Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX

2,150,000

Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX Việt Nam có điều khiển từ xa, mô tơ dây đồng, Rotor nam châm vĩnh cửu bền bỉ, phong cách khỏe khoắn, sang trọng. Công suất lớn nhất là 125W, mô tơ đồng bộ tiết kiệm điện. Cánh kim loại 45 cm. Quạt sở hữu khối lượng gió thổi khỏe. Có thể hiệu chỉnh hoạt động của sản phẩm quạt KOMASU KM450.LUX theo hai phương thức: qua bảng điều khiển làm việc sẵn tại quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi. Thành phẩm có 3 tốc độ gió, có tiêu chuẩn chất lượng Quacert 0083-16 và số ngôi sao năng lượng là sao. Bảo hành quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX lên tới 12 tháng.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX Việt Nam động cơ dây đồng, Rotor nam châm vĩnh cửu. Công suất 125W, có điều khiển từ xa, đường kính cánh 45 cm bằng kim loại. Lượng gió 7200 m³/giờ, lồng quạt kim loại, 3 mức gió

Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450 LUX Việt Nam có điều khiển từ xa mô tơ có cấu tạo bằng dây đồng, Rotor nam châm vĩnh cửu bền bỉ. KOMASU KM450.LUX có hiệu suất vận hành cao, thiết kế phong cách khỏe khoắn, sang trọng. Quạt sở hữu công suất mức max là 125W, mô tơ đồng bộ tiết kiệm chi phí điện vì thế dù vận hành trọn ngày cũng chẳng lo về mặt chi phí điện năng. 5 cánh của quạt với vật liệu kim loại với sải cánh được chế tạo là 45 cm đủ đẩy gió tốt hơn.

Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX
Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX

Khi quạt chạy, cường độ gió thổi khỏe, đánh bật cái oi nóng của thời tiết mùa hè hoàn toàn nhẹ nhàng. Thoải mái thay đổi cách hoạt động của KOMASU KM450.LUX theo hai cơ chế: theo bảng điều khiển hoạt động sẵn trên quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa nhẹ nhàng.

Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX có thể hiệu chỉnh 3 mức gió sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng từ mọi người. Quạt đạt được tiêu chuẩn chất lượng Quacert 0083-16 cấp bởi cục ĐLTC cấp và hiệu năng về năng lượng là sao. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng.

Tổng quan thông số của quạt cây đứng KOMASU KM450.LUX
Tổng quan thông số của quạt cây đứng KOMASU KM450.LUX

Đặc điểm kỹ thuật của quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 125W
 4. Động cơ: dây đồng, Rotor nam châm vĩnh cửu
 5. Loại quạt: cây đứng bán công nghiệp
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 45 cm
 9. Chất liệu cánh: kim loại
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Sản xuất tại: nước ngoài lắp ráp tại Việt Nam
 13. Bảo hành: 12 tháng
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Lưu lượng gió: 7200 m³/giờ
 16. Chiều cao: 90 cm – 130 cm

Mô tả các điểm hữu ích của quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX Việt Nam đang sale

Các điểm đắt giá và sự hữu ích của quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450 LUX

 • Cao ráo nên gió không khó để vươn đến các vị trí rộng hơn bên trong không gian sử dụng
 • Bắt mắt và tinh tế hơn nhiều mẫu khác
 • Đem đến tính lợi ích dành cho nơi ở khi mà thoải mái chuyển quạt đi khắp nơi trong không giansống
 • Tiện sử dụng khi có thể dùng cho đa dạng mục đích làm mát.

Điều chỉnh được sức thổi của gió

Khi dùng quạt KOMASU KM450.LUX người sử dụng thoải mái có thể thiết lập được số tốc độ tăng giảm của quạt. Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX sở hữu 3 chế độ điều khiển sức gió thuận theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Lượng đẩy gió ấn tượng

Khi sử dụng tại cường độ cao nhất khối lượng gió ra 7200 m³/giờ giúp loại bỏ nhiệt nóng cho không gian trong gia đình.

Tạo hình kiểu cách bắt mắt

Quạt KOMASU KM450.LUX có thiết kế với kiểu dáng cuốn hút, tân tiến đem tới cảm nhận mới lạ về quạt cho người sử dụng. Màu chủ đạo là mầu đồng đem đến nét hấp dẫn riêng cho quạt. Cánh quạt KOMASU KM450.LUX làm bởi kim loại cùng tính toán độ vát gió tối ưu. Lồng quạt KOMASU KM450.LUX thiết kế từ kim loại chống gãy, lâu bền vượt thời gian. Chiều cao trục đỡ KOMASU KM450.LUX dễ dàng thay đổi từ 90 cm – 130 cm theo ý người dùng.

