Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng gió nóng

Giảm giá!

1,050,000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng có kèm quạt sưởi hình tròn vàng kèm quạt thổi gió nóng 2 mức nhiệt bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Việc dùng đèn Kohn KU02PG đem đến sự ấm áp nhanh, loại bỏ giá rét từ mùa đông mà một lần tắm táp chỉ tốn vài nghìn đồng. Hiện đèn được freeship nhanh trong ngày với giá tốt.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng kèm quạt thổi gió nóng sưởi ấm bằng bóng đèn vàng hồng ngoại giảm chói từ Kohn, thuộc nhóm giá trung với giá cực tốt


Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG là đèn sưởi nóng ấm 2 bóng có kèm quạt sưởi kèm quạt thổi gió nóng đến từ Kohn chuyên sưởi đối với nhà tắm. Đèn sưởi Kohn KU02PG thiết kế để lắp với định sẵn là là treo tường trong khu vực nhà tắm. Bóng đèn thuộc loại vàng thuộc nhóm bóng giảm chói cho mắt. Đèn sưởi ở trong phân nhóm trung cao cấp nên phù hợp với nhiều người sử dụng sinh sống Việt Nam. Đèn sưởi phù hợp với khoảng không nhà tắm khoảng 4 – 6 m2. Điều chỉnh đèn với 2 mức nhiệt thuận theo nhiệt độ và nhu cầu từ bạn. Sử dụng đèn Kohn KU02PG mang lại sự ấm áp ngăn chặn giá rét của mùa đông mà một lần tắm rửa đâu đó chỉ tiêu hao khoảng một vài nghìn. Nó còn giúp cho người đứng tắm phòng chống những nguy cơ khác như đau đầu, cảm cúm… Và làm cho da dẻ tăng thêm khỏe đẹp.
Hiện đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn KU02PG được bày bán ở tại địa chỉ 13 đường Lĩnh Nam đồng thời nhận bán và giao hàng nhanh ngay tại nhà nội trong ngày đặt bởi Vietmart. Đặt mua đèn sưởi trong nhà tắm Kohn KU02PG giá rẻ tại Hà Nội thì đặt hàng luôn cho những số phone đã có trên website này quý nhân nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Giới thiệu về Đèn sưởi ấm phòng tắm Kohn KU02PG với sự sống của mọi nhà

 • Mùa đông lạnh giá khiến cho vô vàn hoạt động đối với con người trở thành nhiều cản trở và ỳ ạch hơn. Cái lạnh giá của tiết trời làm cho con người nỗi ngại ngùng phải bước ra chiếc chăn gấm ấp nóng đang thoải mái để mà làm một hoạt động nào đó hơn. Nhiều khi chúng mình đành phải tung chăn để thực hiện những việc bổn phận vậy thôi
 • Mặc dù vậy, cuộc sống vẫn luôn diễn ra, có việc rất cần ta hoàn thành, thế nên không có thể ở lỳ bao lâu ở trong chiếc chăn êm ấm được, ta phải rời giường thôi.
 • Vào thời điểm rời xuống bạn chăn ấm áp thì cái việc đầu tiên của mỗi chúng ta là làm sạch bản thể. Mỗi chúng ta cần phải sạch, chỉnh trang nhằm tạo sự tự tin cho một ngày mới
 • bạn và tôi đã lớn lên cùng cả nhà ngay từ ấu thơ cảnh giá rét bởi vì chẳng thể cách thức nào cả. Tuy vậy, thời hiện đại công nghệ phục vụ đời sống từng ngày phát triển. Nhiều người cùng với cả nhà mình sẽ không buộc phải cảnh không khí lạnh thế này nữa rồi. Sự ấm tuyệt vời sẽ đến với phòng nhà tắm của tổ ấm nhà bạn chỉ với 1 quyết định đơn giản với ai đó.
 • Bây giờ mọi người mong mỏi khu vệ sinh ở ngôi nhà tuyệt đối ấm nóng, nhưng mọi người vẫn chưa biết được loại loại máy nào có thể sưởi ấm khu vệ sinh rất nhanh, tạo an tâm và tuyệt đối hợp lý dành cho mong ước nhà của mình

Thế giới đồ dùng trân trọng nói tới model trang thiết bị chuyên sưởi khu nhà tắm đã áp dụng trong các nhà tắm ở những mái ấm trong một số năm trở lại đây. Bởi vì loại đèn sưởi này làm nóng phòng tắm mang được năng suất rất cao, cùng 1 mức công suất sử dụng tuy vậy đem tới hơi nóng nhiều nổi trội hơn nhiều mẫu đèn phát sáng bình thường.

