Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

1,800,000

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa. Mô tơ bạc đạn dã chiến, mang phong cách mềm mại, chắc chắn. Công suất tối đa là 47W tiết kiệm điện. Cánh nhựa 16 inch ~ 40 cm. Quạt có sức gió thổi mạnh mẽ nhưng yên tĩnh. Điều khiển Mitsubishi LV16-RV SF-GY qua bảng điều khiển làm việc tại quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng. Sản phẩm có 3 tốc độ, thiết lập giờ tắt, được cấp tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Quạt có công năng gió tự nhiên và night mode. Bảo hành Quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY tới 12 tháng. Có thể điều chỉnh độ cao từ 121 – 140cm tùy nhu cầu.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản động cơ bạc đạn, công suất 47W. Có điều khiển từ xa, đường kính cánh 16 inch ~ 40 cm bằng nhựa. Tổng lượng gió 100 m³/phút mạnh mẽ, lồng quạt hợp kim sơn tĩnh điện, 3 cấp độ gió, hẹn giờ 1 – 2 – 4 – 8 tiếng

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa. Mô tơ có cấu tạo bằng bạc đạn dã chiến, năng suất hoạt động cao, thiết kế có phong cách mềm mại, chắc chắn. Mitsubishi LV16-RV SF-GY mang công suất mạnh nhất là 47W tiêu tốn lượng nhỏ điện tiêu thụ bởi vậy có hoạt động nguyên ngày cũng chẳng phải lo về chi phí điện năng. Cánh quạt với vật liệu nhựa với đường kính sải cánh được thiết kế là 16 inch ~ 40 cm đủ sức đẩy gió tốt hơn.

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản
Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Khi quạt hoạt động, cường độ gió đẩy vừa phải giúp thổi bay cái oi nồng của mùa hè mà vẫn tĩnh lặng. Nó làm cho người sử dụng dễ thở.
Thoải mái điều chỉnh vận hành của quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY bằng hai cách thức: theo vùng điều khiển trên quạt hoặc bằng điều khiển từ xa thuận tiện.
Sản phẩm hoàn toàn có thể thay đổi cường độ gió để hợp với yêu cầu sử dụng từ người dùng. Mitsubishi LV16-RV SF-GY được cấp tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 được cấp bởi Cục đăng kiểm cấp và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng. Bên cạnh đó sản phẩm còn có chức năng hẹn giờ dễ dàng. Quạt cũng sở hữu chế độ gió trời và night mode. Ngoài ra còn có khóa phím ngăn trẻ em bấm phím

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản
Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 47W
 4. Động cơ: bạc đạn
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 16 inch ~ 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Lưu lượng gió: 100 m³/phút mạnh mẽ
 15. Hẹn giờ tắt: 1, 2, 4 hoặc 8 tiếng
 16. Tính năng gió: tính năng gió thông minh với gió thông thường, gió thiên nhiên, night mode( chế độ ban đêm )
 17. Độ cao điều chỉnh: từ 121 cm đến 140cm
 18. Chức năng khóa phím: Có
Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản
Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Đặc trưng đáng giá của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản khuyến mại

Đặc trưng nổi trội cũng như thuận tiện của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY

 • Thân cao nên sức gió không khó để vươn đến những khu vực rộng hơn trong khoảng không sinh hoạt
 • Quý phái và lịch sự hơn nhiều mẫu mã khác
 • Tạo ra sự lợi ích dành cho không gian
 • Thuận lợi khi có thể dùng với rất nhiều mục đích quạt mát.

Điều chỉnh được sức mạnh của gió

Lúc vận hành quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY người sử dụng hoàn toàn có thể cài đặt được chế độ tăng giảm của sản phẩm. Sản phẩm có 3 cấp tăng giảm công suất phù hợp yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Lượng gió ấn tượng

Khi vận hành tại tốc độ lớn nhất lượng gió đầu ra 100 m³/phút mạnh mẽ giúp loại bỏ nóng bức dễ dàng cho không gian sử dụng.

Tạo hình kiểu cách bắt mắt

Quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY mang thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, mới mẻ mang đến cảm nhận mới lạ về quạt dành cho bạn. Màu sắc chính là mầu xám nhạt mang đến nét hấp dẫn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY tạo bằng nhựa với tính toán sức cuốn gió tối ưu. Lồng quạt tạo từ hợp kim sơn tĩnh điện, chống gãy, bền lâu vượt thời gian. Độ cao phần thân quạt thoải mái thay đổi tùy thuộc bạn.

