Bếp từ đôi Zemmer IZM 203BRX

15,580,000

Bếp từ đôi Zemmer IZM 203BRX nhập khẩu Đức bởi hàng loạt tính năng bởi hàng tá công dụng mà mà giá dễ chịu cùng hậu mãi tốtFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Bếp từ đôi Zemmer IZM 203BRX

Bếp từ đôi Zemmer IZM 203BRX luôn bên cạnh người nội trợ nấu nướng tất cả món ăn theo từng ngày đến từ Eurosun vùa mới đưa ra thị trường nội địa. Bếp Zemmer IZM 203BRX xuất hiện để đáp ứng các yêu cầu vào một sản phẩm bếp điện từ nguồn gốc chuẩn chỉ cùng những tính năng sáng giá. Dùng bếp điện từ Zemmer IZM 203BRX để nấu canh, rán, hầm, hấp thì rất tiện lợi.

Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 203BRX gồm 9 mặt nấu dạng từ. Thiết lập ở dưới bếp nấu là khoang từ được làm bởi các vòng dây bằng đồng truyền điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của vùng từ được kiểm soát bởi một bảng điều khiển dưới vận hành từ người sử dụng. Mạch điều khiển được sử dụng là bảng mạch điều khiển vuốt slide dễ dàng sử dụng. Với phía trên là mặt bếp làm bằng EURO Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu lực khá tốt. Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 203BRX có 9 cấp độ gia nhiệt ứng với với mức tạo nhiệt độ giúp người sử dụng tùy biến vận dụng mức nhiệt theo yêu cầu. Công suất lớn nhất là 3500 W làm cho công việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, đơn giản. Kích thước bếp cùng các cạnh là 290 x 510 x 60 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ sử dụng với công việc nội trợ.

Bếp từ đôi Zemmer IZM 203BRX
Bếp từ đôi Zemmer IZM 203BRX

Sau rất nhiều năm chinh phục trên thị trường Việt, kinh nghiệm về sản phẩm chuyên dùng cho nhà bếp Eurosun ngày càng thể hiện vị trí của công ty tại bình diện này. Zemmer luôn nỗ lực không ngừng với khao khát đi lên để mang đến cho tất cả “thượng đế” đã đặt niềm tin vào Hãng các dụng cụ ưu việt nhất.

Bếp điện từ Zemmer IZM 203BRX được thiết kế hàng loạt tính năng nổi trội sau

Ra đời từ Đức đất nước có năng lực sản xuất và một hệ thống hệ thống kiểm soát chất lượng cao

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên kiện từ Đức là nơi có nội lực năng lực kỹ thuật sản xuất tân tiến và quy chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Do vậy mang đến sự yên tâm lớn đối với khách hàng.

Mặt kính chất lượng cao cấp

Sản phẩm Zemmer IZM 203BRX có mặt kính EURO Ceramic là một trong hai thương hiệu chuyên gia về kính có chất lượng cao được sử dụng bởi rất nhiều hãng sản xuất bếp từ danh tiếng. Mặt kính EURO Ceramic chịu nhiệt và cả sốc nhiệt cực tốt, chịu lực cao, chống xước và cả mài mòn cực tốt.

Bo viền mặt kính bằng inox để bếp tránh va chạm

Bo quanh mặt bếp có sẵn thiết kế một vòng bo viền bằng inox giúp cho bề mặt bếp cân đối, tăng cường sự bền vững trong lắp đặt và chống va chạm khi hoạt động.

Mặt kính vát cạnh giảm sứt mẻ đồng thời tăng cường tính thẩm mỹ

Bếp có mặt kính vát cạnh nhằm giảm bớt vỡ cạnh bởi vấp cạnh khi sử dụng cũng như nâng thẩm mỹ.

Công suất hoạt động cao hỗ trợ người nấu ăn

Công suất tối đa của bếp Zemmer IZM 203BRX đạt tới 4400 W để nâng tốc độ khi vận hành và hỗ trợ người đứng bếp nhanh chóng biến tấu các món ăn bổ dưỡng.

Cuộn dây từ bằng vật liệu đồng bền và giảm hao phí điện năng

Cấu tạo mâm từ với chất liệu đồng giúp bếp từ Zemmer IZM 203BRX vận hành ổn định, tăng tính bền lâu và tiết kiệm điện năng.

