Bamboo BB2T cũng không gây bụi nước ẩm nước vào gió như quạt phun sương, cho nên sẽ từ bỏ các trạng thái không tốt cho việc hít thở.

Dùng tốt được với đa dạng môi trường

 • Điểm sáng giá nổi bật đến từ mẫu máy Quạt điều hòa chính là tương hợp với không gian mở của phòng người dùng. Không gian càng thoáng mở, hiệu năng hạ nhiệt càng mạnh mẽ. Nó khiến cho môi trường tràn đầy sự tươi mát thông thoáng khí tươi, có ích cho sức khỏe.
 • Quạt làm thay điều hòa làm mát không gian mở, giải quyết không khí nóng thay quạt truyền thống đối với những ngày quá nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa quạt làm nhẹ khá nhiều cho điều hòa thêm nữa còn bù độ ẩm cần thiết.

Có 4 bánh xe nhẹ nhàng khi dịch chuyển

Máy làm mát Bamboo BB2T 2 tầng được phụ thêm thêm 4 bánh xe ở bên dưới để cho ai cũng dịch chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Hộp giữ nước có khoang chứa đủ lớn

Thùng giữ nước của máy làm mát Bamboo BB2T 2 tầng có thể tích lên tới 35 Lít nước. Giúp người dùng chẳng phải cho nước nhiều lần, củng cố tính làm mát không khí. Mặt trước phía dưới của máy( xem trên ảnh ) thiết kế vạch quan sát mực nước trong bình chứa, tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận lợi, nhẹ nhàng

Quạt làm mát hơi nước Bamboo BB2T là dòng Cơ nên việc điều chỉnh rất thoải mái. Người sử dụng chỉ cần vài cái nhấc tay trên mấy núm vặn & nút nhấn đã có thể điều khiển việc vận hành của máy. Các chế độ vận hành đều đã được in bằng chữ cùng với biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ một hai thao tác là đã thiếp lập được cách thức vận hành của máy làm mát sao cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất khá cao và không gian làm mát tương đối lớn

Máy làm mát Bamboo BB2T với công suất máy mức max 220w tạo cho mô tơ có sức mạnh đẩy gió với lượng không khí cao. Vì vậy, nó làm bốc hơi mát trong nước nhiều hơn, việc làm mát đối với không gian ≤ 55 m2 dễ dàng.

Vì sao người mua thông thái nên mua quạt điều hòa làm mát không khí Bamboo BB2T từ chúng tôi

 • Siêu thị chúng tôi là nhà chuyên cung cấp thương phẩm máy làm mát của Bamboo chất lượng và quạt điều hòa làm mát không khí của rất nhiều thương hiệu. Bamboo BB2T được nhập nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa đã được cấp chứng từ với QC đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tinh thần cung cấp hàng chân chính, khước từ bán ra hàng không bảo đảm. Sản phẩm đã mang ra là được mô tả kỹ 100%, cung cấp thật, giá báo thực, hậu mãi thật.
 • Luôn đồng hành cùng người mua sắm, ưu tiên quyền và lợi ích của người tiêu dùng lên phía trước. Đồ gia dụng mỗi lúc nhập xuất đều được test nghiêm ngặt. Do vậy đảm bảo luôn mang đến quý khách các hàng hóa sở hữu độ bền cao.

Liên hệ đặt mua quạt chuẩn chỉ từ cửa hàng phân phối máy uy tín

Quạt điều hòa Bamboo phải chăng là một đồ vật gần gũi rất thiết yếu trong nhà và bếp, chẳng thể không có của từng nhà. Vậy quý khách hàng còn ngại ngùng gì nữa. Số điện gọi mua hàng tới các bạn chuyên viên tư vấn: 0979 385 809 – 0972 80 66 38 – 0967 407 936 – Quý khách nên lưu danh bạ số cầm tay của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Bởi vì rất có khả năng đến một khi khác quý khách hoặc đồng nghiệp sẽ phát sinh nhu cầu mua một số thứ hàng gia dụng khác với giá mua tốt nhất. Thêm vào đó, thường kèm ưu đãi đối với những lần mua sau.
Chuyển Quạt điều hòa Bamboo BB2T nhanh, miễn phí ship với giao dịch thành công.
Showroom trưng bày và bán hàng bởi: Cty phân phối vmm.vn chuyên gia dụng trong nhà online hàng đầu ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng cao gọn mạnh
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×