Thông số kỹ thuật của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản
Thông số kỹ thuật của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Thiết kế bền lâu, chắc chắn cao

 • Động cơ phía trong được cấu tạo bằng bạc đạn mang tới tính bền, máy chạy thuận lợi. Mitsubishi LV16-RV SF-GY vận hành suốt ngày dài không hề ảnh hưởng. Sản phẩm cũng tiết kiệm điện khá tốt, mỗi khi vận hành với vận tốc cực đại cũng chỉ tiêu tốn 47W năng lượng điện.
 • Chế tạo trục bạc thau làm cho trục vận hành nhẹ nhàng, gia tốc quay trơn nhẹ. Vì có sự giảm nhẹ ma sát giữa hai thành phần là trục suốt với củ phát điện nên hiệu năng được cải tiến đồng thời giảm thiểu năng lượng hơn.

Thiết kế gió thông minh

Sản phẩm được chế tạo phương thức thổi gió thiên nhiên, khiến bạn cảm nhận mỗi đợt gió mát tựa như gió từ thiên nhiên.
Mitsubishi LV16-RV SF-GY được trang bị cách thức đẩy gió ban đêm tạo cho người sử dụng không bị bạt gió, không cảm lạnh, phương thức gió thoảng từng cơn bên cạnh sức gió mơn man và từng cơn.

Quay túp lăng Phân chia gió để mở rộng phạm vi tạo mát

Mitsubishi LV16-RV SF-GY có thể chia gió sang hai hướng phải và trái, để vùng làm mát được cơi nới rộng hơn.

Điều khiển của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản
Điều khiển của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt còn đạt được tiêu chuẩn chất lượng gồm TCVN 7826:2015 do Cục đăng kiểm cấp để minh chứng chất lượng của quạt đạt chuẩn lưu hành trên thị trường. Khách hàng sẽ đặc biệt tin tưởng về độ bền từ sản phẩm trong thời gian sử dụng.

Tem chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Sản phẩm này nhận được tem năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với số sao này chứng tỏ thành phẩm đạt được hiệu suất cao, vận hành tiết giảm điện.

Do đâu quý khách hàng am hiểu nên lựa chọn Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY tại đây?

 • Chúng tôi là nơi chuyên cung ứng nhiều danh mục thành phẩm nhóm Mua sắm online: điện máy|gia dụng|nhà bếp|nội thất, bao gồm cả sản phẩm quạt cây đứng giá tốt chính hãng. Hàng hóa được đưa ra nguyên đai, bảo đảm cây đứng giá tốt được cấp hóa đơn kèm chứng chỉ đầy đủ, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Với quan điểm bán sản phẩm thật tình, loại ngay việc cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. Mitsubishi LV16-RV SF-GY nếu đã đem ra thì được cung cấp thông tin với ảnh sản phẩm thật 100%, bán thực, giá cung cấp thật, công bố thật.
 • Biếu ngay cho khách hàng bằng 200% lần số tiền hàng hóa nếu mà sản phẩm quạt cây đứng của Vietmart không phải là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn đồng hành cùng với người mua sắm, đặt lợi ích của bạn lên trên tất cả.
 • quạt điện cây đứng mỗi khi nhập xuất cũng đều phải được kiểm đếm cẩn thận. Vì như vậy Thế giới đồ dùng bảo đảm luôn luôn đưa tới khách hàng các loại hàng quạt máy sở hữu mức độ đảm bảo vượt trội.
Tính năng nổi bật của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản
Tính năng nổi bật của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Giới thiệu về Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản

Logo Mitsubishi Electric
Logo Mitsubishi Electric
 • Mitsubishi Electric là thương hiệu chế tạo của Nhật Bản chế tạo đa dạng sản phẩm. Bên cạnh đó Mitsubishi Electric cũng sản xuất những phân nhóm hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, giải pháp tòa nhà, tự động hóa công nghiệp…
 • Nhà sản xuất Mitsubishi Electric có mặt lâu đời tại Nhật Bản và có khá nhiều thương phẩm hàng đầu Việt Nam và Thế giới.. Ở Việt Nam, thành phẩm xuất phát từ Mitsubishi Electric đã có mặt lâu năm và chiếm được sự tin tưởng lớn từ khách mua. Tập đoàn Mitsubishi Electric có nguyên tắc về chất lượng sản phẩm của Thương hiệu sản xuất đáng tin. 100% Hàng hóa của Tập đoàn Mitsubishi Electric cũng đều có độ lâu bền. Hiệu năng ứng dụng lớn mà giảm thiểu năng lượng tiêu dùng.
 • Để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn cũng như mới mẻ từ người sử dụng, hãng Mitsubishi Electric đã tung ra những dòng quạt bền tốt. Loạt quạt này dám chắc sẽ gây ấn tượng đối với rất nhiều người mua khó tính trong khoảng giá mua chọn lựa.
 • Bên cạnh dòng quạt cây đứng nhà sản xuất Mitsubishi Electric còn cho ra đời nhiều loại quạt điện khác như là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt thông gió… Đã và đang được nhiều triệu khách hàng tín nhiệm mua hàng.

Tham quan những model quạt mát từ Mitsubishi Electric ở đây nhé: Quạt Mitsubishi
Xem thêm dòng Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB-CY

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×