Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH

15,580,000

Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH nhập khẩu Malaysia cùng với một tá chức năng cùng một tá công dụng mà mà giá mềm có hậu mãi tốtFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH

Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH sở hữu tính năng cần có là đun nấu các thực phẩm mỗi ngày đến từ Zemmer vùa mới tung ra thị trường trong nước. Bếp điện từ Zemmer IZM 203IH có mặt vào lúc rất nhiều người dùng cần tậu ngay một sản phẩm bếp điện từ nguồn gốc minh bạch cùng những công dụng sáng giá. Dùng bếp điện từ Zemmer IZM 203IH để đun nấu, chiên rán, hầm, luộc hấp thì thật là thuận tiện.
Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 203IH có 2 mặt nấu từ. Thiết lập phía bên dưới vùng nấu đó là vùng mâm từ được thiết kế bởi những vòng dây bằng đồng truyền dòng điện phát sinh từ trường. Sự hoạt động của cuộn dây dẫn được điều khiển bởi một bảng mạch điều khiển dưới thao tác của người dùng. Bảng điều khiển được thiết kế là bảng mạch điều khiển vuốt slide sử dụng đơn giản. Với phía trên là mặt bếp nấu vật liệu EURO Ceramic tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực khá tốt. Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 203IH có 9 cường độ công suất tương ứng với công sinh nhiệt độ giúp người dùng thuận tiện điều chỉnh mức công suất phù hợp. Công suất mạnh nhất là 3500 W khiến công việc đun nấu trở nên mau lẹ, đơn giản. Kích thước bếp với các chiều là 290 x 510 x 60 (mm) tạo ra sự vừa phải đủ dùng trong việc nấu nướng.

Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH
Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH

Sau một thời gian có mặt trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, kinh nghiệm về sản phẩm chuyên cho nhà bếp Zemmer ngày càng khẳng định vị trí của mình ở thị trường này. Zemmer luôn nỗ lực không ngừng nghỉ với tham vọng đi lên nhằm đem lại cho các người tiêu dùng đã đặt niềm tin của mình các dụng cụ tốt nhất.

Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH gồm một số điểm cộng tiện dụng như

Tính năng inverter giảm bớt hao phí tiền điện

Tính năng Inveter giúp việc sử dụng tiết kiệm chi phí lượng điện và đạt hiệu năng hoạt động cao.
Bếp từ có tính năng Inverter bởi bếp từ này sở hữu mạch công suất vận hành đều ở những ngưỡng nhỏ của nguồn điện và sử dụng nhiệt năng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp từ hoạt động tuyến tính mà không phải bật ngắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter tạo năng lực giảm bớt đến 38% năng lượng điện và tăng sự bền bỉ cho bếp nấu.

Được nhập khẩu từ Malaysia

Bếp từ đôi được nhập khẩu nguyên kiện từ Malaysia là đất nước có năng lực kỹ thuật sản xuất tân tiến và quy chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Do đó đem lại niềm an tâm nhất định đối với người sử dụng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp từ đôi nhập khẩu Zemmer IZM 203IH có thiết kế mặt bếp EURO Ceramic là một trong hai thương hiệu sản xuất kính nổi tiếng đã đang được ưu ái sử dụng bởi rất nhiều tập đoàn phát triển bếp từ hàng đầu. Loại kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt cực tốt, chịu lực cực tốt, chống xước cũng như mài mòn cao.

Bao viền mặt kính bằng inox bảo vệ bếp từ Zemmer IZM 203IH khó sứt vỡ

Xung quanh mặt kính được thiết kế một vòng bo viền bằng inox để giúp cho bề mặt kính ổn định, nâng cao sự vững chắc trong lắp đặt cũng như chống va đập khi sử dụng.