Tính năng chia sẻ công suất thuận tiện

Khả năng chia sẻ công suất thông minh khiến bếp này tiện dụng san sẻ công suất lẫn sang nhau để tăng cường được hiệu năng phục vụ khi đun nấu.

Tính năng tăng tốc Booster giảm bớt thời gian nấu ăn

Tính năng Booster để Zemmer IZM 203BRX tăng công suất vượt qua ngưỡng tối đa với bếp bên phải nếu cần nhằm tối đa sức mạnh để phục vụ yêu cầu của người nấu ăn khi cần siêu tốc.

Bếp Zemmer IZM 203BRX sở hữu bảng điều khiển

Bếp đôi Eurosun EU-T506Do sở hữu bảng điều khiển điều khiển vuốt slide thú vị giúp người sử dụng thoải mái chế biến và điều chỉnh theo chủ ý.

Chức năng hẹn giờ không làm cháy món ăn

Chức năng hẹn giờ tắt max là 99 phút riêng rẽ cho từng bên bếp nấu. Nếu người làm bếp hẹn giờ để tắt bếp thì khi hết số phút người nấu đã hẹn, bếp từ này sẽ tự động dừng hoạt động. Thiết lập chức năng này để người nấu ăn tránh được nỗi ám ảnh luôn phải đứng chờ đợi đến tận khi món ăn đến tận lúc hoàn thiện. Nó tạo cho người đầu bếp có thể làm được một vài công việc nào đó trong khi đợi thức ăn xong.

Chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp từ đang ở trong tiến trình hoạt động sẽ thật không an toàn nếu trẻ em tự ý điều khiển loạn xạ với các phím vận hành hoạt động. Vì vậy nhà sản xuất bếp Zemmer IZM 203BRX đã cho thêm chức năng khóa phím ( nếu cần thiết ) để hỗ trợ người dùng an tâm khi rời bếp bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn đối với người đầu bếp

Nhiệt dư là trên mặt vùng nấu vẫn còn chưa nguội sau khi đun nấu xong. Nhằm bảo đảm người nấu ăn không được mó tay lên mặt kính rất có thể làm bỏng tay, bếp sẽ cảnh báo bằng chữ H còn sáng. Tín hiệu nhắc nhở còn nóng chữ H sẽ tự động mất đi chỉ khi phía trên mặt bếp đã được hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không đe dọa đến người làm bếp nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn với cả người đầu bếp cùng linh kiện của bếp

Khi người vận hành đun nấu với ở chế độ sử dụng tối đa trong một thời gian dài sẽ làm nóng cho tất cả linh kiện bếp. Hành động này sẽ góp phần gây ra tiêu hao sự bền bỉ của sản phẩm

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp từ Zemmer IZM 203BRXtránh được việc bị vận hành với cường độ hoạt động liên miên trong một thời gian dài. Chức năng hữu ích này được bổ sung cho bếp sẽ làm cho bếp từ hoạt động ổn định, cải thiện tính bền vững dành cho bếp. Thường thì tích hợp ẩn này sẽ tự đưa ra mã lỗi E1 để gửi thông tin tới người đầu bếp nhận biết lúc này bếp đang bị quá nóng. Người nấu ăn cần phải hạ bớt công suất xuống.

Chức năng ninh hầm tự động thông minh, thuận tiện

Chức năng ninh hầm tự động là một chức năng sáng giá đã được bổ sung đối với một số mẫu Bếp từ đôi. Tính năng đó để cho bạn thiết lập chế độ ninh hầm ngay sau khi vừa đặt nồi lên bếp. Chức năng hầm tự động này khiến bếp Zemmer IZM 203BRX tự động đẩy cường độ công suất đun nấu đến ngưỡng mạnh nhất( không kể Booster) trong một khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút. Sau đó bếp tự động chuyển sang mức nhiệt ninh hầm mà người dùng đã từng chọn lựa lúc trước.

Trang bị chức năng chia bé mức gia nhiệt

Chế độ chia nhỏ công suất sẽ phân chia mức tạo nhiệt của bếp từ Zemmer IZM 203BRX ra thành những mức bé hơn. Nó mang tới khả năng điều chỉnh chính xác hơn giúp người nấu ăn tiện dụng khi thiết lập được những cường độ nhiệt tỉ mỉ hơn, do đó đạt được mục tiêu chi tiết hơn( ví dụ: dành cho mục tiêu giữ ấm với mức nhiệt lượng là 3,5…)

Được trang bị tính năng tự động tắt bếp khi không đặt nồi xoong trên bếp

Khi đã hoàn thành quá trình làm món món ăn và nhắc nồi niêu ra khỏi bếp mà bạn quên chưa dừng hoạt động bếp thì lúc đó bếp từ sẽ tự động tắt. Do đó, bảo đảm sự an toàn cho người làm bếp và không làm lãng phí lượng điện tiêu dùng.

