Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051

2,750,000

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 dòng điện tử có điều khiển từ xa có cả ngăn đặt đá giúp nước lạnh hơn được tạo bởi thương hiệu Hòa Phát. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 thiết kế công suất tiêu thụ khi đạt cực đại là 100 W, khoảng không phủ mát từ 20m² – 30m², bình đựng nước 55 Lít, khối lượng gió khá tốt. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 mang tới sự thoải mái tựa ngọn gió mát mẻ tựa ngồi trước dòng sông với người sử dụng. Sử dụng quạt thật sự tiết kiệm năng lượng điện. Quạt hơi nước Hòa Phát HPCF1-051 được dùng cho nhiều môi trường cũng như mục đích dùng trong khi nóng nực. Máy được thiết kế 3 cửa lấy không khí cùng với những tấm làm mát ngay cửa hút để làm mát không khí. Quạt cũng có bổ sung các bánh xe để di chuyển được tiện lợi.Tiện lúc sử dụng khi được thêm một chiếc điều khiển. Màn hiển thị thông báo những chế độ thiết lập của máy làm mát giúp chúng ta tiện khi quan sát và nhận biết đã được bổ sung cho máy làm mát này.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 công suất 100 W, không gian để tạo mát 20m² – 30m², bể nước đạt 55 Lít, khối lượng không khí khá tốt, tối giảm năng lượng, dễ dàng di chuyển, có khung hình hiển thị và điều khiển từ xa. Trang bị khoang để đá ăn kèm nắp kính hấp dẫn, hẹn giờ 12h tắt quạt, chuyển hướng gió 4 chiều tự động, tự động ngắt máy bơm nếu khay chứa không còn nước, sở hữu cơ chế gió ngủ, gió tự nhiên

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 hay còn gọi là Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 hoặc quạt mát bằng hơi nước là dòng quạt gọn ghẽ phù hợp với diện tích không rộng, chỉ ít người dùng hay để cho người lớn tuổi, các bé. Máy thon gọn cũng thích hợp với cá nhân ngồi học. Cùng kích cỡ đặt vừa vặn đối với đa số vị trí khác nhau mà không sợ vướng víu, Kích cỡ dài rộng các chiều là Rộng 486 x Cao 1022 x Sâu 395 (mm) với công suất tiêu thụ ngưỡng cực đại tương đương 100 W cùng lượng gió cao nhất tới ngưỡng khá tốt khá đủ để loại nhanh cái ngột ngạt mùa hè này cho người sử dụng.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 còn phụ thêm một chiếc điều khiển quạt từ xa giúp cho bạn tùy chỉnh hoạt động của nó thật là nhàn nhã.
Màn hình sang trọng hiển thị toàn bộ chế độ vận hành người dùng đang đặt để thoải mái tùy biến tùy chỉnh, nâng cao thêm tính quyến rũ của quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051

Những thông số chuyên môn của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051

Ở dưới là một loạt thông số chuyên môn gốc do đơn vị thương hiệu chính quy cung ứng quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 phát hành để người sử dụng nắm được. Công bố này giúp cho khách hàng tuyển lựa cho ngôi nhà của mình 1 thiết bị quạt điều hòa phù hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 051
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 486 x Cao 1022 x Sâu 395 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 55 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 40 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 100W
 7. Điều khiển: Điện tử
 8. Điều khiển từ xa: Có
 9. Trọng lượng sản phẩm: 12.8 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Trắng Sứ – Nâu
 12. Diện tích làm mát (m²): 20m² – 30m²
 13. Bảo hành: 24 tháng cho bảng mạch, động cơ và 12 tháng cho phao, bơm, tụ, công tắc

Đặc trưng có giá trị của Máy làm mát không khí bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-051 hữu dụng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 chế tạo bộ bao máy bằng nhựa tiêu chuẩn cùng màu nâu – trắng sứ chống va chạm, lịch sự.

Nguyên liệu làm ra quạt hàm chứa chất lượng rất tốt

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-051 có motor nguyên liệu đồng. Tính năng truyền dẫn điện của lõi đồng vượt trội để so với lõi nhôm. Quạt thực thi cả ngày mà không hề nóng quá và có tính bền cao.

Tối thiểu hóa chi phí điện năng cho gia đình

Quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-051 cực tiết kiệm mức điện sử dụng và do đó khi dùng sẽ làm cho quý vị hoàn toàn không đắn đo vì chi phí hóa đơn điện trong suốt mùa hè này. Mức tiêu dùng chỉ đáng 10% – 20% mỗi khi chiếc quạt làm mát không khí như này chạy để so với điều hòa máy lạnh thôi.