Kính vát cạnh giảm bớt sứt vỡ đồng thời tăng cường tính thẩm mỹ

Thiết kế mặt kính vát cạnh nhằm giảm bớt sứt mẻ do vấp cạnh trong khi vận hành cũng như tăng cường vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao hỗ trợ người dùng

Công suất hoạt động của Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH đạt tới 3500 W để nâng tốc độ trong lúc nấu ăn và hỗ trợ người dùng không khó khi cho ra đời các thức ăn bổ dưỡng.

Cuộn từ chất liệu đồng bền bỉ và tiết giảm điện năng

Thiết kế nội quan mâm từ bằng đồng giúp bếp từ Zemmer IZM 203IH làm việc ổn định, tăng độ bền lâu cũng như giảm hao tiền điện.

Chức năng chia sẻ công suất thuận tiện

Chức năng san sẻ công suất thông minh khiến bếp này tiện san sẻ sức mạnh lẫn nhau để tăng cường được hiệu năng vận hành khi sử dụng.

Chức năng tăng tốc Booster tiện dụng trong việc làm bếp

Tính năng Booster làm cho Zemmer IZM 203IH tăng tốc vượt qua ngưỡng cao nhất. Bếp sẽ cho phép thiết lập W với bếp bên trái và W cho mặt bếp phải nếu cần giúp tối đa hóa sức mạnh để giải quyết yêu cầu của người vận hành lúc cần siêu tốc.

Bếp từ Zemmer IZM 203IH sở hữu bảng điều khiển được thiết kế thật thú vị

Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH có bảng điều khiển điều khiển vuốt slide thông minh giúp người nấu ăn dễ dàng vận hành và điều khiển như sở thích.

Được trang bị tính năng chống tràn thú vị

Trong khi thực hiện đun nấu hàng ngày, thật khó tránh khỏi có những lúc bị quên khi chế biến làm đồ nấu bị sôi trào ra bên ngoài xoong khiến mặt kính bị nhem nhuốc và thậm chí là khô nước làm cháy đen thực phẩm. Tuy vậy khi sử dụng Bếp từ đôi nhập khẩu Zemmer IZM 203IH thì người làm bếp không còn phải suy nghĩ đối với điều đó nữa bởi vì Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH có đặt sẵn tính năng đáng giá Water overflow. Nếu nước bị sôi tràn ra ngoài mặt bếp và vùng đặt bảng điều khiển thì sau tầm 9 giây bếp từ sẽ tự động ngừng đun. Chức năng thuận tiện này mang lại ba điều tin cậy dành cho người đầu bếp: một là không sợ bỏng hoặc chập điện những chi tiết của bếp; hai là chẳng bị ướt át bếp nấu và cuối cùng là giúp đồ ăn khó bị cháy đen.

Tính năng hẹn giờ tắt bếp tránh cháy hỏng đồ nấu nướng

Chức năng hẹn giờ tắt tối đa là 99 phút riêng cho từng vùng nấu. Nếu đặt khoảng thời gian tắt thì nếu đủ số phút người dùng đã định, bếp từ này sẽ tự dừng việc đun nấu. Sinh ra Trang bị tính năng này nhằm giúp người nấu ăn giải phóng khỏi nỗi bận lòng cần phải đứng coi chừng đến lúc đồ ăn đến lúc chín. Nó tạo cho người vận hành có thể đi làm được những công việc gì khác đến lúc thực phẩm chín.

Chức năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp đang trong quá trình vận hành sẽ thật nguy hiểm nếu trẻ tự ý chạm loạn xạ với một số nút vận hành đun nấu. Vì thế công ty sản xuất bếp điện từ Zemmer IZM 203IH đã cho thêm chế độ khóa bàn phím ( nếu thấy cần ) để hỗ trợ người dùng yên tâm khi rời bếp bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn cho người nấu

Nhiệt dư ám chỉ là ở trên vùng nấu tiếp tục còn chưa nguội sau khi đun xong. Để đảm bảo người dùng đừng nên đặt tay lên bề mặt kính rất có thể làm phỏng tay, bếp có ra dấu bằng chữ H còn sáng. Dấu hiệu thông báo còn nhiệt chữ H sẽ tự tắt đi nếu trên mặt kính đã được giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt gây hại đến người vận hành nữa.