Chức năng nhận diện nồi xoong hữu ích, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 9 việc:

 • Cảm ứng vị trí đặt nồi để phát điện từ được. Chức năng này giúp bếp từ Zemmer IZM 203BRX chỉ hoạt động đồng thời dồn năng lượng không phát ra khỏi vùng đáy nồi, giúp tối giảm điện.
 • Thứ 9 là xác định dụng cụ nấu để trên vùng bếp có là kiểu được dùng được trên bếp từ Zemmer IZM 203BRX hay là không. Nếu nồi không phù hợp với bếp thì sản phẩm sẽ không thể vận hành.

Chức năng hâm nóng thức ăn thông minh, thuận tiện

Bếp cho phép duy trì ở mức nhiệt đủ vừa giúp thực phẩm luôn ở tầm nóng ấm vừa đủ. Chế độ hâm nóng này giúp đồ ăn giữ được độ nóng hổi, hương vị thơm ngon và dưỡng chất của chúng.

Chức năng cài đặt trì hoãn tuyệt vời và có ích

Công việc nấu món ăn dễ dàng rời tới vào thời điểm nào đó ở tương lai. Người đầu bếp có thể chuẩn bị món ăn lên bếp nấu từ sớm. Lên lịch trì hoãn nấu ở thời gian nào đó sau chỉ có vậy tối về người dùng đã sở hữu ngay thực phẩm của mình.

Tính năng rã đông thuận tiện

Công năng rã đông giúp cho người dùng giảm thiểu được tối đa thời gian sơ chế đồ ướp lạnh mà vẫn đảm bảo được dưỡng chất cùng độ tươi ngon của món ăn.

Thông số có tính kỹ thuật của bếp điện từ Zemmer IZM 203BRX cần quan tâm

 • Bếp từ Zemmer IZM 203BRX
 • Mã sản phẩm: Zemmer IZM 203BRX
 • Màu sắc: màu đen
 • Số lượng bếp nấu: 9 bếp nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật
 • Kích cỡ mặt bếp: 290 x 510 x 60 (mm)
 • Kích thước khoét đá: 270 x 485 ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: EURO Ceramic
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển vuốt slide
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ sử dụng nồi có đế hít nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: CÓ
 • Công suất : 3500 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: CÓ
 • Khóa an toàn: CÓ
 • Sản xuất tại: Đức
 • Tính năng Hẹn giờ: CÓ
 • Chức năng Cảnh báo nhiệt dư: CÓ
 • Chức năng hâm nóng: CÓ
 • Chế độ Nhận diện nồi: CÓ
 • Tính năng Chia sẻ công suất: CÓ
 • Chức năng Rã đông: CÓ
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Nhu cầu cần bếp từ Zemmer IZM 203BRX đối với công việc của người nội trợ

Với vòng xoay nhộn nhịp với nhịp sống công nghiệp hóa, các công việc ngoài kia đã chiếm mất thời gian rảnh cùng sức lực của mọi các bà nội trợ. Quay về nhà khép lại ngày làm việc áp lực, bất cứ ai đều muốn ngâm mình ở cái bồn to tắm mùi hương thư thái hay nằm lười tại chiếu nghỉ thưởng thức những tiết mục hợp sở thích. Song niềm vui đó hình như là không thực hiện được vì chị em phụ nữ thường phải chuẩn bị đồ ăn tối chăm lo cho đại gia đình. Như thế làm cách nào giúp việc nấu ăn chắc chắn không là nỗi ám ảnh thêm đây? Giải pháp tốt nhất đã đưa ra đó là ứng dụng những máy móc phòng bếp kỹ thuật cao để co ngắn thì giờ nấu nướng có thể giúp công việc chế biến dường như thuận tiện hơn nhiều. Có lẽ chị em thực sự chán ngán đa số loại bếp nấu truyền thống thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thường hay khiến mất yên tâm đối với người nội trợ. Bếp từ được mọi hộ gia đình dùng đến mọi lúc có thể thay thế những nguy hiểm bởi bếp dùng than hay bếp gas… Nhanh gọn, cực kỳ tiết kiệm mà còn đảm bảo vị ngon thực phẩm, bếp cảm ứng từ thật sự là chiếc bếp ưu việt mà người phụ nữ cần mua. Giúp khách hàng tiết kiệm thời giờ và sức lực trong khi nấu bếp.