Mặt khác, do bởi là dòng đèn sưởi ấm chuyên sử dụng nhà tắm nên việc tạo an tâm đã được nghiên cứu và đặt lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn sưởi sóng hồng ngoại mang bề mặt thủy tinh cứng chịu nóng quá tốt, chống vỡ hoàn toàn do nhiệt cho dù lúc chẳng may bị nước ở bồn bắn vào.

Ngay bây giờ, vmm.vn hân hạnh đưa ra tới bạn mẫu trang thiết bị chuyên sử dụng nhà vệ sinh Kohn KU02PG chuyên dùng sưởi rất được các gia đình lựa ứng dụng với trải nghiệm những năm cung cấp đèn sưởi trong phòng nhà tắm từ lúc bóng đèn sưởi nhà tắm bán ra tại các điểm cung cấp mà gia dụng Việt Mart thống kê được để sưởi ấm rất mau nơi bạn đứng, bóng đèn sưởi hồng ngoại rọi hơi ấm và mang lại khỏe khoắn tốt cho cơ thể của mọi người. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng có kèm quạt sưởi có chức năng lựa chọn nhiệt độ và công suất sử dụng đến 2 mức bằng việc bật tắt 2 bóng hoặc với từng mức.

Xem thông tin mẫu đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG có tương hợp cùng nhà tắm trong gia đình của bạn hay không

Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn KU02PG khá thích hợp cho các nhà tắm tổ ấm mà mang những đặc trưng như mô tả dưới đây:

 • Khoảng diện tích của khu vực nhà tắm có vẻ thoáng rộng, khoảng không gian khu tắm rửa này đủ sức cho cả cho 3 người lớn tuổi vào trong cùng tắm hoặc dư sức thay quần áo. Khu vực tắm táp ở trong tổ ấm của quý vị rất có thể có bình thường, có thể nói là nhỏ nhắn, thế nhưng quý khách cần khu vực tắm rửa là sẽ phải ấm hơn hẳn bóng sưởi kiểu ba bóng, vì các bạn chẳng lắp kiểu đèn bốn bóng vì mẫu này có vẻ vướng víu.
 • Độ lớn nhà tắm tương đối đủ lớn, hàm ý là từ hai đến bốn mét thế nhưng nhiều người chỉ thích nó phải cực ấm, không quan trọng là gì, đơn giản vì người sử dụng chỉ thích thế.
 • Độ rộng khu tắm rửa từ khoảng 3 m2 tuy thế trong tổ ấm của nhiều người lại có con nhỏ hoặc người già với thể chất không mạnh mẽ, sự kháng dưới trung bình.
 • Độ rộng nhà tắm bình thường, có khi chỉ treo bóng sưởi loại ba bóng là ấm cúng. Nhưng ở ngôi nhà vốn có người bị huyết áp thấp, thiếu ổn định hoặc mang chứng bệnh liên quan tới hệ tim mạch hoặc đau buốt đầu mỗi lúc lạnh.
 • Không gian khu vực nhà tắm với gia đình của các bạn chỉ đủ không phải quá rộng, có thể nói chỉ cần lắp đặt mẫu bóng đèn sưởi ấm ba bóng là ấm nóng hoặc hai cá nhân là vừa mặc trang phục nhưng mà nhà tắm bị hở vì thế không khá kín gió và trần phía trên quá cao so với mức độ độ cao phổ thông
 • Quý vị thích chiếc đèn sưởi phục vụ được những cấp độ ấm áp khác nhau, nó có thể thỏa mãn việc tạo ấm vào tiết trời khi lạnh buốt này, nhưng lại thổi gió mát khi vào mùa hè oi nồng.
 • Thỉnh thoảng bạn lại mong muốn chỉ cần làm nóng mà không bật bóng đèn sưởi lên, vì tia sáng của bóng sưởi gây lòa mắt bạn và những thành viên của nhà của các bạn, chỉ sử dụng đèn sưởi nhiều khi quá lạnh buốt. Nếu mà sở thích trên là ý muốn của mọi người thì dòng đèn sưởi phục vụ 1 cách hợp nhất yêu cầu này, do quý vị quá dễ để bấm tắt đèn sưởi ấm và chỉ phải bật quạt đẩy gió hơi ấm một lúc phút thì đèn có quạt sưởi vẫn mang đến cho người dùng 1 không gian mang hơi nóng tuyệt vời.
 • Tìm kiếm một trong số loại đèn sưởi với khu vực nhà tắm tốt song song với tên tuổi uy tín.
 • Mẫu đèn hồng ngoại lắp trong khu vực tắm được bảo hành nhiều năm nhất.
 • Dạng đèn sưởi hồng ngoại bên trong khu vực tắm sở hữu dáng vẻ bắt mắt