Trang bị tính năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho cho cả người sử dụng cùng trang thiết bị bếp

Nếu người nấu ăn bật công suất bếp điện từ Zemmer IZM 203IH quá lớn cùng một khoảng thời gian lâu sẽ gây nóng đối với tổng thể tất cả hệ thống bếp. Việc này tất nhiên sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm

Cảnh báo quá nhiệt là nhằm bảo vệ bếp từ tránh được việc bị sử dụng công suất cao liên tục với một thời lượng dài. Tính năng này được tích hợp cho bếp từ Zemmer IZM 203IH sẽ góp phần bếp vận hành ổn định, tăng sự bền bỉ cho bếp. Thường thì tính năng này sẽ tự khởi động mã lỗi E1 nhằm thông báo đến người vận hành nhận biết hiện bếp từ đang bị quá nóng. Người sử dụng cần phải hạ bớt mức nhiệt xuống.

Chức năng tạm dừng hữu ích, có ích

Nếu người dùng hiểu được công năng đắt giá của chế độ tạm dừng này chắc rằng người dùng sẽ nhận thấy chức năng này thật sự vô cùng tiện ích đối với công việc làm bếp của bạn.|Tính năng tạm dừng được cho là bổ sung tuyệt vời tuy nhiên vừa nghe qua người sự dụng chắc chưa hình dung ra tất cả. Giả sử, đang làm bếp với các chế độ đã được cài sẵn và tiến trình của bếp đã đang thực hiện dang dở. Nhưng có các việc này xảy ra:

 • Đồ ăn bị quá nhiệt tràn xuống vùng bếp nấu tuy nhiên món ăn chưa thể đủ tầm nhừ theo đúng nhu cầu, cần vệ sinh vùng nước luôn và ngay.
 • Thức ăn sắp cháy xém cần dừng ra nhiệt lập tức để mà đảo mặt ( thí dụ như là: lật nhiều cá rán, lật mặt một loạt miếng đậu rán hoặc thịt rán…)
 • Thường xuyên đun nấu các thực phẩm cùng lúc, người vận hành chưa nhớ chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia giảm đối với đồ ăn.
 • Bỗng nhiên phải thực hiện một số việc nào đó khẩn cấp như: bắt điện thoại, ra ngoài nhanh, vệ sinh cá nhân, đọc lại công thức chế biến món…

Tất cả các trường hợp cần làm ngay khi phát sinh tuy nhiên người dùng chẳng muốn bỏ đi các thiết lập đã được đã đặt thì chế độ tạm dừng rõ ràng là một giải pháp đáng giá đối với người đứng nấu.

Được trang bị tính năng tự động tắt bếp nếu không tồn tại nồi nấu trên vùng đun nấu

Khi đã nấu xong thực phẩm và bê nồi xoong ra ngoài bếp từ mà quên chưa dừng hoạt động bếp ngay thì khi này bếp từ sẽ tự động dừng đun. Từ đó, mang lại tính an toàn đối với người làm bếp và không gây tốn kém năng lượng điện.

Chức năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, tiện dụng

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết hai việc:

 • Phát hiện khu vực đặt nồi nhằm gửi từ tính được. Công năng này giúp bếp chỉ thực thi đồng thời tập trung năng lượng không đưa ra bên ngoài vùng đáy xoong, giúp tối giảm lượng điện.
 • Thứ 2 là xác định dụng cụ nấu đang đặt trên bếp có phải là dòng dùng được trên bếp từ này hay không. Nếu nồi xoong không thích hợp với bếp thì bếp từ Zemmer IZM 203IH sẽ không thực hiện.