Khám phá bếp điện từ là gì?

Bếp từ là chiếc bếp hiện đại hoạt động dựa trên nguyên tắc từ trường được phát hiện bởi ông Faraday vào thế kỷ 19. Cảm biến từ được sử dụng đầu tiên khiến tản nhiệt có nhiều ngành chế tạo máy … Vào thế kỷ thứ XX. Và tới khi 150 năm trở về sau vô số tiến sĩ của nhóm sáng tạo Thomson được sản xuất chiếc bếp từ đầu tiên thỏa mãn cho quá trình nấu ăn.

Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ

Khi được cắm với ổ cắm, dòng điện dẫn qua cuộn dây đồng đặt dưới bề mặt mang theo một dòng từ trường lớn. Nhiều dòng xoong chảo kiểu nguyên liệu nhiễm từ được bỏ vào bếp đồng thời bếp từ sẽ tỏa nhiệt. Mức nhiệt này chỉ sinh nhiệt ở dưới đáy nồi và không làm nhiệt thoát ra không gian. Tại hiện thực, khác hẳn những kiểu bếp gas, thiết bị điện từ rất an tâm và giảm chi phí. Trong lúc đun nấu, chỉ có xoong được đun nóng, mặt kính hầu hết chịu nhiệt.

Chất lượng chính là kim chỉ nam xuyên suốt của hàng hóa

Lúc mà trao đổi đồ gia dụng cực kỳ khởi sắc, có quá nhiều loại bếp từ của mọi thương hiệu xuất hiện khiến quý vị rơi vào trạng thái băn khoăn nên sử dụng nhãn hiệu nào đảm bảo nhất và bảo đảm sự hữu ích đi cùng giá thành vừa vặn với thu nhập. Biết được sự phân vân đó, Vietmart sẽ đem đến cho khách hàng mọi thiết bị uy tín và giá thành vô cùng vừa vặn.
Nơi thị trường cao cấp đa số thiết bị bếp điện từ nhập khẩu từ Châu Âu đa số được khách hàng đánh giá cao bởi vẻ sang trọng, thiết kế quá kiểu cách và mang nhiều chức năng tối ưu. Bếp điện từ Zemmer IZM 203BRX đến từ thương hiệu Eurosun là sự chọn mua tốt nhất cho gian bếp của mọi gia đình chắc hẳn sẽ giúp vui lòng mọi người kể cả người kỹ tính nhất.