Khối lượng hoạt động vượt trội nếu so cùng quạt bình thường

Khối lượng gió quạt ra thường vô cùng mạnh so với quạt bình thường, với khá tốt sẽ loại hoàn toàn cảm giác nóng khó chịu từ mùa hè này. Luồng gió mạnh mẽ từ quạt điều hòa cũng làm giải phóng một khối lượng nước mát khiến độ mát cho nhiệt nóng mau chóng.

Tùy biến được mức độ gió

Quạt tạo mát này được thiết kế 3 tốc độ gió giúp quý vị yên tâm ứng dụng theo ý thích của các thành viên ở mức gió phù hợp nhất.

Còn nữa quạt được có thiết kế thêm vào một công năng gió dịu nhẹ nếu bật ở phòng ngủ để quý khách đem vật dụng vào sử dụng, cấp gió nhẹ giúp sẽ giúp ích cho sức khỏe mọi người.

Sở hữu quay trái phải để mở rộng khu vực làm mát

Cách thức đan gió mát rượi hợp lý để quý khách sử dụng các bên lan tràn khu vực đặt quạt. Có thể thiết đặt theo hướng 2 bên tự động và trên – dưới sẽ làm mát mẻ cho toàn căn phòng.

Tận hưởng cảm xúc của nhà ở bên hồ rộng mát mẻ

Khoảng không gian mát dễ chịu giống như gió đẩy từ biển mang hơi mát vào căn phòng khiến cho bạn cảm thấy sự thoải mái thanh thản hơn hẳn so với mọi mẫu quạt thông dụng khác.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051

Phụ thêm độ ẩm cần thiết

Mỗi khi dùng máy lạnh hoặc là mỗi khi thời tiết khô hanh mọi người thấy khá không thoải mái vì khô xót. Người ngồi trước quạt quạt điều hòa model này sẽ không vấp phải các triệu chứng bị khô ráp ở biểu bì, mắt, mũi trong cổ như lúc dùng máy lạnh hoặc khi trời khô hanh nữa.

Hòa Phát HPCF1-051 không phun hạt sương giống loại quạt phun sương

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 cũng không phun hạt nước đầy nước hòa vào luồng gió như quạt phun sương. Nó chỉ chuyển hóa nước sang các phân tử vào gió, vì thế sẽ giảm các trạng thái không được tốt với sự hô hấp cũng như thiết bị điện tử.

Kiểu dáng thanh lịch, đẹp mắt, công năng tinh tế tiện lợi lúc ứng dụng

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 có phần thân quạt điều hòa với màu nâu – trắng sứ nhã nhặn được làm bằng nhựa PP độ bền cao chống va chạm. Ở đỉnh quạt được định sẵn ngăn để đá kèm với nắp kính lịch lãm. Bạn thoải mái mở nắp để bổ sung thêm nước mát, đặt đá viên vào trong đó giúp bổ sung sự mát cho không khí ra.

Cách sử dụng hoạt động Hòa Phát HPCF1-051 tiện dụng, dễ dàng

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-051 thuộc kiểu điện tử vì thế hoạt động kiểm soát thật thoải mái. Người dùng có thể điều khiển quá trình thực hiện của máy bằng hệ thống điều khiển phía trên đỉnh quạt. Các hoạt động cho hoạt động thì được viết bằng chữ kèm cùng biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ với một cái thao tác cũng đã đủ hiệu chỉnh được cách thức vận hành quạt điều hòa làm mát cho thích hợp theo nhu cầu.

Có công suất 100 W không lớn thế nhưng không gian được làm mát tới 20m² – 30m²

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-051 đã được sản xuất ra với công suất cực đại 100 W, tuy chỉ tiêu tốn rất ít năng lượng nhưng nó giúp cho động cơ mang lực quay đẩy gió với khối lượng không khí lưu chuyển rất lớn. Vì thế, nó đã làm tách hơi mát trong nước mạnh hơn, giải nhiệt nhanh chóng đối với khoảng không gian 20m² – 30m² sẽ bình thường.

Sở hữu bốn bánh xe thuận tiện trong việc thay đổi vị trí

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 đã có sẵn bốn bánh xe ở bên dưới giúp người dùng dịch chuyển nó một cách dễ dàng để chúng ta sử dụng ở mọi nơi trong không gian cần mát.