Chức năng hâm nóng thức ăn thông minh, tiện ích

Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH sẽ giữ ở mức nhiệt đủ nhỏ để món ăn luôn ở ngưỡng ấm vừa tầm. Cơ chế giữ ấm này khiến cho thức ăn có được độ ấm, sự thơm ngon và dinh dưỡng của chúng.

Công năng rã đông nhanh chóng

Chức năng rã đông giúp cho người làm bếp giảm thiểu được nhiều thời gian sơ chế đồ ướp lạnh mà vẫn bảo lưu được chất dinh dưỡng cũng như độ tươi ngon của thực phẩm.

Các thông số về mặt kỹ thuật của bếp Zemmer IZM 203IH tham khảo

 • Bếp từ Zemmer IZM 203IH
 • Model: Zemmer IZM 203IH
 • Màu: màu đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật
 • Size bề mặt bếp: 290 x 510 x 60 (mm)
 • Size cắt đá: 270 x 485 ( mm )
 • Vật liệu mặt bếp: EURO Ceramic
 • Bộ điều khiển: điều khiển vuốt slide
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ dùng nồi có đế hít nam châm
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: CÓ
 • Công suất : 3500 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: Kg
 • Hẹn giờ: CÓ
 • Khóa an toàn: CÓ
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Công nghệ inverter: CÓ
 • Chức năng Chống tràn: CÓ
 • Chức năng Hẹn giờ: CÓ
 • Tính năng Cảnh báo nhiệt dư: CÓ
 • Chế độ hâm nóng: CÓ
 • Chức năng Nhận diện nồi xoong: CÓ
 • Chức năng Rã đông: CÓ
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Sự thiết yếu của bếp điện từ Zemmer IZM 203IH đối với công việc của chị em

Trước guồng quay bận rộn cùng với phong cách sống hiện đại, những cái cơ quan như chiếm sạch thời gian và công sức của các các bà nội trợ. Hết giờ kết thúc một ngày lao động căng thẳng, mỗi người ai chỉ muốn đắm mình tại cái bồn tắm mùi hương thư thái hay nằm dài ở ghế sofa nghe mọi tiết mục đúng gu. Nhưng mà sở thích đó có vẻ như là không thực hiện được vì các bà nội trợ đảm nhiệm làm thức ăn tối cho cả gia đình. Vậy làm cách nào làm nghĩa vụ chế biến món ăn không nên là sự e ngại nữa đây? Cách giải quyết hay nhất đã đề ra đơn giản là cần đến vô số dụng cụ gian bếp tiên tiến giúp co ngắn công đoạn chế biến có thể khiến quá trình nấu ăn có vẻ đơn giản hơn. Có vẻ các bạn vô cùng ngán ngẩm các loại bếp cũ như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn thường khiến mất an toàn đối với người nội trợ. Bếp điện được vô số hộ dân cần đến hằng ngày để giảm dần các nguy hại bởi bếp dùng than hay bếp gas… Mau lẹ, thực sự không phung phí mà vẫn giữ gìn độ ngon món ăn, bếp cảm ứng từ quả đúng là chiếc bếp thông minh mà mỗi gia đình nên sở hữu. Giúp khách hàng giảm bớt thời gian rảnh và năng lượng trong việc đun nấu.

Tìm hiểu thiết bị điện từ là gì?

Sản phẩm này là dụng cụ độc đáo vận hành dựa theo nguyên lý từ tính được tìm ra bởi nhà vật lý học Faraday ở thế kỷ thứ 19. Bếp từ trường cũng được sử dụng lần đầu khiến phát nhiệt có những nghề chế tạo máy … Thuộc thế kỷ thứ 20. Và cho đến 150 năm sau những chuyên viên trong đội sáng tạo Thomson đã chế tạo chiếc bếp từ đầu tiên trợ giúp tốt cho công đoạn đun nấu.