Thông tin của Bếp từ Zemmer IZM 203BRX

 • Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 203BRX là kiểu đồ dùng loại tốt ở Zemmer, được chế tạo bởi dây chuyền hiện đại bởi Zemmer. Với bề ngoài sang trọng hoa văn rất thanh nhã. Gồm nhiều đặc tính hiện đại mà lại rất an toàn đến khách hàng. Bếp từ đôi Zemmer IZM 203BRX nhất định sẽ là hỗ trợ hữu ích giúp việc nấu nướng thực phẩm của chị em mau chóng và dễ dàng hơn.
 • Bếp điện từ Zemmer IZM 203BRX với 9 mặt bếp nấu ăn cảm ứng từ trường sở hữu tiết diện khác biệt giúp nấu được các món ăn trong cùng một lúc. Thiết kế từng bếp khác nhau hợp với nhiều dạng nồi từ nhỏ đến to giúp tiết kiệm điện năng rất tối ưu.
 • Vùng đun to nhất lên tới 26/28/30cm làm chị em phụ nữ nấu được nhiều đồ ăn thực sự nhanh gọn.
 • Kính bếp từ Zemmer IZM 203BRX chất liệu EURO Ceramic vô cùng bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chống sốc nhiệt cực tốt không sở hữu nhiều kim loại không an toàn, không làm hại tới sức khỏe người tiêu dùng. Mặt kính EURO Ceramic sở hữu các tính năng ưu việt có thể chịu nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu được lên tới 15kg, đưa nhiệt đi tốt và tỏa nhiệt quá mạnh. Mặt kính EURO Ceramic là mặt kính cao cấp nhất rất hay được thiết kế cho những bếp từ hiện đại hiện tại.
 • Cặp vòng từ gắn nối tiếp khiến giúp tăng hiệu quả bếp điện (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Ngoài ra vòng từ đôi có thêm đặc tính định dạng size nồi không làm tiêu hao năng lượng.
 • Viền cạnh với thân Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 203BRX chất liệu là thép không rỉ không bị ăn mòn,sáng loáng, vô cùng an toàn trong lúc dùng và thuận tiện chùi rửa.
 • Công suất cao nhất đạt tới 3500 W khiến cho nấu chín thức ăn rất mau lẹ.
 • Tính năng nhiệt đối lưu hiện đại, khiến đồ ăn ngon hơn, giữ được chất dinh dưỡng trong khi chế biến.
 • Chế độ hầm các đồ ăn bởi thao tác thay đổi công suất trên slide trượt của bếp, nhiều thông tin đều được biểu thị rõ nét trong màn hiển thị LED.
 • Phím cảm biến ở ngang dưới nơi đun nấu của Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 203BRX, kèm theo biểu tượng sắc nét đi với quyển chỉ dẫn tiếng Việt Nam. Người sử dụng chỉ nên chạm đơn giản là điều chỉnh vô số đặc tính khác lạ của bếp từ rồi.
 • Mang quá nhiều chế độ nấu phong phú như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Khiến cho người tiêu dùng tự do dùng để phù hợp kiểu thực phẩm khác nhau.
 • Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 203BRX tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp lên đáy nồi không hề tỏa nhiệt ra không khí giúp cho nấu nướng mau chóng mà lại cực kỳ tiết kiệm điện.
 • Tính năng cài đặt thời gian, kèm với bộ hẹn giờ mọi bếp, không mất công trông chừng bếp.
 • Điểm cộng của bếp từ Zemmer IZM 203BRX mang thêm đặc tính ghi lại chế độ công suất ưa thích. Qúy vị hoạt động vô số lần mà chẳng cần điều chỉnh lại…
 • Bếp từ đôi Zemmer IZM 203BRX thiết kế dặc tính tự động tắt vận hành khi người sử dụng đãng trí. Đây được xem là tính năng tiên tiến giúp an toàn hết mức.
 • Việc dùng bếp từ Zemmer IZM 203BRX có công suất đun nấu lên tới 90%, giảm thiểu 50% số giờ so với mọi bếp bình thường khác.
 • Nổi trội hơn kèm theo tính năng Booster hiện đại, Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 203BRX mang khả năng làm sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Bếp điện từ Zemmer IZM 203BRX được trang bị nút tạm ngưng hiện đại giúp người dùng chẳng phải khởi động lại bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock cản trẻ em sử dụng bếp.

Chức năng riêng có của bếp điện từ Zemmer IZM 203BRX

Hình thức hấp dẫn

Cấu tạo bếp điện từ Zemmer IZM 203BRX nhỏ gọn đem lại tiện nghi sang trọng cho gian bếp từng gia đình.

Tiết kiệm điện sử dụng

 • Thiết kế nhiều kiểu bếp ninh đông thời, các bạn có thể đun song song rất nhiều món giảm bớt được số giờ đun nấu. Kèm theo công suất nhiệt cao đạt đến 3500 W nấu nướng cực kỳ cực nhanh.
 • Công suất hoạt động cao, phí tổn nhiệt nóng rất ít nên mà sử dụng Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 203BRX cực kỳ hữu dụng cho gia đình bạn về lâu.

Cơ chế vận hành rất thông minh

 • Chỗ đun thoải mái, mang chức năng tự nhận cảm ứng diện tích đế nồi chảo, hao phí ít điện năng.
 • Các sản phẩm hiện đại có tính năng tự lượng thời giờ lẫn nhiệt độ đun theo từng món ăn, giúp người sử dụng khi đang nấu nướng.

Mặt kính bếp đun chất lượng bền bỉ

Bề mặt bếp Zemmer IZM 203BRX làm bằng EURO Ceramic rất bền, cực đẹp có đặc tính chịu nóng tốt không có vô số kim loại không an toàn.

Có chế độ đặt giờ tắt

Tính năng hẹn thời gian, kèm theo bộ đặt giờ từng bếp, tránh phí thời gian trông chừng bếp.

Công suất vận hành tốt

Công suất giới hạn đạt đến 3500 W giúp chi làm chín nguyên liệu vô cùng nhanh lẹ.

Bảng điều khiển tiên tiến

Bảng điều khiển bằng phím nhấn cảm biến cao cấp.

