Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

950,000

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản động cơ dây đồng, trục bạc thau lâu bền, mang phong cách đơn giản. Công suất mạnh nhất là 50W tiêu tốn lượng nhỏ điện tiêu thụ. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có lượng gió đẩy vừa phải, không ồn ào. Có thể thay đổi cách thức làm việc của quạt bằng cách thức tác động theo vùng điều khiển vận hành tại quạt. Quạt Toshiba F-LSA10(K)VN có 3 cấp độ gió, hẹn giờ tắt 30, 60, 90, 120 phút, đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng. Quạt có công năng tùy chỉnh độ cao từ 114 – 133 ( cm ).FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN màu đen Nhật Bản động cơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, đường kính cánh 40 cm bằng nhựa. Tổng lượng gió tốt, lồng quạt kim loại, 3 mức gió, có hẹn giờ, tùy chỉnh chiều cao

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản động cơ có cấu tạo bằng dây đồng, trục bạc thau lâu bền. Toshiba F-LSA10(K)VN sở hữu hiệu suất làm việc cao, thiết kế có phong cách đơn giản. Quạt Toshiba F-LSA10(K)VN sở hữu công suất mức max là 50W tiêu hao ít điện tiêu thụ vì vậy có làm việc nguyên ngày cũng không phải lo về chi trả điện tiêu thụ. 5 cánh quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN với vật liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ để đẩy gió mát vươn xa.

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

Mỗi khi quạt làm việc, lượng gió thổi vừa phải giúp xua tan cái oi nóng của mùa hạ mà vẫn êm ái. Nó khiến người dùng dễ thở tuy nhiên vẫn cảm nhận được tối đa sự mát mẻ cần thiết. Hoàn toàn thay đổi cách thức làm việc của sản phẩm quạt Toshiba F-LSA10(K)VN bằng cách thức hiệu chỉnh qua vùng điều khiển làm việc trên quạt. Toshiba F-LSA10(K)VN có thể thay đổi 3 cấp gió để phù hợp theo mong muốn sử dụng của mọi người. Quạt đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 do Cục ĐLCL cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên tới 12 tháng. Hơn nữa sản phẩm Toshiba F-LSA10(K)VN còn để người dùng tính năng hẹn giờ tắt 30, 60, 90, 120 phút thuận lợi. Quạt cũng có tính năng tùy chỉnh độ cao từ 114 – 133 ( cm ).

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất: Trung Quốc
 13. Bảo hành: 12 tháng
 14. Chiều cao: 114 – 133( cm )
 15. Hẹn giờ: Có hẹn giờ với 4 khoảng: 30, 60, 90 và 120 phút
Thông số kỹ thuạt của Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen
Thông số kỹ thuạt của Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

Ưu thế có giá trị của quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản đang khuyến mại

Ưu thế riêng có cùng với ích lợi của quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN

 • Kiểu dáng cao vì thế tầm gió không khó để lan tỏa đến những vùng rộng hơn bên trong khoảng không sử dụng
 • Quý tộc và lịch lãm hơn các mẫu mã khác
 • Tạo nên tính sẵn sàng đối với ngôi nhà khi người dùng dễ dàng dịch chuyển quạt này đi mọi khu vực trong nhà
 • Thuận tiện khi có thể áp dụng cho đa dạng yêu cầu làm mát.

Tùy chỉnh được vận tốc của gió

Lúc sử dụng quạt Toshiba F-LSA10(K)VN quý khách thoải mái có thể thiết lập được chế độ nhanh chậm của nó. Quạt Toshiba F-LSA10(K)VN sở hữu 3 chế độ điều khiển vận tốc thuận theo yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Lưu lượng gió ra mạnh mẽ

Khi sử dụng tại vận tốc lớn nhất khối lượng gió tốt giúp loại bỏ nóng bức cho không gian sử dụng.

Tạo hình mẫu mã lôi cuốn

Quạt Toshiba F-LSA10(K)VN mang tạo hình với phong cách lôi cuốn, mới lạ đem tới cảm nhận mới lạ về quạt cho khách hàng. Màu chủ đạo là mầu đen tạo sự lôi cuốn riêng của quạt. Cánh của quạt tạo ra bằng nhựa cùng thiết kế độ cuốn gió tối ưu. Lồng quạt này làm từ kim loại chống gãy, bền bỉ vượt thời gian. Chiều cao thân Toshiba F-LSA10(K)VN không khó để tăng giảm từ 114 – 133( cm ) tùy ý bạn.