Nguyên tắc vận hành của bếp điện từ

Lúc được cắm vào ổ cắm, dòng điện dẫn qua cuộn dây đồng bên dưới tấm kính tạo ra sóng từ trường mạnh. Những dòng xoong chảo bằng vật liệu bắt từ được đặt vào bếp cùng lúc bếp sẽ sinh nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ tác dụng dưới dưới cùng đáy nồi và không khiến nhiệt phát ra khu vực xung quanh. Trên sự thật, không giống với những loại bếp khác, bếp từ rất an tâm và giảm chi phí. Trong khi vận hành, chỉ có xoong được làm sôi, bề mặt bếp hầu như chịu nhiệt.

Chiếm trọn sự tin dùng những khách hàng kỹ tính nhất

Khi mà trao đổi đồ dùng bếp đang nóng, có cực nhiều loại thiết bị điện từ của vô số hãng xuất hiện khiến quý vị vướng vào tình thế băn khoăn xem sử dụng nhãn hiệu nào đảm bảo nhất mà còn đảm bảo sự tiện ích đi cùng giá thành vừa vặn với thu nhập. Nhận ra nỗi bận tâm đó, vmm.vn sẽ mang tới cho thượng đế mọi chiếc bếp thương hiệu và giá cả rất phù hợp.
Ở tiêu dùng đẳng cấp đa số công cụ bếp điện nhập khẩu ở Châu Âu đa số được khách hàng lựa chọn nhờ vẻ bắt mắt, thiết kế quá thu hút và mang các khả năng nổi trội. Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 203IH bởi nhà sản xuất Zemmer là sự tin dùng hoàn hảo tại khu bếp của từng nhà chắc hẳn làm vui lòng khách hàng kể đến người khó chiều nhất.

Mô tả của Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 203IH

 • Bếp từ Zemmer IZM 203IH là dòng sản phẩm loại tốt của Zemmer, được tạo ra với kỹ thuật tối tân chỉ có ở Zemmer. Với hình dáng nổi bật họa tiết thực sự bắt mắt. Có nhiều tính năng nổi bật mà lại cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Bếp điện từ Zemmer IZM 203IH chắc chắn sẽ là trợ giúp hữu dụng giúp công đoạn nấu ăn thực phẩm của chị em nhanh gọn và đơn giản hơn.
 • Bếp từ Zemmer IZM 203IH với 2 mặt bếp đun nấu cảm ứng điện từ mang diện tích không giống nhau giúp đun được nhiều món ăn trong 2 thời gian đun. Size từng bếp khác biệt hợp với mọi loại nồi từ nhỏ đến to giúp tốn ít điện năng một cách hiệu quả.
 • Vùng tiếp xúc nhanh nhất đạt đến 26/28/30cm khiến các bạn nấu được một lượng lớn thực sự mau lẹ.
 • Kính bếp từ Zemmer IZM 203IH làm bằng EURO Ceramic cực bền, cực đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt tốt không mang nhiều kim loại không an toàn, không nguy hiểm đối với sức khỏe người tiêu dùng. Mặt kính EURO Ceramic gồm nhiều đặc điểm nổi bật khả năng chịu nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng lên tới 15kg, tương phản nhiệt tốt và tản nhiệt cực tốc độ. Kính bếp EURO Ceramic là kính bếp cực bền rất hay được trang bị cho bếp từ cao cấp hiện nay
 • Hai vòng từ đặt liền kề khiến để tăng hiệu quả bếp điện từ (90-95%) và giảm điện.
 • Dường như vòng từ đôi còn có đặc tính định dạng đường kính xoong không làm tiêu tốn nhiệt năng tiêu thụ.
 • Mép viền với thân Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH chất liệu là thép không rỉ không han,rất an toàn trong khi sử dụng và đơn giản vệ sinh.
 • Công năng tối đa đạt đến 3500 W để nấu chín nguyên liệu một cách nhanh chóng.
 • Tính năng nhiệt xoay chuyển thông minh, để thực phẩm mau chín, bảo toàn dinh dưỡng trong quá trình nấu ăn.
 • Đặc tính hầm các thức ăn bởi thao tác thay đổi nhiệt năng trên phím/slide trượt của bếp, nhiều thông tin đều được biểu diễn rõ nét ở màn hiển thị LED.
 • Nút cảm biến nằm ngang phía dưới nơi nấu ăn của Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 203IH, cùng với biểu tượng cụ thể đi với sách hướng dẫn tiếng Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ cần bấm khẽ là lựa chọn các đặc tính khác nhau của thiết bị từ rồi.
 • Có vô số chế độ nấu đa dạng như hầm, rán, xào, luộc nấu… Giúp cho các bà nội trợ tự do sử dụng để phù hợp loại món ăn khác nhau.
 • Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH tác động từ tính trực tiếp đến phần đáy nồi không hề tỏa nhiệt ra môi trường làm cho đun nấu nhanh chóng hơn nữa rất tiêu hao ít điện.
 • Chức năng hẹn giờ nấu, đi với cho bộ cài giờ mọi bếp, không phí thời gian đứng trông bếp.
 • Bếp điện từ Zemmer IZM 203IH có tính năng tự động tắt sử dụng khi mọi người lỡ quên. Đây được coi là chức năng thông minh đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Việc hoạt động bếp từ Zemmer IZM 203IH đem lại công suất đun nấu lên tới 90%, giảm thiểu 50% thời giờ so với nhiều bếp bình thường khác.
 • Đặc biệt hơn kèm theo khả năng Booster hiện đại, Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 203IH có khả năng đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp từ Zemmer IZM 203IH được trang bị nút tạm ngừng hiện đại giúp người sử dụng không cần khởi động lại bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock không cho các bé phá bếp.