Không khó để vệ sinh

Do hình dáng mới mẻ kính bếp nhẵn bóng đi cùng hình dáng gọn gàng, việc lau dọn bếp điện từ Zemmer IZM 203BRX quá dễ dàng.

Rất nhiều chế độ đun nấu

Sở hữu muc-nhiet mức nhiệt nên nhiều tính năng đun nóng tự hoạt động, đi với tính năng khống chế nhiệt cực kỳ tiện lợi.

Bảo vệ sức khỏe người người đầu bếp và môi sinh

Trong lúc đun nấu Bếp từ đôi Zemmer IZM 203BRX không phát ra khí CO2 độc hại vì làm cháy oxi như dòng bếp thông thường. Là dạng dụng cụ có ích tới môi trường cũng như bảo đảm sức khỏe khách hàng.

Giảm thiểu tiền nong hơn so với một số loại bếp xưa kia

Chi tiêu vận hành ít hơn so với bếp dùng gas

Hạn chế nguy cơ mỗi khi vận hành hơn

Người tiêu dùng sẽ yên tâm dễ nổ giống như bếp bằng gas. Đi với đặc điểm khóa tự động tắt nếu quá tải với quy định.

Thuận tiện sắp xếp

Mẫu mã mỏng nhẹ xê dịch để bất kỳ không gian nào.

Một số lưu tâm mỗi lúc dùng Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 203BRX sao cho bền và hữu hiệu được lâu nhất

 1. Biết rõ điện áp giới hạn ở bếp từ đôi trước khi dùng.
 2. Lau sạch bếp từ lập tức ngay sau lúc dùng.
 3. Tránh bẻ xoắn sợi dây
 4. Không được để bếp từ loại tốt nấu những khi không có đồ ăn trong xoong
 5. Rút dây diện điện khi không dùng.
 6. Tránh đặt những cái sắc nhọn, quá lớn vào mặt bếp
 7. Kê bếp Zemmer IZM 203BRX trong những vị trí bằng phẳng cho đun nấu.
 8. Tránh để bếp sát mọi nơi có lửa.
 9. Tránh sờ tay xuống bếp điện từ Zemmer IZM 203BRX vừa lúc nấu món xong
 10. Lựa dòng nồi niêu tương thích ở bếp từ nhập khẩu, là đa số dạng xoong chất liệu inox có cảm ứng từ
 11. Lắp bếp điện từ Zemmer IZM 203BRX ở vùng không ẩm thấp cho quạt gió làm việc mạnh nhất.
 12. Phải lau khô chỗ tiếp xúc của nồi trong khi kê lên bếp.
 13. Nên chọn mọi loại nồi niêu không mỏng, có tính năng lưu nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay giảm nhiệt bất ngờ khi phía trong nồi không có gì, hạn chế hiện tượng nồi chảo móp méo.
 15. Kê bếp những nơi cao ráo hạn chế chiếu sáng trực tiếp.
 16. Không nên tùy ý tháo rời bếp điện từ, khi xảy ra sự việc cần được thay thế, nên do bộ phận bảo hành thực hiện bảo hành.
 17. Cách xa khỏi tầm ngắm của các bé.

Lý do người dùng thận trọng hay mua sắm bếp điện từ tốt Zemmer IZM 203BRX do nhà bán hàng Vietmart giới thiệu?

 • VietMart là điểm chuyên cung ứng toàn bộ danh mục hàng trong nhóm Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, bao gồm cả sản phẩm Bếp các hãng. Sản phẩm được cung ứng nguyên thùng, đảm bảo bếp điện từ tốt được cấp hóa đơn và tem nhãn đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Với quan niệm bán thành phẩm chân chính, không cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. Bếp điện từ Zemmer IZM 203BRX khi bán thì được tả kỹ như vốn nó có, cung cấp thật, giá bán thật, công bố thực.
 • Tặng cho khách hàng bằng 200% lần tiền hàng nếu mà hàng bán không đúng là bếp điện từ cao cấp từ chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua sắm, đứng về quyền lợi của người dùng lên hết thảy. Bởi thế tuyệt nhiên quý khách hàng sẽ gặp được nhà bán hàng với chữ tâm và tín
 • Hàng hóa lúc nhập vào xuất ra cũng đều phải được check nghiêm ngặt. Vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam tin chắc sẽ luôn mang tới người mua tất cả thành phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có độ tốt và đảm bảo nhất.
Bếp từ đôi Zemmer IZM 203BRX
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×