Cấu tạo bền lâu, vững chắc cao

Motor bên trong được cấu tạo bởi dây đồng, trục bạc thau mang lại độ bền lâu, Mô tơ công nghệ vòng bi tự tra dầu thế hệ mới được bôi trơn vận hành nhẹ nhàng. Toshiba F-LSA10(K)VN vận hành suốt ngày dài mà không mệt mỏi. Toshiba F-LSA10(K)VN cũng tiết kiệm năng lượng khá tốt, mỗi khi vận hành với cường độ cực đại cũng chỉ tiêu 50W điện. Tốc độ vận hành cao nhất đạt được tốt.

Quay trái phải phân chia gió nhằm cơi nới khoảng không làm mát

Toshiba F-LSA10(K)VN có thể đảo chia gió qua hai hướng trái và phải, nhằm khu vực hưởng gió được mở trải rộng hơn. Quạt cũng cho phép tùy chỉnh để định hướng gió nâng lên hay chúc xuống theo ý muốn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Toshiba F-LSA10(K)VN còn đạt được tiêu chí chất lượng gồm TCVN 7826:2015 do Cục ĐLCL cấp để minh chứng chất lượng của Toshiba F-LSA10(K)VN đạt chuẩn phân phối tại thị trường. Người dùng sẽ chẳng còn phải nghĩ ngợi bởi chất lượng của quạt Toshiba F-LSA10(K)VN trong suốt khi sử dụng.

Nhãn tiết kiệm năng lượng

Quạt Toshiba F-LSA10(K)VN đã đạt tem năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này là tuyên bố quạt đạt năng lực cao, vận hành tối giảm năng lượng.

Lý do người tiêu dùng thông thái sẽ đặt hàng Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN ở đây?

 • Shop bán hàng truyền thống số 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng trực tuyến là nơi chuyên bán sỉ lẻ song song online toàn bộ đầu mục sản phẩm về Mua sắm online: điện máy|gia dụng|nhà bếp|nội thất, gồm cả các mẫu quạt cây đứng của từ nhiều hãng chế tạo quạt cây đứng tên tuổi. Thương phẩm được bán ra nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm đã được cấp giấy tờ với chứng nhận đầy đủ, bảo hành dài lâu.
 • Với quan điểm phân phối thành phẩm chân chính, không bao giờ cung cấp hàng nhái. Quạt cây đứng nếu đã đưa ra là được miêu tả chân thực, cung ứng thực, giá thành thật, bảo hành rõ ràng.
 • Biếu cho khách mua quạt cây đứng bằng 200% lần tiền hàng mua nếu sản phẩm quạt cây đứng của Vietmart không phải là hàng hóa của Hãng
 • Luôn luôn bên khách hàng, ưu tiên lợi ích của người dùng lên hết thảy.
 • quạt điện cây đứng mỗi lúc nhập xuất cũng đều phải test thật cẩn thận. Chính vì thế Vietmart chúng tôi khẳng định luôn đem tới quý khách hàng các loại hàng quạt máy có chất lượng tốt cao nhất.

Giới thiệu về Công ty Toshiba Nhật Bản

 • Toshiba là công ty tạo sản phẩm từ Nhật Bản chế tạo rất nhiều loại quạt, trong danh sách đó có quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN giá đang Sale. Hơn nữa Toshiba còn có những nhóm hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
 • Công ty Toshiba được thành lập đã từ lâu tại Nhật Bản cũng như có rất nhiều thương phẩm đứng đầu Việt Nam và Thế Giới. Ở Việt Nam, thương phẩm có nguồn từ Toshiba đã có chỗ đứng thâm niên và có được sự tin tưởng từ khách mua. Nhà chế tạo Toshiba có nguyên tắc về độ bền bỉ thành phẩm của công ty chế tạo tín nhiệm. Các quạt của Công ty Toshiba đều sở hữu sự lâu bền, hiệu quả ứng dụng cao mà vẫn giảm thiểu lượng điện.
 • Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày một lớn cũng như mới mẻ của người sử dụng, công ty Toshiba đã đưa ra các mẫu quạt mát bền tốt. Loạt quạt này đảm bảo sẽ tạo niềm tin đối với đại đa số khách hàng kén chọn trong khoảng giá chọn lựa.
 • Ngoài loại quạt cây đứng nhà chế tạo Toshiba còn chế tạo nhiều dòng sản phẩm khác điển hình là: Quạt cây, gắn tường, quạt sàn tầm thấp, quạt cây lửng… Cũng đang được rất nhiều người mua tín nhiệm đặt mua.

Tham khảo loạt mã quạt điện thuộc Toshiba ở đây nhé: Quạt Toshiba

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×