Ưu thế riêng có của bếp điện từ Zemmer IZM 203IH

Bên ngoài đẳng cấp

Cấu tạo bếp điện từ Zemmer IZM 203IH nhỏ gọn mang lại cảm giác hiện đại cho khu bếp gia đình bạn.

Giảm tối đa điện tiêu thụ

 • Mang nhiều kiểu bếp nấu song hành, quý vị có thể nấu cùng một lúc rất nhiều món rút ngắn được thời gian đun nấu. Cùng với công suất mạnh lên đến 3500 W nấu nướng cực kỳ rất nhanh.
 • Hiệu năng vận hành tốt, phí tổn nhiệt nóng vô cùng ít nên mà dùng Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH cực lợi ích trong mọi người về dài.

Phương thức vận hành rất thông minh

 • Vùng tiếp xúc lớn, bao gồm chức năng nhận thấy cảm biến diện tích đáy nồi, tiết kiệm điện năng.
 • Những công cụ tiên tiến mang chức năng chọn thời gian cùng nhiệt độ ninh theo mỗi món ăn, hỗ trợ chị em công sở khi đang đun nấu.

Mặt bếp nấu chất lượng bền bỉ

Mặt kính Zemmer IZM 203IH chất liệu EURO Ceramic cực bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu nhiệt rất tốt không chứa vô số kim loại không an toàn.

Có chế độ hẹn giờ tắt

Chức năng hẹn giờ, kèm với bộ hẹn giờ từng bếp, tránh phí công trông chừng bếp.

Công suất nấu lớn

Công suất tối đa lên đến 3500 W làm cho đun chín thức ăn cực kì nhanh lẹ.

Phím điều khiển dễ sử dụng

Bảng điều chỉnh bởi nút ấn cảm biến cao cấp.

Thuận tiện vệ sinh

Do cấu tạo đặc biệt bề mặt bếp tinh tế đi với hình dáng thiết kế tiêu chuẩn, công đoạn lau dọn Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH rất thuận tiện.

Nhiều chức năng đun nóng

Có muc-nhiet mức nhiệt nên vô số chế độ nấu ăn tự động, đi cùng chế độ khống chế nhiệt rất hữu ích.

