Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598

1,950,000

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 598 có thiết kế mô tơ DC chất liệu dây đồng bền bỉ với công suất chỉ 40 W giảm thiểu điện kèm 6 tốc độ. Thân của quạt làm từ hợp kim và chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, cánh của quạt bằng gỗ đồng thời độ rộng sải cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí quý phái, có thể vận hành kết hợp quạt và đèn chiếu sáng hoặc từng loại riêng biệt. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 598 có riêng chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để vận hành. Quạt kèm đèn Klasse 52KSP – 598 mang phong thái hiện đại, sang trọng trang trí đẹp mắt cho môi trường sống thêm bắt mắt, giúp nâng tầm nội thất và tăng cường sinh động cho nơi ở.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598 mô tơ DC bằng đồng, công suất vận hành 40 W giảm thiểu điện, cánh quạt bằng gỗ thân quạt trần được tạo vẻ đẹp lôi cuốn, có điều khiển từ xa

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSP – 598 có thiết kế bộ máy DC dây đồng lâu bền kèm công suất vận hành 40 W tiết giảm năng lượng điện với 6 tốc độ quay. Phần thân quạt làm từ hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt trần đèn bằng gỗ cùng độ rộng đường kính sải cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSP - 598
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598

Quạt trần kèm đèn trang trí bắt mắt, có thể dùng kết hợp quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt kiêm đèn Klasse 52KSP – 598 toát lên xu hướng hiện đại, sang trọng tô điểm hấp dẫn cho trần nhà thêm quý phái, giúp bừng sáng đồ nội thất và nâng cao tươi vui cho căn phòng.

Mỗi khi quạt hoạt động, cường độ gió đẩy mạnh mẽ, đánh bật cái nóng bức bối của mùa hạ dễ dàng.

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSP – 598 có kèm chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để điều chỉnh.

Công năng hữu ích của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSP – 598

Sự nổi trội của thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 598 được tạo ra với 5 cánh quạt gỗ bền vững cao làm nên kiểu cách mới rất thời đại.
 • Cánh của quạt được tạo kiểu cách đặc biệt trong tạo phom kèm với độ lượn vát gió hiệu quả, gió đẩy ra mềm nhẹ không sợ bạt gió. Sải cánh thiết kế tổng độ rộng đường kính đến 1320 mm phù hợp với không gian 12 – 24 m2.

Tiết giảm năng lượng trong khi sử dụng

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSP – 598 có công suất động cơ DC chỉ với 40 W thật sự tiết giảm điện sử dụng. Chỉ 40 W thế này thì quạt trần đèn chạy cả ngày dài với tốc độ cao nhất cũng sẽ chẳng lăn tăn gì về phí tổn điện tiêu dùng.

Thuận tiện lựa chọn được quá trình hoạt động của quạt Klasse 52KSP – 598

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 598 được thiết lập 6 tốc độ giúp người dùng chọn lựa để phù hợp với sở thích của gia đình. Quạt Klasse 52KSP – 598 có một chiếc remote tiện sử dụng để người dùng thay đổi vận tốc quay hay bật tắt đèn và điều chỉnh màu đèn bạn muốn.

Tùy ý trong sử dụng đem lại sự hài lòng đối với người chủ

Người dùng thi thoảng muốn chỉ sử dụng đèn trang trí hay chỉ dùng quạt trần hay vận hành cả quạt trần và đèn LED, cái này là là mong muốn tất yếu. Biết trước được tình huống như thế, nhà sản xuất đã tạo ra quạt trần với đèn sáng Klasse 52KSP – 598 thuận tiện điều chỉnh tùy ý với quạt mát riêng và đèn chiếu sáng riêng biệt giúp thuận tiện với thời tiết cũng như yêu cầu của người sử dụng.

Đa năng trong một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598 vừa là quạt lắp trần lại tích hợp đèn trang trí, quạt đèn trang trí thích hợp với các mô hình không gian mang nét hiện đại, sang trọng Quạt trần gắn đèn tạo sự mát mẻ với lượng gió mềm. Sự vận động luồng khí đem đến sự thoáng đãng trong căn phòng cũng như mang đến sự thoải mái. Thêm nữa, bóng đèn đem đến sự bừng sáng tới cho nội thất như là nét chấm phá nhấn nhá để trang trí đối với trần nhà. Quạt trần kèm bóng đèn Klasse 52KSP – 598 tôn lên nét đẹp không thể thiếu đối với làm nội thất mang lại vẻ đẹp mới mẻ.
 • Đèn rọi sáng giúp môi trường sống càng thêm rực rỡ và trang nhã. Chụp đèn được tạo ra phân tán chùm ánh sáng lấp lánh

Cấu tạo bền bỉ mang lại sự đảm bảo

 • Động cơ DC quạt được thiết kế lõi bằng đồng bởi vậy đạt tính bền và thêm giảm thiểu điện. Phần lõi đồng đem tới công năng truyền dẫn điện tốt hơn nếu so với lõi thường. Cấu tạo mô tơ DC bằng đồng để cho Klasse 52KSP – 598 vận hành cả ngày không bị mệt, cũng không bị nóng quạt.
 • Động cơ được Hãng thiết kế theo công nghệ DC tiên tiến đem tới 1 loại quạt điện nổi trội, kết quả chính là một thương phẩm vô cùng yên tĩnh cũng như tiết kiệm điện.