Nếu chỉ tiêu trên là một vài yêu cầu của quý khách thì đèn bóng sưởi ấm Kohn KU02PG này hoàn toàn có thể là 1 trong một số lựa chọn phù hợp dành cho các bạn.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng bóng hồng ngoại kèm quạt thổi gió nóng treo tường phòng tắm

Ở dưới đây sẽ là vài thông tin có tính kỹ thuật cơ sở do đại diện ủy quyền chính thức cung cấp đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG phát hành để người mua hàng nhận diện. Thông số trên mang tới cho người mua hàng chọn lựa cho mái ấm của mình 1 món đèn bóng sưởi ấm phù hợp.

 1. Tên đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG chiếu tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Ký hiệu: Kohn KU02PG
 3. Sức tiêu thụ của một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 1225 W
 5. Sức tiêu thụ nhiều nhất mỗi khi khởi động tất cả bóng lên: 1225 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Khoảng không gian nhà vệ sinh hợp lý (khuyến nghị): 4 – 6 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống bị rò điện, không chập mạch điện, chống nổ bóng đèn
 9. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Chuẩn chống tác động của nước IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 3.0 kg
 12. Lắp đặt: treo tường
 13. Kích thước hộp đựng( cm ): 55 x 28 x 29
 14. Kích thước của đèn( cm ): 53 x 24 x 20
 15. Điều khiển: Bằng một động tác bật nhẹ các núm công tắc bật tắt và một vài núm bật tắt số bóng sưởi phía trên đèn sưởi ấm, bạn hoàn toàn có thể bật tắt cho bóng nào tùy thích
 16. Loại bóng: thuộc bóng sưởi chiếu bước sóng hồng ngoại dạng hình tròn. Chao phủ lớp kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là vàng để tăng thêm độ ấm nóng, giảm đi việc lòa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Đặc điểm đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm loại tốt mà vmm.vn đang bán với giá hời

 • Đèn hồng ngoại lắp trong nhà tắm Kohn KU02PG là mẫu đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng có kèm quạt sưởi vàng loại mới, thuộc nhóm sản phẩm cho khu vực phòng tắm giá trung của nhãn hàng Kohn đang được nhiều khách hàng chọn dùng nhiều mùa gần đây.
 • phía trong chao của bóng đèn sưởi ấm còn được tráng bề mặt kim cương nhân tạo tạo lên công hiệu thúc đẩy cực đại tác dụng nhiệt độ tạo ra bởi sợi điện trở tạo nóng, thế nên chức năng đó tạo cho tăng sức nhanh ấm vượt xa nếu đem so với đèn sợt đốt để chiếu sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ của bóng đèn sưởi ấm đã được tráng vàng mang lại độ ấm áp lớn hơn, thêm phần sang trọng, giảm thiểu chói lòa cho mắt của người tắm.
 • Đèn sưởi cho nơi tắm táp Kohn KU02PG 2 bóng bóng vàng chẳng hề làm mất oxy khi lắp trong nơi tắm rửa, tuyệt đối nhanh ấm mỗi vào lúc hoạt động vào mùa lạnh.
 • Với thí nghiệm mẫu của vmm.vn có thể cho rằng đèn sưởi ấm nơi tắm rửa Kohn KU02PG giúp vị trí được sưởi ấm nhanh lên tức thời, có thể đạt tới mức nhiệt 30ºC sau khoảng ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Kohn KU02PG áp dụng nguyên tắc bức xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nhanh không khí mà nó rọi tới.
 • Thương phẩm Kohn KU02PG có được Chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu
 • Mức tiêu thụ điện là 275W 1 bóng. Tổng lượng điện tiêu hao nhiều nhất thời điểm khởi động tất cả bóng sưởi là 1225 W, quý khách đủ khả năng tùy chỉnh bật cả 2 tức thời
 • Đặc biệt tiết kiệm tiêu thụ điện, thông thường chỉ tốn vài nghìn vnd tiền điện đối với mỗi lần tắm rửa khoảng mười lăm phút.
 • Đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Kohn KU02PG áp dụng nguyên tắc phản xạ tia sáng hồng ngoại tạo ấm nóng cho thân thể. Chính vì thế mỗi lúc ứng dụng nó sẽ đạt được thuận lợi đối với sự khỏe khoắn, nhất là người già và con nít tại ngày trời lạnh này.
 • Kiểu dáng chỉnh chu, lôi cuốn, có thể dùng tựa như 1 đồ trang trí khu vực nhà tắm tăng thêm phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế tính mới lạ với mặt màu vàng song hành với bóng hồng ngoại màu vàng. Ở phía lưng là tấm ốp bằng nhựa chịu nóng, không biến dạng phủ sơn màu trắng độc đáo. Đèn sưởi tương xứng với khu nhà tắm đơn giản, chẳng làm tối phòng
 • Trên mặt vỏ bóng sưởi cấu trúc nguyên liệu thủy tinh loại tốt cứng rắn, chịu nóng, không bị nổ, phải nói tới nhất là tính chất chịu chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Các chiều kích cỡ đều khá là khá gọn tiết giảm việc chiếm thể tích gây cho phòng nhà tắm của mọi người.