Bảo đảm sức khỏe người người đầu bếp và môi sinh

Trong lúc chế biến Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH không sinh ra khí CO2 độc hại vì đốt cháy oxi như dòng bếp đời cũ. Là loại thiết bị bảo vệ với môi trường cũng như bảo đảm sự khỏe mạnh người nội trợ.

Tiết giảm tiền sinh hoạt hơn so với các kiểu bếp kiểu cũ

Phí tổn dùng ít hơn với bếp bằng gas

Giảm tối đa nguy hiểm khi hoạt động hơn

Người tiêu dùng sẽ yên tâm xảy ra nổ khí như bếp bằng gas. Đi kèm đặc tính khóa thông minh ngừng lúc quá tải so với quy định.

Thuận tiện sắp đặt

Hình dáng mỏng nhẹ di chuyển tới bất cứ vị trí nào.

Vài chú ý mỗi khi sử dụng bếp điện từ Zemmer IZM 203IH làm sao cho lâu bền và năng suất được dài lâu

 1. Biết rõ điện trở cho phép ở bếp từ nhập khẩu khi bắt đầu hoạt động.
 2. Lau dọn bếp từ tức khắc sau khi sử dụng.
 3. Tuyệt đối không bẻ gậplàm gập dây dẫn điện
 4. Không nên để bếp từ loại tốt vận hành khi không bỏ thực phẩm xuống chảo
 5. Bỏ phích cắm điện lúc không sử dụng.
 6. Tránh đặt nhiều vật sắc nhọn, quá lớn vào mặt bếp
 7. Lắp bếp đun từ nhập khẩu trong những chỗ bằng phẳng giúp vận hành.
 8. Không được đặt bếp ngay bên cạnh mọi nơi có lửa.
 9. Không nên động tay lên bếp từ Zemmer IZM 203IH vừa lúc đun nấu xong
 10. Lựa loại chảo thích hợp khi kết hợp bếp đun từ nhập khẩu, là mọi loại nồi chất liệu thép không gỉ được làm cảm ứng từ
 11. Để bếp từ nhập khẩu vào vị trí khô ráo giúp quạt làm mát vận hành mạnh nhất.
 12. Cần làm sạch chỗ tiếp xúc của nồi khi chuẩn bị đè vào bếp.
 13. Nên dùng nhiều dạng xoong nồi độ dày lớn, có khả năng chịu nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay giảm nhiệt đột biến lúc phía trong nồi rỗng, tránh hiện tượng nồi niêu thay đổi hình dạng.
 15. Kê bếp điện từ những nơi khô ráo tránh ánh sáng mạnh.
 16. Không được tự động tháo tung bếp từ nhập khẩu, khi xảy ra việc cần thay thế, phải do nhà sản xuất làm bảo hành.
 17. Tránh xa khỏi tầm ngắm của các bé.

Lý do người tiêu dùng tinh anh hay chọn sản phẩm bếp điện từ Zemmer IZM 203IH ở đây?

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà tất cả đầu mục hàng về Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, gồm cả rất nhiều loại Bếp  từ nhiều thương hiệu sản xuất bếp điện từ cao cấp danh tiếng. Thành phẩm được cung cấp nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa đã được cấp chứng từ và chứng nhận đầy đủ, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Trên tinh thần bán hàng chuẩn chỉ, không bao giờ bán ra hàng giả. Sản phẩm bếp điện từ nếu giới thiệu thì được tả kỹ 100%, bán thật, giá cả thật, công bố chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho khách gấp 3 lần số tiền sản phẩm nếu mà hàng hóa không là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn ở bên người mua hàng, bảo vệ quyền lợi của người dùng lên hàng đầu. Bởi thế người mua sẽ rất yên tâm mua sắm bếp từ đảm bảo từ Vietmart
 • bếp điện từ mỗi khi mua vào bán ra đều phải được kiểm tra cẩn thận. Chính vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam tin chắc luôn đem tới người mua mọi đồ gia dụng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa mức độ tốt cao nhất.
Bếp từ đôi Zemmer IZM 203IH
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×