Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 với động cơ DC bằng đồng bền bỉ với công suất vận hành 40 W tiết giảm điện năng và 6 tốc độ. Phần thân quạt trần chất liệu hợp kim bên cạnh chao đèn được làm bởi hợp kim, cánh quạt làm bởi thép cùng độ rộng đường kính cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần có đèn trang trí bắt mắt, có thể cho hoạt động cùng lúc quạt và đèn chiếu sáng hoặc riêng. Quạt kiêm đèn Klasse 52KSI – 592 có điều khiển từ xa hữu dụng để điều khiển. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 mang xu hướng sang trọng, hiện đại trang hoàng sang trọng cho trần nhà tăng thêm thời trang, khiến bừng sáng đồ nội thất và tăng cường rực rỡ cho môi trường.

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592 đưa tới sự thông thoáng, tăng thêm tươi vui, trang trí cho trần nhà, đôn lên sự sang chảnh của không gian cùng giá thành đủ nhỏ, GHMP

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 592 sở hữu bộ máy DC chất liệu lõi đồng bền bỉ cùng công suất 40 W tiết giảm điện vận hành kèm 6 tốc độ vận hành. Phần thân của quạt làm từ hợp kim và chao đèn chất liệu hợp kim, cánh quạt được làm bởi thép và đường kính sải cánh tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 592
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592

Quạt trần có đèn trang trí quý phái, có thể sử dụng cả quạt và đèn chiếu sáng hoặc riêng rẽ. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 592 sở hữu phong thái sang trọng, hiện đại làm đẹp bắt mắt cho môi trường sống thêm phần thời trang, để bừng sáng không gian sống và tạo sinh khí cho phòng sinh hoạt.

Khi quạt Klasse 52KSI – 592 hoạt động, cường độ gió đẩy mạnh, đá văng cái oi nồng từ mùa hè dễ dàng.

Quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 có riêng điều khiển cầm tay hữu dụng để vận hành.

Những điểm nhấn riêng có của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 592

Điểm nổi bật trong chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 được thiết kế với 5 cánh quạt thép chất lượng cao mang lại style mới mẻ mang đậm chất hiện đại.
 • Cánh của quạt thiết kế hình thức mới lạ trong tạo dáng bên cạnh với độ lượn vớt gió hiệu quả, gió đẩy ra mềm nhẹ chẳng bị ngạt gió. Sải cánh có tổng độ rộng đường kính tới 1320 mm tương hợp với không gian 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa lượng điện sử dụng trong khi sử dụng

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 sở hữu công suất phần quạt DC chỉ 40 W vô cùng giảm thiểu điện tiêu thụ. Chỉ có 40 W như vậy thì quạt vận hành trọn ngày với mức cực đại cũng chẳng lo nghĩ về chi phí điện hoạt động.

Thật dễ dàng chọn lựa được cơ chế làm việc của quạt đèn Klasse 52KSI – 592

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 được thiết kế 6 tốc độ giúp bạn lựa chọn để hợp với yêu cầu của mọi người. Quạt trần Klasse 52KSI – 592 có thêm một chiếc điều khiển từ xa thuận lợi để người sử dụng tăng giảm tốc độ hoặc bật tắt đèn và điều chỉnh màu ánh sáng đèn bạn muốn.

Tùy ý trong ứng dụng đem đến sự vui vẻ cho mọi người

Quý bạn thỉnh thoảng thích chỉ bật đèn chiếu sáng hoặc chỉ cho hoạt động quạt hay dùng cả quạt và đèn sáng, việc này là là ý thích đương nhiên. Tiên liệu trước được yêu cầu này, công ty sản xuất đã làm ra quạt trần với đèn Klasse 52KSI – 592 thoải mái điều chỉnh tùy biến với quạt riêng và đèn trang trí riêng rẽ để tiện lợi với môi trường cũng như nhu cầu của người dùng.

Đa năng trong một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592 vẫn là quạt treo trần lại phối hợp đèn chiếu sáng làm đẹp, quạt thích hợp với các kiểu không gian mang nét đặc trưng sang trọng, hiện đại Quạt trần gắn đèn tạo sự dịu mát cùng lượng gió nhẹ nhàng. Việc vận động của gió mang lại sự thoáng mát tới cho môi trường đồng thời tăng cường sự dễ chịu. Thêm nữa, đèn chiếu sáng đem lại sự hấp dẫn cho gian phòng như là một điểm lôi cuốn để bài trí cho mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592 đem lại nét đẹp thiết yếu trong nội thất tạo sự hấp dẫn hiện đại.
 • Đèn chiếu sáng khiến trần nhà thêm phần sinh khí và tao nhã. Chao của đèn được thiết kế tán rộng ánh sáng lấp lánh.

Vận hành bền bỉ đem lại sự yên tâm

 • Mô tơ DC quạt trần sở hữu bộ lõi dây đồng bởi vậy nâng cao sự bền bỉ và thêm hiệu năng. Bộ lõi đồng đem đến khả năng truyền điện cao hơn khi so với lõi bình thường. Chất lượng động cơ DC đồng để cho Klasse 52KSI – 592 chạy suốt ngày không bị ảnh hưởng, không hề bị nóng quạt.
 • Động cơ được chế tạo bằng công nghệ DC tiên phong đã đem tới 1 loại quạt mát đặc biệt, hiệu quả là Klasse 52KSI – 592 cực kỳ yên tĩnh cũng như tiết kiệm điện năng.