Những hữu dụng mà đèn sưởi phòng tắm Kohn KU02PG đem tới

Áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Kohn KU02PG ngoài việc tạo ấm mang lại cho thể chất thời điểm các mùa đại hàn lạnh lẽo đèn sưởi còn mang một số hữu ích rất tốt đem đến cho sức khỏe thể chất của người dùng. Được biết các nghiên cứu hiện tại thì lúc việc sử dụng đèn sưởi Kohn KU02PG sẽ tạo ra hữu dụng vô cùng tốt cho người sử dụng như là:

 • Không thấy vấp phải cảm mạo trong tắm và sau mỗi khi tắm táp
 • Tránh vấp phải ho, viêm phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi một lần tắm rửa, cọ rửa.
 • Mang lại sự hữu ích cực tốt mang lại cho hệ xương khớp, tia sáng hồng ngoại khiến làm ấm mang đến cho xương khớp trong cơ thể của người lớn tuổi ít hẳn việc bị các cơn đau nhức. Hệ xương khớp của trẻ em được phát triển giữa mùa đông ít được phơi nắng như mùa hạ.
 • Tác dụng tích cực đến người mang bệnh mới vừa trải không tư tưởng sợ mỗi lúc bước vào trong khu nhà tắm.
 • Đem tới cảm giác an tâm đem đến cho những ai đối mặt với tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc không đều hoặc mang bệnh về tim mạch
 • Đem tới sự ấm nóng tạo tiền đề cho bao nhiêu người đứng tắm không còn tình trạng đau đầu do lạnh gây ra sau tắm táp
 • Nâng cao lưu thông cho máu, tia hồng ngoại có công dùng tạo ấm sâu và đẩy mạnh chuyển hóa năng lượng phía dưới mặt căng của da dẻ, do vậy có tác dụng làm cho làn da ở người dùng đèn sưởi thêm chắc khỏe, thêm sáng láng
 • Đặc biệt là người cao tuổi và trẻ đang tuổi lớn thì việc tận dụng đèn sưởi cho phòng nhà tắm Kohn KU02PG tạo cho công dụng tốt về cảm giác, thể trạng, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi nóng trong phòng nhà tắm Kohn KU02PG đem đến cho chúng ta tư tưởng yên tâm mỗi lúc không gần gũi trông nom được những người yêu quý trong nhà.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong phòng tắm Kohn KU02PG dùng kỹ thuật hiện đại chẳng gây cháy oxy bởi vậy chẳng khiến người sưởi nhận thấy khó khăn trong hít thở vì ít oxy giống như nhiều dạng đèn chiếu ấm dạng khác.

Lý do rất nhiều nhà tinh ý nên đặt hàng đèn sưởi trong nhà tắm Kohn KU02PG trên website này?

 • Cửa hàng cung cấp hàng truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng trực tuyến là điểm chuyên bán buôn toàn bộ đầu mục hàng trong nhóm Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, trong đó có thương phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm chất lượng. Đèn sưởi phòng tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm ba bóng được đem về nguyên bộ, đảm bảo đèn sưởi ấm nhà tắm tốt đã được cấp chứng từ kèm nguồn gốc đầy đủ, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Trên quan niệm cung cấp hàng chuẩn chỉ, nói không với cung cấp hàng kém chất lượng. Sản phẩm nếu đưa ra sẽ được miêu tả kỹ, phân phối thật, giá cả thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Tặng cho người mua đèn sưởi phòng tắm chính Hãng gấp 2 lần tiền hàng nếu mà hàng bán không là đèn sưởi phòng tắm chính Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng người mua sắm, ưu tiên quyền và lợi ích của người dùng lên hết thảy.
 • Sản phẩm mỗi lúc mua vào xuất ra đều phải kiểm đếm từng li. Chính vì như vậy Vietmart tin rằng luôn luôn đem đến quý khách tất cả loại hàng đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo sở hữu mức độ tốt vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng gió nóng
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×