Sự thiết yếu của quạt kiêm đèn Klasse 52KSP – 598 đối với tư tưởng từ người hưởng

Khi vào một mái ấm ở bất kỳ điểm nào trên hành tinh, một trong các vật dụng ngay khi khách thăm quan sát thấy bên trong phòng khách đó đôi khi cho ta nhìn nhận căn bản về cái cách nhận định, sự bố trí, nhận thức về giá trị tinh thần và vật chất của chủ nhà. Trong số những đồ dùng đó rõ ràng quạt trần hẳn là đồ vật hầu như khó có thể thiếu. Quạt lắp trần hay được treo ở vị trí trung tâm của căn nhà, nó tạo ra nhiều ích lợi hơn những gì chúng ta tưởng. Bên cạnh đó có quạt trần treo đèn chùm Klasse 52KSP – 598 nổi trội nhờ có những lợi ích như:

Mang lại sự thông thoáng, mát mẻ cho nơi có quạt

Tạo nên sự thoải mái ở trong căn nhà nơi để chúng. Khi quý khách cho chạy, cánh quạt quay là mọi nơi bên trong căn phòng sẽ tràn đầy gió. Cho dù ở bất kỳ đâu ở dưới nơi đặt quạt trần cũng cảm nhận thấy rõ ràng luồng gió nhẹ nhàng đang tràn qua khắp toàn thân. Nó mang lại lượng không khí luân chuyển, việc hô hấp tạo cảm giác thư thái.

Tạo sự sinh động cho đến cho phòng ốc

Hơn nữa, khi cánh quạt quay tròn và gió chuyển động ra vô cùng tốt đối với tâm lý cho người ngồi, đem lại “sinh khí” dành cho gian nhà.

Làm cho khoảng không gian thêm rực rỡ

Đề cao nét đẹp của nội thất trong căn phòng nơi sinh sống nhà bạn. Quạt mang một phong thái hiện đại, sang trọng đã đem lại nét bài trí lại cho căn nhà, làm sáng bừng nơi ở bởi vẻ rực rỡ bắt mắt từ chúng.

Chứng minh sự phối kết hợp giữa các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598 được mắc ở trên trần phòng mang tới hình thái hiện đại, sang trọng đến với toàn phòng ở. Khi phối kết tương đồng hài hòa cùng những vật dụng còn lại ở trong gian phòng chúng sẽ nói giúp cho khách thăm đánh giá về con mắt thẩm mỹ, phong thái mà chủ nhà đang định hướng.

Gợi nhớ các hoài niệm đáng nhớ về tổ ấm đã từng trú ngụ

Mang tới lợi ích về tinh thần đồng thời lưu lại ở trong mỗi người dùng nhiều hồi ức đáng nhớ về kỷ vật. Dù có đi đến đâu thì cũng thương nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã từng sống, có những đồ dùng gắn kết với những thời khắc trong đời.

Mang đến quan điểm của việc bài trí

Quạt trần có đèn lúc được khéo léo phối hợp hài hòa với các đồ vật khác ở trong phòng sẽ mang tới 1 kiểu cách có ý nghĩa. Tất cả tạo lên được sắc thái của căn nhà

Tôn vinh nét đẹp của nội thất

Chùm Bóng đèn treo bên dưới quạt trang điểm cho căn phòng sự đẹp đẽ và lung linh. Đèn được cấu tạo với 3 bóng quý phái đẳng cấp. Khi quạt lắp trần có chùm đèn treo trang trí sẽ đem lại nguồn sống và đề cao sự sang trọng cho căn nhà. Chùm đèn được phối hợp với quạt treo trần chính ngay dưới bầu quạt trần Klasse 52KSP – 598 thể hiện ý nghĩa hiện đại, sang trọng

Đặc điểm kỹ thuật của quạt lắp trần kèm chùm đèn Klasse 52KSP – 598

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 598
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hiện đại, sang trọng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: gỗ
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 1 năm

Chú ý lúc lắp đặt quạt Klasse 52KSP – 598

 • Chiều cao của trần nhà tối thiểu > 2m3
 • Lắp quạt Klasse 52KSP – 598 cần để khoảng cách tường ít nhất > 90cm

Tại sao người dùng nên đặt hàng siêu phẩm Quạt đèn Klasse 52KSP – 598 từ chúng tôi

 • VietMart là kênh chuyên bán buôn rất nhiều loại quạt trần đèn trang trí đến từ nhiều Hãng chế tạo hàng hóa được tin dùng. Quạt trần kèm đèn được bán ra nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm đáng tin cậy và được bảo hành dài.
 • Theo quan điểm phân phối hàng thật tình, từ chối phân phối hàng kém chất lượng. Hàng hóa khi giới thiệu thì được mô tả thật, bán thật, báo giá thật, hậu mãi thực.
 • Tặng ngay cho người mua bằng hai lần số tiền quạt trần đèn nếu sản phẩm không đúng là hàng từ chính Hãng
 • Luôn luôn đồng hành cùng người mua hàng, đứng về quyền lợi của người dùng lên trên hết. Thành phẩm khi nhập xuất đều được kiểm thử cực cẩn thận. Bởi vậy chúng tôi đảm bảo luôn luôn đem đến quý bạn những mặt hàng quạt mát khuyến mại sở hữu mức độ bền vượt bậc.
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×