Những mong muốn có quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 với tính trang trí của phòng nhà

Một căn nhà tân thời có thể có hàng tá đồ dùng mới song hành với dòng thời gian của nó, đôi lúc một số đồ dùng sẽ không đi vào dĩ vãng, tuy vậy lại có những đồ sử dụng vẫn tồn tại theo năm tháng, ví dụ như là quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 592 bởi vì quạt đem đến:

Đem lại sự thông thoáng, mát mẻ đến cho nơi sinh hoạt

Tạo nên sự mát mẻ bên trong phòng nơi đặt chúng. Khi mà gia chủ cho chạy, quạt quay là tất cả căn phòng sẽ không còn bị nóng bức. Bất kể ở bất kỳ vị trí nào ở dưới nơi đặt quạt trần cũng cảm giác thấy rõ ràng luồng gió thoang thoảng đang đi qua khắp toàn thân. Quạt làm cho không khí luân chuyển, việc hô hấp thấy nhẹ nhàng.

Đem lại sức sống cho đến cho phòng ốc

Thêm vào đó, khi cánh quạt quay và gió chuyển động ra mang ích lợi với tâm lý cho người ngồi, đem lại “nguồn năng lượng” với căn nhà.

Trang hoàng cho gian phòng thêm rực rỡ

Suy tôn sự đẹp đẽ của vật dụng ở trong phòng gia đình bạn. Quạt sở hữu hình thái sang trọng, hiện đại đã tạo phong thái trang trí dành cho phòng gia đình, tô điểm không gian sống bởi sự sang trọng lôi cuốn từ quạt.

Thể hiện cách phối kết hợp cho các vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592 được treo phía trên trần nhà đã tạo lên tính sang trọng, hiện đại dành cho cả phòng ở. Nếu kết hợp đồng bộ cùng những đồ đạc còn lại ở trong căn phòng chúng sẽ nói lên cho chúng ta cảm nhận về óc trang trí, kiểu cách mà chủ nhà đang nhắc tới.

Gợi nhớ các ký ức đáng nhớ về tổ ấm đã từng sống

Mang tới lợi ích về ý thức đồng thời kết tinh ở trong mỗi con người các ký ức đáng nhớ về gia đình. Dù ở đâu cũng thương nhớ về mái ấm nơi mà mình đã từng sống, các đồ đạc gắn liền cùng với ngôi nhà ta trú ngụ.

Đem lại bản sắc của việc trang trí

Quạt trần có đèn lúc được chọn phối kết hợp tương hỗ với những đồ nội thất khác bên trong gia đình sẽ tạo dựng một phong thái mang chủ ý. Tất cả tạo lên được bản sắc của căn nhà

Tôn vinh vẻ đẹp của không gian

Chùm Bóng đèn treo ở dưới quạt trần trang trí cho căn nhà đầy đầm ấm và sáng láng. Đèn được tạo ra với 5 bóng chiếu sáng quý phái đẳng cấp. Mỗi lúc bật đèn lên đèn tỏa. Khi quạt treo trần kết hợp chùm đèn treo sẽ mang lại nguồn sống và mang đến vẻ quý phái cho phòng ở. Chùm đèn được gắn liền với quạt lắp trần chính ngay dưới bầu quạt trần Klasse 52KSI – 592 mang một ý nghĩa sang trọng, hiện đại

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo trần có chùm đèn Klasse 52KSI – 592

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 592
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: sang trọng, hiện đại
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu tâm lúc lắp quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 592

 • Chiều cao trần nhà phải > 2m3
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSI – 592 phải cách tường ít nhất > 90cm

Vì sao người dùng nên lựa chọn thành phẩm Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 ở đây

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ kèm online sản phẩm quạt trần có đèn trang trí từ nhiều nhà sản xuất hàng hóa uy tín. Quạt trần kèm đèn được đưa ra nguyên thùng, bảo đảm quạt trần đèn chuẩn chỉ và đã được bảo hành dài lâu.
 • Theo tư tưởng cung cấp hàng hóa chân thành, nói không với phân phối hàng không rõ nguồn gốc. Quạt đèn Klasse 52KSI – 592 khi cung cấp sẽ được miêu tả thật, cung cấp thực, giá báo thật, bảo hành thực.
 • Biếu cho người đặt mua sản phẩm bằng 300% lần tiền hàng khi hàng không là hàng hóa từ chính Hãng
 • Luôn luôn bên quý khách hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên hết thảy. Mặt hàng trong quy trình nhập vào xuất đi đều phải kiểm tra thật nghiêm chỉnh. Vì vậy Vietmart bảo đảm luôn luôn mang tới quý bạn những thương phẩm quạt mát giảm giá sở hữu độ tốt bền vượt trội.

 

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×