Chế tạo bền lâu, ổn định lớn

 • Motor phía trong được cấu tạo với nguyên liệu dây đồng, Rotor nam châm vĩnh cửu mang đến sự bền chặt, vận hành trôi chảy. Quạt hoạt động suốt ngày dài chẳng biết ảnh hưởng. Nó cũng tiết kiệm điện rất tốt, mỗi khi chạy với cường độ lớn nhất cũng chỉ tiêu hao 125W, mô tơ đồng bộ năng lượng điện. Tốc độ hoạt động cao nhất khoảng 250-1450 vòng/phút.
 • Chế tạo trục ổ lăn làm cho trục quay dễ dàng, quán tính quay trơn nhẹ. Bởi có tính giảm thiểu ma sát giữa 2 linh kiện là trục quay với cuộn điện vì thế hiệu năng được cải thiện và giảm hao phí điện năng hơn.

Quay trái phải phân chia gió giúp tăng không gian làm mát

Quạt cây công nghiệp KOMASU KM450.LUX dễ dàng quay đảo gió qua hai phía trái và phải, giúp khu vực làm mát được cơi nới nhân rộng hơn. Nó cũng cho phép chỉnh để hướng gió nâng lên hoặc chúc xuống tùy theo nhu cầu.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

KOMASU KM450.LUX còn đạt được tiêu chí chất lượng như là Quacert 0083-16 do cục ĐLTC cấp đã chứng thực chất lượng của KOMASU KM450.LUX đạt chuẩn bán tại thị trường. Khách hàng sẽ không còn phải nghĩ ngợi về độ bền tốt từ quạt KOMASU KM450.LUX chính Hãng trong suốt thời gian sử dụng.

Lý do người tiêu dùng cẩn trọng sẽ lựa chọn Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450 LUX trên website của chúng tôi?

 • Tổng đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ kèm online các đầu mục hàng hóa về Mua sắm online: điện máy|gia dụng|nhà bếp|nội thất, trong nhóm có sản phẩm quạt cây đứng bán công nghiệp tốt của từ nhiều hãng phát triển quạt cây đứng bán công nghiệp tên tuổi. Thành phẩm được bán ra nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa đã được cấp hóa đơn với nguồn gốc đầy đủ, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Trên phương châm cung ứng sản phẩm chân thật, nói không với cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. KOMASU KM450 LUX khi đưa ra sẽ được mô tả kỹ 100%, phân phối thực, giá thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho khách bằng hai lần số tiền hàng nếu quạt cây đứng bán công nghiệp của đại lý Vietmart không đúng là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng quý khách hàng, đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên làm đầu.
 • Hàng hóa trong quy trình mua vào cũng như xuất ra cũng đều phải được kiểm đếm từng li. Chính vì như thế Vietmart 13 Lĩnh Nam khẳng định luôn luôn đem tới quý khách những mặt hàng quạt điện mang chất lượng bền và bảo đảm vượt bậc.

Sơ qua về Thương hiệu KOMASU Việt Nam Việt Nam

 • Since 2000 là một trong số thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và là hãng tiên phong về công nghệ quạt gió trong hơn 100 năm qua. Các sản phẩm quạt điện KOMASU có độ an toàn, bền tốt nổi bật với năng suất tốt, vận hành êm ái cũng như tiêu thụ điện khiêm tốn. Rất nhiều gia đình đã tin chọn những sản phẩm mang độ chất lượng tốt bên cạnh đặc điểm kỹ thuật tiên phong của KOMASU.
 • KOMASU Việt Nam là nhà sản xuất xuất xứ Việt Nam làm ra rất nhiều mẫu quạt, và trong đó có quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450 LUX giá đang giảm sâu.
 • Nhà chế tạo KOMASU Việt Nam được thành lập từ rất lâu ở Việt Nam và sở hữu rất nhiều sản phẩm đứng đầu Việt Nam. Tại thị trường đất nước chúng ta, hàng hóa của KOMASU Việt Nam đã xuất hiện lâu năm và có được sự tin yêu từ khách mua. Nhà sản xuất KOMASU Việt Nam có nguyên tắc về độ bền thành phẩm của một công ty chế tạo tín nhiệm. Toàn bộ quạt điện của Nhà chế tạo KOMASU Việt Nam đều có độ bền bỉ, hiệu quả ứng dụng lớn mà giảm thiểu năng lượng tiêu thụ.
 • Để thỏa mãn nhu cầu cấp thiết cũng như đa dạng của người sử dụng, nhà chế tạo KOMASU Việt Nam đã tung ra một số mẫu quạt điện bền tốt. Những quạt này đảm bảo sẽ làm hài lòng cho đại đa số người mua khó tính trong tầm giá cả đã ấn định.
 • Bên cạnh dòng quạt cây đứng bán công nghiệp hãng KOMASU Việt Nam còn tạo ra nhiều loại sản phẩm khác như: Quạt cây đứng, gắn tường, quạt đặt trên bàn, quạt sàn tầm thấp, quạt thông gió, quạt công nghiệp… Đã đang có được niềm cảm tình của vô vàn vị khách.

Tham quan nhiều model quạt mát thuộc KOMASU Việt Nam ngay tại đây: Quạt KOMASU

Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×