Sử dụng đa năng trong các loại không gian và thích hợp với đa dạng mục đích sử dụng

 • Điểm sáng đáng kể có được từ dòng máy quạt điều hòa chính là tương hợp với không gian không kín gió của căn nhà. Nó làm cho phòng ở có được sự tươi mát thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe hơn đứt điều hòa.
 • Nó đảm đương hộ máy lạnh để tạo mát khu vực mở cửa, tiêu diệt nóng nực thay cho quạt máy truyền thống với những lúc nóng. Khi sử dụng cùng với máy điều hòa nhiệt độ quạt cũng giảm gánh khá tốt cho máy lạnh lại còn trung hòa độ ẩm thiếu hụt.

Được thiết kế màn hiển thị thông báo các thông số thanh lịch và dễ dàng quan sát

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 sở hữu màn hình biểu thị những cài đặt mà mọi người đã thiết lập nhìn hấp dẫn và dễ nhận biết. Màn hình đã giúp tăng thêm lợi thế trang trí và tiện lợi trong lúc ta sử dụng.

Quạt có điều khiển từ xa tiện lợi

Hãng sản xuất quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 cũng đã đính kèm một cái điều khiển từ xa tiện lợi cùng với quạt điều hòa làm mát để nâng cao tính tiện nghi trong lúc dùng quạt của khách hàng.

Có chức năng đặt hẹn giờ 12h tiện dụng

Máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 cũng được thiết kế công năng xác định tắt cho bạn hẹn giờ 12h, khi đã thiết lập khoảng thời gian thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ ghi nhớ và đếm cho đến thời gian đã đặt bộ hẹn giờ 12h sẽ off toàn bộ hoạt động của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051.

Công năng tự động dừng hoạt động máy bơm khi nước cạn ưu việt

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-051 được trang bị tính năng nhận biết nước trong bồn khi hết hoàn toàn tự động, do đó quạt sẽ ngắt bơm nước nếu bình chứa không đủ nước. Tính năng này để triệt tiêu các việc không mong muốn xảy đến đồng thời nâng cao độ bền của bơm của quạt.

Đôi nét về Thương hiệu Hòa Phát

Hòa Phát là tập đoàn xuất nhập khẩu xuất xứ Việt Nam sản xuất nhiều sản phẩm điều hòa. Hơn nữa Hòa Phát cũng chế tạo phân nhóm hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Công ty Hòa Phát có mặt từ rất lâu tại Việt Nam và có vô số thương phẩm top đầu Việt Nam cũng . Ở Việt Nam, thành phẩm của Hòa Phát đã xuất hiện nhiều năm và có được lòng tin từ khách hàng. Hãng Hòa Phát có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của một công ty chế tạo uy tín. Toàn bộ thành phẩm của Tập đoàn Hòa Phát cũng đều có sự lâu bền, hiệu năng sử dụng lớn mà vẫn tiết giảm năng lượng tiêu dùng.
Để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cũng như phong phú từ người dùng, hãng Hòa Phát đã tạo ra những mẫu quạt mát chất lượng cao. Những quạt mát này chắc chắn sẽ tạo niềm tin cho đa số người mua khó tính trong tầm giá cả đã định.
Ngoài loại quạt điều hòa công ty Hòa Phát còn tạo ra nhiều mẫu quạt khác như: Quạt cây đứng, gắn tường… Đã và đang chiếm được niềm tin dùng của nhiều triệu vị khách.
Tham khảo những model quạt mát từ Hòa Phát tại liên kết sau: Quạt điều hòa Hòa Phát

Do đâu rất nhiều khách cẩn thận sẽ chọn máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 chính Hãng có giá tốt tại đây?

 • Shop cung cấp hàng trên 15 năm tại số 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng trực tuyến là điểm chuyên bán lẻ thành phẩm quạt điều hòa của đa dạng hãng sản xuất quạt điều hòa tốt được tin dùng. Thương phẩm được nhập nguyên đai, bảo đảm thành phẩm được cấp chứng từ kèm chứng chỉ chuẩn chỉ, thời gian bảo hành lâu.
 • Theo tư tưởng cung ứng quạt điều hòa thật tâm, từ chối bán ra hàng kém chất lượng. Quạt điều hòa khi đã đưa ra thì được tả thực, cung cấp thật, giá cung cấp thật, bảo hành thực.
 • Thưởng ngay cho khách bằng 5 lần tiền quạt hơi nước nếu hàng hóa không là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn song hành cùng người mua hàng, đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu. Vì thế đảm bảo người mua hàng sẽ kết nối được người cung cấp đáng tin cậy
 • Hàng hóa mỗi lúc mua vào bán đi đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Bởi thế Thế giới đồ dùng chắc chắn luôn đem đến người mua tất cả đồ gia dụng quạt các loại có mức độ ổn định vượt bậc.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×